Đường Tam trùng sinh – C.838

Chương 838: Cưỡng chế Liệt Dương Vương


Vòng sáng như mặt trời sau lưng Liệt Dương Vương ngày càng trở nên sáng rực. Nhưng khi quang ảnh màu vàng sau lưng Đường Tam xuất hiện thì mọi màu sắc dường như lập tức bị lu mờ.

Vùng rìa Nham Tương Xích Hải không có thay đổi gì nhưng bên phía Vô Tận Lam Hải đã xảy ra thay đổi kỳ lạ.

Nước biển Vô Tận Lam Hải vô biên vô hạn tức khắc trở nên trong vắt, mặt biển lập tức dậy sóng dữ dội, hào quang màu lam dần tỏa lên cao, hóa thành vô số quầng sáng màu lam ngưng tụ về phía quang ảnh màu vàng sau lưng Đường Tam. Khí tức của Đường Tam trong nháy mắt tăng lên gấp bội.

Quang ảnh màu vàng gần như lập tức lao lên độ cao trăm mét, ánh vàng chói mắt thậm chí còn che lấp những tia sáng như thiêu đốt kia.

Đây là…

Tộc trưởng tộc Hoả Lê chăm chú nhìn vào những gì đang diễn ra trước mắt, cảm nhận sự rung động của Hỏa Thần Quyền Trượng trong tay, đây là chuyện gì? Lực lượng kia là thế nào? Tại sao Hỏa Thần Quyền Trượng lại run lên như vậy, đây là sự run rẩy giữa cảm xúc hưng phấn và sùng kính!

Chính vì tộc Hoả Lê vốn dĩ không thuộc về thế giới này nên lịch sử của họ cũng có ghi chép những thứ không thuộc về nơi đây.

Tộc trưởng tộc Hoả Lê biết rõ về sự tồn tại của các Thần Chỉ chân chính. Tộc Hoả Lê ban đầu là chủng tộc dưới trướng Hỏa Thần. Nhưng không ai trong số họ từng gặp qua Thần Chỉ mà chỉ có thể cảm nhận khí tức của Thần Chỉ thông qua Hỏa Thần Quyền Trượng.

Còn Đường Tam hiện tại, quang ảnh màu vàng sau lưng ngày càng to lớn, gần như rất giống với những ghi chép về Thần Chỉ được lưu giữ trong tộc.

Còn có tại sao Vô Tận Lam Hải lại biến thành như vậy, Đường Tam lúc này như thể đã kết nối với toàn bộ Vô Tận Lam Hải.

Liệt Dương Vương dĩ nhiên vô cùng cường đại, nhưng sức mạnh của hắn sao có thể so được với toàn bộ Vô Tận Lam Hải.

Lúc này trong lòng Liệt Dương Vương cũng đã nổi lên sóng to gió lớn. Hắn đã chuẩn bị sẵn sàng dùng thủ đoạn mạnh bạo nhất để áp đảo Đường Tam trong thời gian ngắn, làm như vậy sẽ khiến cho tộc Hoả Lê kiên định với tinh tộc Liệt Dương Hoa, đồng thời tin tưởng để hợp tác với hắn.

Vì vậy khi vừa bắt đầu, hắn đã không do dự phóng thích Đại Nhật Lĩnh Vực của mình, cùng với sự hỗ trợ của nguyên tố Hoả nồng đậm trong Nham Tương Xích Hải, hắn muốn khống chế toàn cục.

Nhưng khí tức được phóng thích từ trên người đối phương lúc này là gì? Tại sao lại xuất hiện khí tức cường đại như vậy? Tinh thần áp chế khiến thần thức của hắn phải run lên là từ đâu ra?

Hoàng giả? Chẳng lẽ người trước mắt này lại là Hoàng giả? Không đúng, đối phương tuyệt đối không phải là Hoàng giả, nên biết Hoàng giả sẽ có đặc tính của Hoàng giả! Trên người đối phương không có. Nhưng hiện tại đối phương mang đến cho hắn sự áp chế về mặt tinh thần chắc chắn không dưới Hoàng giả. Làm sao có thể?

