Đường Tam trùng sinh – C.849

Chương 849: Trở lại tộc Hỏa Lê 


Mỹ công tử gật đầu, nói: “Thời gian nửa năm vẫn còn hơi gấp. Huynh cũng đừng tạo cho mình áp lực quá lớn. Nếu thật sự không được, ta sẽ cùng huynh cao chạy xa bay.” Nói xong câu này, nàng cũng không nhịn được nở nụ cười. Tu vi tăng lên, nàng cũng theo đó mà tự tin hơn, nhất là sau khi chứng kiến Đường Tam thể hiện quyền lực Hải Thần trên Vô Tận Lam Hải, nàng hiểu rằng, chỉ cần dựa vào Vô Tận Lam Hải, ít nhất bọn họ sẽ không có nguy hiểm.

Đường Tam cười nói: “Như thế lại không được, ta nhất định phải danh chính ngôn thuận cưới thê tử của ta cơ. Đến lúc đó, sẽ để cho bọn họ biết sự lợi hại, ta muốn mượn cơ hội lần này để uy hiếp Tổ Đình. Chỉ có như vậy mới có thể giúp cho nhân loại chúng ta có đầy đủ cơ hội phát triển và không bị Tổ Đình áp bách.”

Mỹ công tử gật đầu: “Có huynh ở đây thật tốt. Trương trưởng trấn từng nói với ta, từ trên người huynh, hắn mới chân chính thấy được hy vọng.”

Đường Tam than nhẹ một tiếng, nói: “Đây có lẽ chính là an bài của vận mệnh. Bên trong tăm tối sẽ có ý trời, đây chính là ý chí vũ trụ.”

Thời điểm nói đến ý chí vũ trụ, trong lòng hắn không khỏi có chút sa sút, Đấu La Thần Giới đã từng đối mặt với vũ trụ. Trước ý chí vũ trụ, cho dù có là Thần Giới cũng đều nhỏ bé như thế.

“Ta phải đi rồi. Lần này ta phát hiện ra một nơi gọi là Nham Tương Xích Hải, ở đó có một chủng tộc vô cùng cường đại sinh sống, gọi là tộc Hỏa Lê, trước khi trở về, ta đang cùng bọn họ ký kết khế ước, để tương lai bọn họ trở thành đồng minh của nhân loại. Có một đồng minh mạnh mẽ như vậy sẽ có lợi rất lớn cho sự phát triển của nhân loại trong tương lai.”

“Bây giờ nhân loại vẫn còn rất nhỏ yếu, mấy trăm năm sau cũng không có khả năng phát triển đến trình độ có thể chống lại Yêu Tinh Đại Lục. Vậy nên chúng ta nhất định phải chuẩn bị tốt mọi thứ để có thể kết thật nhiều đồng minh cho nhân loại. Chỉ có như vậy mới khiến nhân loại thật sự có thể sinh sống tốt hơn. Có thời gian phát triển, nhân loại nhất định có thể quật khởi.”

“Ừm, huynh đi đi. Ta cũng cần bắt đầu bế quan. Gần đây ta cũng có không ít cảm ngộ. Thần thức tăng lên thật sự vô cùng quan trọng, có thể khiến ta cảm ngộ được càng nhiều thứ hơn.” Tuy rằng trong lòng Mỹ công tử không nỡ, nhưng nàng hiểu rõ, hiện tại thời gian rất gấp gáp. Đường Tam bận rộn là vì muốn đặt nền móng vững chắc cho tương lai.

Thật ra trong lòng Mỹ công tử cũng cảm thấy đặc biệt may mắn, nếu không có Đường Tam, sau khi đạt đến thập giai, nàng muốn tăng lên chỉ sợ sẽ rất khó, cũng cần rất nhiều thời gian để rèn luyện và chậm rãi tăng lên. Nhưng dưới sự trợ giúp của Đường Tam, sau khi nàng đột phá cửu giai, tốc độ tăng lên thậm chí còn nhanh hơn trước, vô tình đã trở thành Đại Yêu Vương thập nhất giai rồi. Đây là điều trước kia nàng chưa từng nghĩ đến. Hơn nữa hiện tại nàng còn được coi là đệ nhất thiên tài của Thiên Vũ Đế Quốc, là tồn tại có khả năng thành Hoàng nhất trong tương lai.

