Đường Tam trùng sinh – C.920

Chương 920: Còn biết đường quay về?


Đương nhiên, làm như vậy cũng sẽ kinh động đến Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng nhưng không sao cả. Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng đã được xem như một chân bước lên cùng con thuyền với hắn rồi. 

Hào quang lóe lên, Đường Tam dùng Thời Không Chi Tháp cố gắng hết mức có thể che giấu dao động năng lượng của truyền tống không gian, chỉ trong nháy mắt, hắn đã truyền tống trở lại thành Gia Lý.

Vừa truyền tống trở về, Đường Tam đã lập tức cảm nhận được khí tức của Mỹ công tử, nàng vẫn đang ở trong phòng minh tưởng tu luyện. Đường Tam nhẹ nhàng phóng thích thần thức của mình ra ngoài, dường như chỉ trong nháy mắt, một tia sáng màu bạc cũng đã truyền tống đến trước mặt hắn. 

Bốn mắt nhìn nhau, ánh mắt của Đường Tam lập tức trở nên ôn hòa hơn rất nhiều.

Mỹ công tử mặc một bộ thường phục màu hồng nhạt, lớp trang điểm màu hồng càng tôn lên làn da trắng nõn của nàng. Mái tóc dài búi cao để lộ chiếc cổ thon dài. Nàng như vậy trông trẻ hơn hẳn so với tuổi thật, đôi mắt to xinh đẹp nhìn chằm chằm vào hắn, dáng vẻ có chút hung dữ, dường như đã thi triển Bạch Hổ biến. 

“Nàng làm sao thế?” Đường Tam mỉm cười hỏi.

Hắn đang nhìn nàng, nàng làm sao không muốn được lọt vào mắt hắn đây? Trên mặt mặc dù biểu lộ ra mấy phần tức giận nhưng trong lòng lại thầm kinh ngạc.

Hơn một tháng không gặp, hắn dường như đã có không ít thay đổi, khí tức của bản thân lại càng thêm thu liễm, thậm chí còn khiến nàng có cảm giác như trước mặt chỉ là một người bình thường mà thôi.

Ánh mắt thâm sâu, trên người còn có mùi thơm nhàn nhạt dễ chịu giống như vừa mới từ trong rừng rậm trở về. Dung mạo cũng có phần thay đổi, trông có vẻ trưởng thành hơn trước đây, dáng người thon dài thẳng tắp, tay dài eo thon, vai rộng, càng thêm mấy phần nam tính.

“Huynh còn biết đường quay về sao? Mỹ công tử không vui hỏi.

Đường Tam tiến lên hai bước định ôm nàng vào lòng, Mỹ công tử lại né về sau không để cho hắn chạm vào, hai tay chống eo, tức giận nhìn hắn.

“Ta sai rồi. Gần đây ta quả thật rất bận, đủ chuyện quấn lấy người nên mới không về kịp. Lần này là bản thể của ta về đó, lại đây, ôm thử một cái, có hơi ấm nè.” Đường Tam với vẻ mặt lấy lòng tiến đến.

“Huynh bớt đi.” Bàn tay phải của Mỹ công tử đặt trước ngực hắn, không để cho hắn tiến gần mình.

Đường Tam có chút bất đắc dĩ nói: “Ta sắp phải đi rồi, hiện tại ta đang ở Tổ Đình, bất cứ lúc nào cũng có thể phải đối mặt với sự uy hiếp của Hoàng giả, nhưng vì quá nhớ nàng nên mới tìm cơ hội về thăm nàng một lúc.”

Mỹ công tử sững người, cánh tay đang đặt trên ngực hắn cũng hơi thả lỏng. Đường Tam thuận thế tiến lên nửa bước, ép lấy cánh tay nàng, kéo nàng vào lòng.

Cảm nhận được mùi hương trên người hắn, Mỹ công tử cúi đầu, dụi dụi vào lòng hắn: “Huynh còn không về là ta quên luôn dáng vẻ của huynh rồi đấy.”

