Đường Tam trùng sinh – C.794

Chương 794: Thiên Không Vương Chủ, huyết mạch siêu cấp?


“Phượng Chủ, cái này, cái này…” Tinh Phượng Đại Yêu Hoàng dang hai tay, ngăn đón trước mặt Bất Tử Đại Yêu Hoàng, cầu xin: “Ngài đừng nóng giận, nếu không thì ta tách ra một phần sinh mệnh bản nguyên của ta bổ sung cho ngài, dù sao ta vẫn còn trẻ. Sẽ không có chuyện gì.”

“Ngu xuẩn, tách ra sinh mệnh bản nguyên? Vậy mà ngươi cũng nghĩ ra được. Tách ra sinh mệnh bản nguyên, trước không nói vì bị thất thoát lãng phí ít nhiều mà ngươi sẽ trực tiếp đánh mất vị trí Hoàng giả. Ngươi cho rằng thực lực của mình rất mạnh sao?” Bất Tử Đại Yêu Hoàng giận dữ mắng.

Vẻ mặt của Tinh Phượng Đại Yêu Hoàng đau khổ nói: “Vậy cái này, cái này nên làm thế nào mới phải?”

Bất Tử Đại Yêu Hoàng thiếu chút nữa phun ra một ngụm máu, thời điểm này cũng không còn cách nào khác, chỉ có thể im lặng, có nỗi khổ nói không nên lời mà!

Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng lúc này cũng không biết nên nói cái gì, hắn cũng là Hoàng giả, đương nhiên hiểu rõ huyết mạch bản nguyên của Hoàng giả bị cắt đứt ba phần mười là tình huống như thế nào. Hơn nữa niên kỷ của Bất Tử Đại Yêu Hoàng cũng không nhỏ nữa, mặc dù không giống như tình huống của Thủy Tinh Đại Yêu Hoàng là không có cách nào kiên trì, nhưng tuổi cũng không chênh lệch nhiều so với Thiên Hồ Đại Yêu Hoàng, chính là thời điểm trân quý nhất đối với tính mạng lực của mình.

Sắc mặt của Bất Tử Đại Yêu Hoàng âm trầm, hắn thật sự có hơi hối hận rồi. Hắn tuyệt đối không ngờ thần khí bổn mạng của Mỹ công tử lại bá đạo như vậy! Thế nhưng có thể thoát khỏi sự áp chế của thần thức của hắn, kiếm trảm bản nguyên.

Giết ư? Có hai gia hỏa này ngăn cản  trước mặt, giết thế nào? Thế nhưng cái thiệt thòi này thật sự quá lớn. Dù là nhất tộc Bất Tử Hỏa Phượng rất am hiểu tự khôi phục, tiêu hao nhiều bản nguyên như vậy, cần phải bao lâu mới khôi phục? Có thể khôi phục hay không? Hắn đều không rõ ràng lắm, dù sao trước giờ cũng chưa từng có Bất Tử Hỏa Phượng nào trải qua chuyện giống như vậy. 

Đúng lúc này, tiếng Loan Phượng hợp âm trở nên ngày càng rõ ràng. Vô số quang ảnh Phượng Hoàng bắt đầu ngưng tụ ở sau lưng Mỹ công tử, hóa thành một đôi cánh Phượng Hoàng cực lớn, dang ra phía sau lưng nàng, chiếu rọi thân thể mềm mại tuyệt mỹ của nàng khiến nó càng toát lên vẻ tôn quý.

Khí tức của Mỹ công tử triệt để vững chắc tại cấp bậc Đại Yêu Vương trung kỳ, thực lực rõ ràng đã tăng lên một tầng nữa. Trên trán, quang ảnh Phượng Hoàng Linh như ẩn như hiện, giống hệt như cái xuất hiện trên trán của Bất Tử Đại Yêu Hoàng lúc trước.

Đúng lúc này, một quầng sáng kỳ dị từ dưới người nàng phát ra, quầng sáng hiện lên bảy màu, cũng không phải bảy màu đỏ, cam, vàng, lục, thanh, lam, tử mà là vàng kim, bạc, đỏ, trắng, xanh lam, đen, hồng phấn. Bảy màu hiện ra, mỹ lệ dị thường.

“Lĩnh Vực mới! Đây là…” Đồng tử của Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng co rút lại.

Mà lúc này Tinh Phượng Đại Yêu Hoàng và Bất Tử Đại Yêu Hoàng đều trừng lớn hai mắt, bởi vì bên trong thần trí của họ đồng thời có một loại cảm ứng.