Không thể chờ thêm nữa, Liệt Dương Vương có kinh nghiệm chiến đấu phong phú cỡ nào, ngay lúc đó, trong lòng Liệt Dương Vương đã đưa ra quyết định, vòng sáng như mặt trời sau lưng dần dần mọc lên, một cột sáng khổng lồ có đường kính hơn trăm mét đột nhiên bắn về phía Đường Tam, trực tiếp đâm thẳng vào cơ thể hắn.

Không khí trở nên vặn vẹo mãnh liệt, công kích khủng bố đó xuyên cả không gian khiến cho biển trời mất sắc.

Tinh tộc Liệt Dương Hoa là đệ nhất cường tộc của Nhật Thần Đế Quốc, tuyệt đối là danh xứng với thực. Thực lực của vị Liệt Dương Vương này đã đủ cường đại. Lúc này, dưới sự gia trì của lĩnh vực, hắn toàn lực bạo phát. Đối diện với dạng công kích như vậy, dù là Hoàng giả cũng phải nghiêm túc đón đánh.

Quang ảnh khổng lồ sau lưng Đường Tam chuyển động, trong lòng bàn tay quang ảnh xuất hiện một cây Hoàng Kim Tam Xoa Kích.

Tam Xoa Kích vẽ vào hư không một vòng tròn, trong Vô Tận Lam Hải, mặt biển bắt đầu dâng cao hàng chục mét, phóng thích vô số nguyên tố Thuỷ.

Cột sáng chói mắt khổng lồ bạo phát, sau khi tiến vào phạm vi vòng tròn, nó vậy mà biến mất không một tiếng động, không lưu lại một dấu vết nào, cũng không phát sinh những thứ đại loại như vụ nổ lớn.

Sắc mặt của Đường Tam vẫn luôn điềm tĩnh. Hắn không thể thi triển năng lực lạc ấn huyết mạch của mình bởi vì đa số những lạc ấn huyết mạch này chỉ khoảng thập giai, đối mặt với một tồn tại có cấp bậc như Liệt Dương Vương chỉ là vô ích. Hơn nữa hắn còn phải che giấu huyết mạch siêu cấp của mình. Lúc này hắn đang ở trong Vô Tận Lam Hải kia mà! Đây là sân nhà của hắn, ở đây, hắn có thể trấn áp đối thủ bằng thần vị của mình.

Đường Tam chậm rãi giơ tay phải lên, một khắc sau, thân ảnh của hắn đột nhiên mờ dần rồi biến mất. Thế nhưng quang ảnh khổng lồ màu vàng phía sau lưng hắn lại ngày càng trở nên ngưng thực.

Diện mạo hiện ra chính là bộ dáng của Đường Tam, toàn thân phủ giáp vàng, không giống với áo giáp của Kim Mông biến mà là một bộ áo giáp ngập tràn khí tức thần thánh. Hoàng Kim Tam Xoa Kích trong tay sáng lạn, giơ cao qua đầu, trong lúc nhất thời, hàng ngàn quầng sáng màu lam cùng hội tụ về phía Đường Tam. Lúc này đây, nguyên tố Hỏa trong Nham Tương Xích Hải bị áp chế mãnh liệt. Nguyên tố Thuỷ dồi dào không gì sánh bằng bá chiếm mọi thứ xung quanh.

Thấy công kích của mình bị nuốt chửng như vậy, trong lòng Liệt Dương Vương không khỏi cảm thấy trầm xuống, nhưng hắn vẫn phản ứng rất nhanh. Từng đóa hoa lớn màu vàng đỏ nở rộ xung quanh hắn, trên bầu trời bỗng hiện ra chín đóa hoa, rồi chúng đột nhiên biến lớn thành chín mặt trời trên không, từng cột lửa màu vàng đỏ lần lượt bắn ra, lực lượng như hủy thiên diệt địa công kích về phía Đường Tam.