Trong đó, Đường Tam trợ giúp nàng nhiều nhất là ở phương diện tăng lên thần thức, sau khi đột phá thập giai, thần thức thăng cấp còn quan trọng hơn việc tăng lên huyết mạch chi lực. Tới cấp độ này, thần thức càng mạnh thì càng có thể dẫn dắt linh khí đất trời nồng đậm hơn, mang lại trợ giúp rất lớn đến cảm ngộ của bản thân.

Lực lượng tín ngưỡng mà Đường Tam phản hồi cho nàng tương đương với việc nàng là một nửa Hải Thần, như vậy việc tăng lên còn có thể không nhanh sao?

Bản thân Đường Tam cũng vì thần thức tăng lên nhanh chóng mà đạt được rất nhiều lợi ích, bản thân hắn vốn là Thần Cách nên việc tăng lên lại càng nhanh. Nhất là lần trước hắn còn hấp thu tích lũy vô số năm của tộc Hải Cự Nhân.

Tạm biệt Mỹ công tử, Đường Tam lại bắt đầu truyền tống cự ly xa.

Vừa mới ký kết khế ước với tộc Hỏa Lê, hắn đã chạy trở về, điều này sẽ khiến người ta nghĩ thế nào! Vậy nên hắn nhất định phải nhanh chóng trở lại mới được.

Nhiệt độ xung quanh như rực cháy, khi Đường Tam một lần nữa trở lại tế đàn ở thành Hỏa Thần, bản thân quả thật có chút mỏi mệt.

Cho dù là hắn, tiến hành truyền tống cự ly xa cũng sẽ tiêu hao không nhỏ. Huống chi sau khi trở về hắn lại khẩn trương luyện chế thần khí, còn tiêu hao phần lớn thần tính của mình, sau đó còn lập tức truyền tống quay lại.

Vì vậy khi Hỏa Linh Nhi một lần nữa nhìn thấy Đường Tam, nàng ta rõ ràng phát hiện sắc mặt của hắn có chút tái nhợt.

“Ngươi không sao chứ?” Hỏa Linh Nhi tiến đến hỏi.

Đường Tam theo bản năng nhanh chóng lùi lại ba bước, kéo dài khoảng cách với nàng ta. Lúc trước trở về suýt chút nữa bị Mỹ công tử hiểu lầm, hắn nào dám để nàng ta đến gần mình.

Nhìn thấy bộ dáng né tránh còn không kịp của Đường Tam, Hỏa Linh Nhi không khỏi bực tức, chất vấn: “Ta là hồng thủy mãnh thú sao? Ngươi chạy cái gì. Ta đã nói với ngươi, tuy rằng tộc ta hàng năm đều có tết Hỏa Thần, nhưng hiện tại ta còn chưa chọn phu quân. Ngươi thắng cược cái tên Liệt Dương Vương kia thì hiện tại ngươi chính là chồng của ta, nếu ngươi không muốn cho ta chạm vào, khế ước của chúng ta lập tức xóa bỏ, ta là tộc trưởng đời sau của tộc Hỏa Lê, ta nói được thì làm được.”

Nàng ta thật sự rất tức giận, thân là tộc trưởng kế nhiệm của tộc Hỏa Lê, lại là đệ nhất mỹ nhân trong tộc, vậy mà lại bị một nhân loại ghét bỏ, làm sao có thể không kích động đây?

“Ngươi đừng hiểu lầm.” Đường Tam bất đắc dĩ nói, “Ta không có ý đó. Nhưng ta đã có thê tử. Thật sự không thể lấy ngươi!”

Hỏa Linh Nhi cường thế nói: “Ta mặc kệ. Ngươi có thê tử, đó cũng chỉ là thê tử nhân loại của ngươi. Còn ở tộc Hỏa Lê ngươi lại không có. Hơn nữa, ta cũng không cần phải thành thê tử của ngươi, ngươi cho ta một đứa con là được. Con của ta và ngươi nhất định có thể bảo vệ Hỏa Thần Quyền Trượng tốt hơn.”

