Đường Tam trùng sinh – C.796

Chương 796: Cần được mẹ tha thứ


Tích lũy chưa đủ là nói mình sao? Tinh Phượng Đại Yêu Hoàng ở bên cạnh rất là bất đắc dĩ.

Lúc này, Tinh Phượng Đại Yêu Hoàng có chút hối hận vì đã tìm Bất Tử Đại Yêu Hoàng tới đây. Hắn tưởng rằng nếu mình dùng lực lượng bản nguyên giúp Mỹ công tử thức tỉnh huyết mạch Phượng Hoàng thì phải chăng nàng sẽ nhận người cha này?

Hiện tại Bất Tử Đại Yêu Hoàng đã dặn dò Mỹ công tử xong, hắn ôn hoà nói: “Năm đó mặc dù Hề Mặc làm một ít chuyện ngu xuẩn, nhưng hắn cũng không phải không thương mẹ con mà là vì chủng tộc. Vì để nhất mạch Tinh Phượng có thể cho ra đời Hoàng giả, là tộc trưởng, hắn không thể đổ trách nhiệm cho người khác. Vậy nên con cũng đừng hận hắn. Nói thế nào thì hắn cũng là cha ruột của con. Không có hắn, con cũng không thể đến thế giới này.”

Mỹ công tử quay đầu nhìn Tinh Phượng Đại Yêu Hoàng, cha con hai người nhìn nhau. Mỹ công tử rất nhanh dời ánh mắt, nói: “Nếu mẹ tha thứ, con cũng sẽ tha thứ.”

Đối với Tinh Phượng Đại Yêu Hoàng, tâm tình của nàng rất phức tạp. Nàng đã từng hận hắn thấu xương, bởi vì Tinh Phượng Đại Yêu Hoàng uy hiếp yêu tộc Khổng Tước, thậm chí khiến Khổng Tước Đại Yêu Vương tử vong. Nhưng hiện tại Khổng Tước Đại Yêu Vương đã sống lại, còn hắn dù sao cũng là cha ruột của nàng. Hận sao? Kỳ thật tận sâu trong lòng nàng cảm thấy khá tốt. Nhưng nàng cũng phải chú ý đến cảm thụ của mẹ. Nếu mẹ không nhận, nàng chắc chắn sẽ không có khả năng nhận người cha này.

“Ừ, ta nhất định sẽ khiến mẹ của con tha thứ. Nàng vẫn ở thành Gia Lý đúng không?” Tinh Phượng Đại Yêu Hoàng vội vàng hỏi.

Mỹ công tử nói: “Về sau có thể mẹ sẽ đến chỗ ông ngoại bên này, báo hiếu cho ông ngoại.”

“Tô Cầm muốn về Tổ Đình sao?” Ánh mắt của Tinh Phượng Đại Yêu Hoàng sáng lên, quay đầu nhìn về phía Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng.

“Hừ!” Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng hừ lạnh một tiếng.

Bất Tử Đại Yêu Hoàng nói: “Đến lúc đó rồi nói sau. Tiểu Mỹ, tổ phụ phải đi về trước. Hôm nay tiêu hao khá nhiều bản nguyên, ta cần bế quan một thời gian. Hôm nay giúp con thức tỉnh huyết mạch, ta phát hiện huyết mạch của yêu tộc Phượng Hoàng và yêu tộc Khổng Tước vô cùng phù hợp với nhau. Hai tộc không nên là kẻ địch, tương lai có thể thử nghiệm một ít giao lưu, giảm bớt khoảng cách.”

“Người nói đúng, con cũng cảm thấy như vậy.” Mỹ công tử nhẹ gật đầu, suýt chút nữa nàng đã dung hợp huyết mạch siêu cấp nên hiển nhiên cảm thụ rất rõ ràng. Mặc dù yêu tộc Khổng Tước và yêu tộc Phượng Hoàng không có khả năng xuất hiện tình huống có đồng thời hai loại huyết mạch như nàng, nhưng nếu một tộc nhân yêu tộc Khổng Tước phối hợp chiến đấu với một tộc nhân yêu tộc Phượng Hoàng, huyết mạch chi lực hỗ trợ lẫn nhau sẽ tạo ra uy lực cường đại hơn, giống như tinh tộc Liệt Dương Hoa và tinh tộc Minh Nguyệt Hoa phối hợp vậy.