“Thiên Không Vương Chủ? Không tốt, huyết mạch của nàng muốn tiến hóa.” Bất Tử Đại Yêu Hoàng kinh hô một tiếng, mặt mũi tràn đầy vẻ rung động, thậm chí ngay cả phẫn nộ khi trước cũng đều biến mất.

Huyết mạch tiến hóa đương nhiên là chuyện tốt, nhưng phải xem huyết mạch tiến hóa thuộc cấp bậc nào. Huyết mạch cấp thấp tiến hóa, đối với bất kỳ chủng tộc nào cũng đều là chuyện tốt trời cho, duy chỉ có huyết mạch cấp một là ngoại lệ, bởi vì nếu huyết mạch cấp một tiến hoá thì đó chính là huyết mạch siêu cấp rồi! Thế nhưng huyết mạch siêu cấp sẽ bị trời đất bài trừ, lập tức gặp phải phản phệ và trời phạt, đây cũng là tình huống Đường Tam gặp phải trong lúc tiến hóa huyết mạch trước đó.

Vì vậy giờ khắc này, khi mấy Hoàng giả đột nhiên phát hiện huyết mạch của Mỹ công tử muốn tiến hóa, sao có thể không sợ hãi?

Tương đối bình tĩnh một chút cũng chỉ có Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng, bởi vì hắn đã sớm gặp qua huyết mạch siêu cấp ở trên người Đường Tam, cũng tự mình cảm thụ qua sự khủng bố của huyết mạch siêu cấp.

Nhưng rất hiển nhiên, Mỹ công tử hiện tại không thể tiến hóa, càng không thể tiến hoá ở Tổ Đình. Một khi xuất hiện huyết mạch siêu cấp, tất nhiên sẽ sinh ra dị tượng, dù là Hoàng giả cũng không phong ấn được, dù sao thì trời phạt là đến từ bên ngoài!

Không hề do dự, Bất Tử Đại Yêu Hoàng chẳng quan tâm đến bản nguyên của mình, khí tức mãnh liệt của Bất Tử Hỏa Phượng và thần thức cường đại trực tiếp phóng thích, chèn ép về phía Mỹ công tử, chỉ có áp chế huyết mạch của nàng, không để cho huyết mạch tiến hóa mới là phương thức tốt nhất giải quyết. Nếu không, khỏi cần phải nói, ít nhất việc Mỹ công tử có huyết mạch Phượng Hoàng sẽ bị bại lộ. Tổ Đình sẽ cho phép nàng hoàn thành tiến hóa huyết mạch siêu cấp sao? Trời phạt có thể đối phó được sao? Đây đều là vấn đề.

Huyết mạch dao động mãnh liệt áp chế quầng sáng bảy màu kia, ngăn cách hết thảy bên ngoài, đồng thời cũng hướng vào trong áp chế huyết mạch dao động của Mỹ công tử. Bất Tử Đại Yêu Hoàng vừa mới giúp nàng hoàn thành thức tỉnh nên rất quen thuộc đối với trạng thái cơ thể của nàng. Thần thức của hắn dung nhập vào trong cơ thể của Mỹ công tử, cưỡng ép ngăn cách liên kết giữa Khổng Tước biến và Bất Tử biến, để cả hai tách ra, không cho xuất hiện tình huống huyết mạch dung hợp tiến hóa.

Tinh Phượng Đại Yêu Hoàng ở một bên nhìn xem cũng bắt đầu sốt ruột, tu vi của hắn không bằng Bất Tử Đại Yêu Hoàng, đối với trạng thái của Mỹ công tử cũng không hiểu rõ, chỉ có thể ở cùng một chỗ với Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng, ở bên cạnh thủ hộ, phóng xuất ra khí tức của mình khiến nơi đây hoàn toàn ngăn cách với bên ngoài.

Trọn vẹn một khắc, quầng sáng bảy màu tản mát ra từ trên người Mỹ công tử mới dần dần nhạt đi, đồng thời khí tức huyết mạch Phượng Hoàng vừa mới thức tỉnh cũng thu liễm lại.

Trên mặt Bất Tử Đại Yêu Hoàng toát ra vẻ mệt mỏi, thu hồi thần thức và huyết mạch chi lực của mình. Chẳng qua lúc này trong mắt hắn đã không còn phẫn nộ, có chăng chỉ là ánh mắt phức tạp và biến đổi không ngừng.