Trên người Đường Tam có Thần Cách, Hỏa Linh Nhi rất thông minh, nếu có thể cùng hắn kết hợp, sinh hạ con nối dõi, thì đứa bé này rất có thể sẽ có thần tính cường đại. Đối với tộc Hỏa Lê, điều này chắc chắn sẽ có trợ giúp cực lớn.

Mặc dù Đường Tam đã sớm biết tộc Hỏa Lê tôn trọng tự do, nhưng nghe đến đây cũng không khỏi khẽ giật mình, đối với phần lớn nam nhân mà nói, điều này hiển nhiên là một đề nghị vô cùng hấp dẫn. Hỏa Linh Nhi chẳng những có tướng mạo cực đẹp mà dáng người cũng rất nóng bỏng. Nam nhân bình thường không thể không thích. Thế nhưng hắn bình thường sao? Hắn không bình thường nha! Trong lòng hắn, trừ Tiểu Vũ của hắn, Mỹ công tử của hắn thì sớm đã không chứa nổi những tồn tại khác. Vậy làm sao có thể phát sinh chuyện gì với cô nương tộc Hỏa Lê tình cờ gặp gỡ này?

Hỏa Linh Nhi vừa nói vừa nhào tới chỗ Đường Tam. Lửa xung quanh bốc lên, nhiệt độ rõ ràng lại tăng lên vài phần.

Đường Tam rất bất đắc dĩ, hắn cũng không nghĩ tới, lúc quay về lại gặp phải cảnh ngộ như thế này.

Rơi vào đường cùng, hắn chỉ có thể lách mình né tránh, Thời Không Chi Tháp trước ngực tuôn ra, tốc độ thời gian xung quanh lập tức chậm lại khiến công kích nhanh như chớp của Hỏa Linh Nhi cũng trở nên chậm chạp.

“Linh Nhi cô nương, ngươi không nên vọng động. Ngươi xem như vậy được không, trước tiên ta giúp Hỏa Thần Quyền Trượng khôi phục một ít thần tính. Ta đúng là đã có thê tử, ta không thể phản bội nàng ấy. Huống chi, chúng ta chỉ vừa mới quen biết, làm sao có thể…”

“Ngươi có phải là nam nhân hay không? Ta đã nói với ngươi, mỗi khi đến tết Hỏa Thần chính là thời điểm tộc ta nhiệt huyết sôi trào, nhất định phải thổ lộ ra. Ta đã kiềm chế nhiều năm như vậy, hiện tại ngươi đã ký kết khế ước với bọn ta, ta là người vợ mà ngươi giành được, ngươi nhất định phải cùng ta phát sinh chút gì đó, nếu không chẳng phải ta sẽ bị tộc nhân chê cười chết sao? Nếu ta chết rồi, khế ước lập tức mất hết hiệu lực, thậm chí nhân loại các ngươi đều sẽ trở thành kẻ địch của bọn ta.”

Hỏa Linh Nhi hung dữ uy hiếp. Đường Tam cũng phát hiện, dường như trạng thái lúc này của nàng ta có chút không đúng. Đôi mắt vốn có màu hồng phấn trở nên đậm hơn, ngay cả da thịt trắng nõn cũng nhiều thêm một tầng hồng nhạt.

Đây có lẽ chính là đặc tính huyết mạch của tộc Hỏa Lê.

Đường Tam vốn định trực tiếp truyền tống rời khỏi nơi đây, nhưng sau khi phát hiện trạng thái của Hỏa Linh Nhi không bình thường, hắn liền từ bỏ suy nghĩ này. Bởi vì hắn có thể cảm giác được, lúc này huyết mạch trong cơ thể Hỏa Linh Nhi không chỉ táo bạo mà còn có chút hỗn loạn, nếu không tiến hành khai thông thì có thể tẩu hỏa nhập ma.

Giống như Hỏa Linh Nhi nói, nếu nàng ta thật sự xảy ra chuyện gì, khế ước chỉ sợ chẳng những không tồn tại mà còn có thể trở thành mối hận.

Mục lục | Chương sau

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!