“Cụ thể, trở về ta sẽ nghiên cứu thêm. Hoan nghênh con mang yêu tộc Khổng Tước đến giao lưu với yêu tộc Phượng Hoàng bất cứ khi nào.” Bất Tử Đại Yêu Hoàng khẽ cười nói.

“Vâng.”

“Bạch Hổ huynh, ta đi trước một bước.” Bất Tử Đại Yêu Hoàng nóng lòng trở về củng cố bản nguyên của mình. Tộc Phượng có vô số thiên tài địa bảo, hắn cần sử dụng càng sớm càng tốt để bổ sung tiêu hao trước đó.

Tinh Phượng Đại Yêu Hoàng lưu luyến không rời nhìn con gái của mình. Mỹ công tử chỉ hành lễ với hắn, không có ý muốn gần gũi. Nhưng hắn đã thoả mãn, ít nhất con gái không bài xích chính mình, hiện tại nàng cũng đã thức tỉnh huyết mạch Phượng Hoàng. Tất cả chờ hắn lấy được lòng vợ rồi nói tiếp.

Hai vị Đại Yêu Hoàng tộc Phượng rời đi, Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng có chút ghen ghét mà nói: “Sao con còn nhận thêm một tổ phụ?”

Sắc mặt của Mỹ công tử cổ quái nói: “Là Đường Tam để con làm như vậy. Người có thể tìm huynh ấy tính sổ.”

Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng sửng sốt, sau đó ánh sáng bạc lập loè, Đường Tam đã tới trong phòng, nhịn không được cười nói: “Sao nàng lại trực tiếp bán rẻ ta như thế? Để nàng nhận tổ phụ này tuyệt đối không thiệt thòi đâu. Tương lai khi nàng thành Hoàng, sự thật nàng là nhân loại không thể thay đổi, càng không thể loại bỏ huyết mạch nhân loại. Vì vậy tất nhiên sẽ gặp phải cản trở rất lớn. Lực cản ở Tổ Đình không phải là Hoàng giả sao? Có càng nhiều Hoàng giả ủng hộ, tỷ lệ thành công sẽ càng lớn. Bất Tử Đại Yêu Hoàng chính là Hoàng giả có sức chiến đấu mạnh nhất, có sự ủng hộ của hắn, xác suất thành công đương nhiên sẽ lớn hơn nhiều. Huống hồ nàng đã có huyết mạch của hắn rồi.”

Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng nhẹ gật đầu, nói: “Hắn nói cũng đúng. Hiện tại Thiên Vũ Đế Quốc có tổng cộng tám Đại Yêu Hoàng, ba người bọn ta nhất định sẽ ủng hộ con. Nếu có thể tranh thủ thêm một hai vị nữa, Thiên Hồ cũng không có biện pháp gì với con. Nhưng khảo nghiệm của Hoàng giả, Nhật Thần Đế Quốc bên kia cũng tham gia, vì vậy, bảy Thiên Tinh Hoàng cũng cần tranh thủ. Chuyện này không phải một mình chúng ta bên này có thể quyết định. Hiện tại đệ nhất Hoàng giả bên chúng ta đã chết đi, thực lực hai bên đã cân bằng, không giống lúc trước có thể hoàn toàn áp chế đối phương. Cho nên khả năng Thiên Tinh Hoàng bên kia đồng ý để con tấn thăng Hoàng giả là vô cùng nhỏ. Có thêm một Hoàng giả có thiên phú trác tuyệt như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bọn họ, vì vậy đây không phải là chuyện phức tạp bình thường.”