Đường Tam nhẹ nhàng vuốt ve cổ nàng: “Xin lỗi, sau này ta nhất định sẽ không để lâu như vậy mới quay về nữa.”

Mỹ công tử đột nhiên ngẩng đầu lên, hỏi: “Huynh nói huynh đang ở Tổ Đình sao?” Nàng nhìn hắn với vẻ mặt ngạc nhiên.

Đường Tam gật đầu, trả lời: “Đúng vậy, sao thế?”

Mỹ công tử trả lời: “Mấy ngày trước Tổ Đình mới phái người đến, nói là hy vọng ta có thể tổ chức tỷ võ chiêu thân ở Tổ Đình. Huynh nói việc ta đồng ý hay không có ảnh hưởng gì đến huynh không? Tổ Đình nằm ở vị trí trung tâm của đại lục, huynh muốn dùng đến lực lượng của đại dương sẽ rất khó đó.”

Đường Tam trả lời: “Đừng gấp, cứ kéo dài thời gian với bọn họ trước đi. Đợi ta xem tình hình ở Tổ Đình thế nào rồi nói với nàng.”

“Huynh đi Tổ Đình làm gì? Huynh biết không? Gần đây đã xảy ra một chuyện lớn đó. Kim Cương Thiên Tinh Hoàng chết rồi, tình hình cụ thể thế nào thì ta không rõ, nhưng dường như là chuyện nội bộ của tộc Tinh Quái, tin tức được phong tỏa rất cẩn thận. Có điều lần này tinh tộc Kim Cương e là gặp rắc rối rồi. Thiên Vũ Đế Quốc bên này lại nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tộc Tinh Quái đột nhiên mất đi một Hoàng giả, cục diện cân bằng vốn dĩ của hai bên bị phá vỡ. Huynh xem, ta có thể nhân cơ hội này từ chối tỷ võ chiêu thân, hiện tại không cần phải vội vàng đi tranh đoạt cái gì nữa.”

Đường Tam trả lời: “Việc này chưa nói trước được. Nàng cứ chuẩn bị thật tốt cho tỷ võ chiêu thân đi. Đúng rồi, ta có quà tặng cho nàng.”

Vừa nói xong, ánh sáng màu lam kim trên người Đường Tam lóe lên, năng lượng sinh mệnh ôn hòa cứ như trăm sông đổ về một biển tràn vào người Mỹ công tử.

“Ồ?” Mỹ công tử ngây người, nàng chỉ cảm thấy như có một luồng ấm áp cực kỳ dễ chịu trong chớp mắt ùa vào cơ thể. Loại cảm giác dễ chịu đó thậm chí khiến nàng không kiềm được mà kêu lên một tiếng, thậm chí còn có cảm giác như linh hồn muốn thoát ra khỏi cơ thể vậy.

Đường Tam cũng không giữ lại chút gì đối với người mình yêu. Lạc ấn tộc Lam Kim Thụ đạt tới thập nhất giai dưới sự trợ giúp của lạc ấn Thụ Tổ đã mang lại lượng năng lượng sinh mệnh khổng lồ thuần túy nhất.

Hắn đã có được thu hoạch lớn khi báo cáo công tác ở Tổ Đình. Những cái khác thì không nói, thu hoạch lớn nhất của hắn chính là lạc ấn huyết mạch Hoàng giả đỉnh cấp mà hắn thôn phệ được từ trên người Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng. Mặc dù chỉ có một chút, nhưng Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng có tu vi bậc nào! Đường Tam đã phong ấn lạc ấn huyết mạch đó nhờ năng lực phong ấn của Tinh Tinh. Đợi sau này khi hắn đề thăng Hỗn Độn Lam Ngân Hoàng mới sử dụng.

Cho dù có là Hoàng giả thì cũng sẽ thèm muốn năng lượng sinh mệnh trên người hắn chứ đừng nói tu vi thập nhất giai như Mỹ công tử. Được năng lượng sinh mệnh đỉnh cấp thuần túy đó rót vào lập tức khiến cho Mỹ công tử cảm thấy như cả người được thăng hoa.