“Thủ hộ!” Đường Tam thâm trầm thốt ra hai chữ.

Tức khắc, nước biển trong vùng Vô Tận Lam Hải xung quanh đột nhiên dâng cao. Nguyên tố Thủy vô cùng vô tận biến thành một chiếc lồng ánh sáng bao phủ quang ảnh Hải Thần bên trong.

Từng cột lửa khổng lồ giáng xuống nhưng cũng vô dụng trước phòng ngự trông thì có vẻ mỏng manh nhưng lại cô đọng ý chí của biển cả, chỉ có thể bị tiêu diệt từng cái một.

“Hừ!” Đường Tam hừ lạnh một tiếng.

Liệt Dương Vương bên phía đối diện lập tức như bị sét đánh. Hắn có cảm giác thần thức của mình giống như bị nghiền nát, dường như trong thế giới thần thức có một bàn tay to lớn từ trên trời giáng xuống thẳng vào hắn, hoàn toàn áp chế mọi thứ. Đây chính là nghiền ép cấp độ thần thức khiến trong lòng hắn nhất thời sinh ra cảm giác hoảng loạn, hô hấp khó khăn, tức ngực thoái chí, như thể hắn không nên chiến đấu chống lại tồn tại trước mặt.

Mọi thứ xung quanh dường như bị bài xích khiến hắn không thể cưỡng lại. Trong lòng hắn dâng trào cảm xúc hèn nhát mãnh liệt, thân ảnh màu vàng trước mặt lại không ngừng to lớn hơn. 

Thần Chỉ trấn áp! Trong lĩnh vực của một vị Thần Chỉ thì vị này chính là người chưởng khống thật sự. Nói một cách đơn giản, Hải Thần trong Vô Tận Lam Hải có thể biến toàn bộ Vô Tận Lam Hải thành lĩnh vực của mình.

Thần thức của Đường Tam không cường hãn bằng Liệt Dương Vương, nhưng khi hắn kết nối với Vô Tận Lam Hải, liên thông thần thức thì sẽ có lực lượng tín ngưỡng vô cùng vô tận. Liệt Dương Vương làm sao có thể địch nổi lực lượng như vậy.

Chín mặt trời rõ ràng xuất hiện trạng thái tán loạn, nhưng Liệt Dương Vương quả thật rất cường đại. Hắn đột nhiên cắn đầu lưỡi, dùng cơn đau miễn cưỡng ngưng tụ lại thần thức, đồng thời vung tay, một đóa hoa màu đỏ từ ngực hắn bay ra.

Khoảnh khắc đóa hoa lớn màu đỏ này xuất hiện, nước biển trong phạm vi ngàn mét lập tức bị bốc hơi, thậm chí nước biển xung quanh cơ thể Đường Tam cũng trở thành khoảng không.

Ý chí thần thức khủng bố cùng ngọn lửa hừng hực vô song đột ngột bùng phát.

Thiên Dương Hoa!

Đường Tam khẽ biến sắc. Không nghi ngờ gì đây là Thiên Dương Hoa được sinh ra từ bản thể của Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng. Bản thân thứ này đã tương đương với tồn tại cấp bậc thần khí. Dưới tình huống Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng còn tại thế, bản thân nó còn có thể truyền tải ý chí thần thức của Hoàng giả, đây là một thần khí chí bảo vô cùng cường đại.

Mắt thấy thần thức của mình hoàn toàn bị Đường Tam áp chế, Liệt Dương Vương không chút do dự phóng xuất ra đóa Thiên Dương Hoa này. Ý chí của Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng trong nháy mắt giúp hắn thoát khỏi Thần Chỉ trấn áp của Đường Tam.

Đường Tam khẽ nhíu mày, vòng sáng sau lưng chợt lóe lên, khoảnh khắc tiếp theo, một tia sáng màu trắng đột nhiên bắn ra, lao thẳng đến Thiên Dương Hoa.

Mục lục | Chương sau

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!