Mỹ công tử nói: “Phức tạp cũng là chuyện về sau. Các người nói cứ như con lập tức có thể thành Hoàng vậy. Về sau như thế nào đã có Đường Tam rồi. Huynh ấy nhất định sẽ trù tính tốt cho con.”

Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng bật cười nói: “Sự tin tưởng của con đối với hắn còn muốn cao hơn cả bản thân con đó.” Mỹ công tử gật đầu tỏ vẻ đó là điều đương nhiên.

Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng lại nói: “Đến lúc đó ta muốn xem Đường Tam sẽ chuẩn bị cho con như thế nào.”

Đường Tam mỉm cười, không nói gì.

Những ngày này ngoại trừ tu luyện, hắn vẫn luôn tự hỏi về tương lai của nhân loại. Đối với bản thân và Mỹ công tử, ngược lại hắn có tin tưởng tuyệt đối. Với hắn mà nói, khó khăn nhất chính là Cửu Thiên Thập Địa Đại Phá Diệt Yên Thần Kiếp, đây là va chạm với vị diện. Qua được cửa ải này, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bởi vì sau khi đột phá, thần vị của hắn lại một lần nữa rót vào trong thần thức, mặc dù hiện tại hắn chưa phải là Thần Vương, nhưng cũng là Hải Thần phiên bản suy yếu. Ở vị diện này, ngoại trừ hắn, không ai biết được thần vị quan trọng như thế nào, càng không biết nên sử dụng như thế nào.

Mỹ công tử nói: “Ông ngoại, kỳ hạn một trăm ngày đã tới. Sau khi trở về con sẽ nói với mẹ đến thăm người.”

“Tốt.” Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng chậm rãi gật đầu, sau đó cũng thở dài một tiếng.

Đường Tam nói: “Miện hạ, tình huống bên Thiên Hồ Đại Yêu Hoàng thế nào, ngài có biết hay không?”

Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng lắc đầu, nói: “Sau chuyến đi tới thành Gia Lý lần trước, trở về hắn lập tức bế quan, dường như vẫn chưa xuất quan. Thánh Sơn Thiên Hồ cũng phong bế, cấm leo núi. Sự tình lần trước ảnh hưởng rất lớn đến cung Thiên Hồ, hắn cần một thời gian để giải quyết. Ngươi lo lắng lúc trở về sẽ bị cản trở sao? Yên tâm đi, chuyện đó có lẽ không xảy ra đâu. Không nói tới việc các ngươi rời đi bằng truyền tống, hiện tại ở Tổ Đình có hai Hoàng giả là Bất Tử và Tinh Phượng ủng hộ, ít nhất ở ngoài sáng Thiên Hồ sẽ không dám làm gì các ngươi.”

Đường Tam nhẹ gật đầu, nói: “Trước khi đi ta muốn đến chỗ Kiếm Thánh Đại Yêu Hoàng.”

Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng nói: “Ngươi muốn thuyết phục hắn? Kiếm Thánh này đúng là rất kỳ lạ, tất cả tinh lực của hắn đều tập trung cho việc nghiên cứu kiếm, thậm chí nhất mạch Đan Đỉnh Hạc Yêu nghèo túng cùng cực cũng chẳng quan tâm, thậm chí ngay cả thần kiếm gia truyền cũng đem đi bán. Nhìn biểu hiện lúc trước của hắn, hẳn là có chút hảo cảm với các ngươi, nhưng cũng đừng ôm hy vọng quá nhiều, nguyên nhân hắn ra tay giúp đỡ chủ yếu là vì các ngươi đã giúp hắn đoạt lại thần kiếm. Hắn là một tồn tại vô cảm, tất cả cảm tình đều tập trung trên kiếm của mình. Trong các Hoàng giả, hắn là một trong trong những người ta không nhìn thấu được thực lực. Tuy rằng hắn xếp phía sau, nhưng ngàn vạn lần không được coi thường hắn.”

Mục lục | Chương sau

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!