Năng lượng sinh mệnh nồng đậm thấm nhuần, cơ thể nàng lập tức mềm nhũn dựa vào lòng Đường Tam, đến động cũng không muốn động. Được năng lượng sinh mệnh nồng đậm như thế nuôi dưỡng, nàng chỉ cảm thấy như mình muốn bốc hơi luôn rồi.

“Nàng cùng lúc tu luyện ba loại lạc ấn huyết mạch khiến cho bản thân bị ảnh hưởng rất lớn. Sau này nàng hãy hấp thu những năng lượng sinh mệnh mà ta vừa truyền vào, việc này sẽ có lợi ích không nhỏ đối với việc khống chế ba loại huyết mạch. Dùng những năng lượng sinh mệnh này bù đắp cho những thương tổn mà cơ thể phải chịu vì bị nhiều loại năng lượng trùng kích, giải quyết toàn bộ những vấn đề của bản thân, từ đó giúp căn cơ được vững chắc trước khi đột phá Hoàng giả.” Đường Tam nhẹ giọng nói.

“Ừ ừ ta biết rồi.” Mỹ công tử lúc này như đang “hồn vía lên mây”, bất tri bất giác hai cánh tay nàng đã vòng qua eo Đường Tam, thân hình xinh đẹp đã dựa hẳn vào người hắn.

Thân hình mềm mại ở trong lòng, Đường Tam cũng không khỏi tim đập thình thịch. Bộ thường phục này của Mỹ công tử có lẽ được làm từ bông, vô cùng mềm, vì vậy khi nàng ở trong lòng hắn không chỉ có ấm áp mà còn có cả mềm mại.

Đường Tam chỉ cảm thấy nhịp tim tăng cao, cắn đầu lưỡi một cái, dùng cách làm đau mình để khiến bản thân tỉnh táo.

“Tiểu Mỹ, còn có chuyện này muốn làm phiền nàng.”

“Chuyện gì?” Mỹ công tử vẫn nhắm hai mắt, dựa vào ngực hắn.

Đường Tam nói: “Ta còn nhớ trước đây có một buổi đấu giá đã từng xuất hiện một món bảo vật quý hiếm, lúc đó đã được yêu tộc Khổng Tước đấu giá thành công. Nàng có thể giúp ta tìm được không? Có lẽ nó đang nằm trong bảo khố của tộc Khổng Tước đó.”

Nghe hắn nói như vậy Mỹ công tử mới mở mắt, ngẩng đầu lên hỏi hắn: “Huynh đang nói tới cái gì? Tộc Khổng Tước còn có cái gì có thể lọt vào mắt huynh sao?”

Đến cả Thiên Cơ Linh cũng bị Đường Tam dung nhập vào Sách Chư Pháp, yêu tộc Khổng Tước mặc dù giàu có nhưng nói đến thần khí thì cũng không có nhiều như vậy.

Đường Tam nói: “Chính là máu của vị Thất Sắc Lộc Đại Yêu Hoàng trước kia.”

Năm đó ở thành Gia Lý tổ chức đấu giá món bảo vật này, thực lực của Đường Tam còn quá yếu nên không có cách nào có được, bị Khổng Tước Đại Yêu Vương đấu giá mất.

Máu của Thất Sắc Lộc Đại Yêu Hoàng có liên quan đến khả năng đề thăng của hai tộc Linh Tê Lộc Yêu và Hoàng Kim Lộc Yêu. Sau này không biết phần huyết mạch này đã đi đâu mất, nhưng thiết nghĩ là không đưa cho hai tộc này. Dù sao thì máu mà Thất Sắc Lộc Đại Yêu Hoàng năm đó để lại cũng không chỉ có một chút này, nhưng hai tộc vẫn luôn không có tộc nhân thức tỉnh được lực lượng giống như vị Đại Yêu Hoàng đó.

Mục lục | Chương sau

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!