Thiên Không Vương Chủ! Đây đại biểu cho điều gì? Đó là cấp độ mà hắn đã truy cầu cả đời, nếu thật sự đi thử nghiệm huyết mạch siêu cấp, rất có thể sẽ gặp phải vị diện phản phệ. Dù gì thì vị diện này cũng không có biện pháp xuất hiện tồn tại siêu việt hơn Đại Yêu Hoàng. Thế nhưng đây cũng là Thiên Không Vương Chủ, độc bá thiên không. Nếu hắn thật sự có được huyết mạch như thế, vậy thì toàn bộ thiên không đều là lĩnh vực của hắn, bất kể thứ gì có thể phi hành như tộc Yêu Quái, tộc Tinh Quái hoặc bất cứ chủng tộc nào khác, ở trước mặt hắn đều chỉ có thể quỳ lạy, trở thành phụ thuộc của hắn.

Nhưng hắn tuyệt đối không nghĩ tới thứ mà mình truy cầu cả đời, dĩ nhiên lại xuất hiện ở trên người Mỹ công tử, hơn nữa còn là dung hợp từ huyết mạch của mình.

Như vậy xem ra giữa Phượng Hoàng và Khổng Tước không nên tranh đấu mà là phối hợp lẫn nhau mới đúng. Từ trước tới nay, yêu tộc Phượng Hoàng và yêu tộc Khổng Tước đều đi lầm đường.

Phát hiện này đối với Bất Tử Đại Yêu Hoàng gây nên ảnh hưởng và rung động cực kỳ to lớn. Ánh mắt của hắn cũng trở nên ngày càng phức tạp. Vô số năm tranh đấu danh hiệu Bách Điểu Chi Vương, vậy mà lại giống như một trò cười. Yêu tộc Khổng Tước vẫn luôn bị chèn ép không nên là đối thủ mà phải là minh hữu mới đúng!

Từ sự phù hợp của hai loại huyết mạch trên người Mỹ công tử có thể nhìn ra, nếu là yêu tộc Phượng Hoàng và yêu tộc Khổng Tước phối hợp cùng một chỗ, sức chiến đấu thể hiện ra tất nhiên sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Lúc trước Khổng Tước Đại Yêu Hoàng xuất hiện, cũng là trạng thái đối kháng với hắn, thậm chí chiến đấu không chỉ một lần. Thời điểm đó hắn hoàn toàn không làm gì được gia hỏa có thể dòm ngó thiên cơ kia. Bây giờ nghĩ lại, nếu lúc đó hắn có thể cùng đối phương liên hợp thì sẽ là cảnh tượng như thế nào? Có phải có thể áp chế cả Thủy Tinh Đại Yêu Hoàng hay không?

Trong lúc nhất thời, các loại ý niệm hỗn loạn không ngừng hiện lên trong đầu Bất Tử Đại Yêu Hoàng, khiến tâm tình của hắn càng trở nên phức tạp.

Sau khi huyết mạch bị áp chế không thể tiếp tục tiến hóa, khí tức trên người Mỹ công tử lúc này cũng dần dần thu liễm. Huyết mạch Bất Tử Hỏa Phượng tọa trấn ở giữa, dưới sự áp chế của Bất Tử Đại Yêu Hoàng khiến nó bị hạn chế trong một phạm vi nhất định, hơn nữa còn mượn Bạch Hổ biến của Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng tiến hành ngăn cách, để hai loại huyết mạch không đến mức đụng chạm ở một chỗ.

Khi Mỹ công tử chậm rãi mở hai mắt ra, ánh mắt của ba Hoàng giả không hẹn đều rơi trên người nàng.

Đại Yêu Vương trung kỳ rồi, lại còn là Đại Yêu Vương trung kỳ có được ba đại huyết mạch cấp một, tộc trưởng một tộc, đứng đầu một thành, tuyệt đối là thiên chi kiêu tử, Hoàng giả tương lai đây mà!

Trên mặt Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng tự nhiên toát ra nụ cười, thông qua việc huyết mạch tiến hoá vừa rồi, Bất Tử Đại Yêu Hoàng nghĩ đến đấy, hắn tự nhiên cũng nghĩ đến. Từ nay về sau, đoán chừng tranh đấu giữa yêu tộc Phượng Hoàng và yêu tộc Khổng Tước sẽ biến mất. Sự đối địch của hai tộc sẽ triệt để giải trừ.

Mục lục | Chương sau

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!