Đường Tam trùng sinh – C.894

Chương 894: Kim Cương Sư Hổ biến


Cộng lại vừa đủ mười loại lạc ấn huyết mạch. Đường Tam hiện tại là thập nhất giai, tương đương với việc hắn có thể dùng Huyền Thiên Công ngưng tụ được mười một loại lạc ấn huyết mạch.

Huyết mạch Kim Cương Tinh là huyết mạch cấp một không cần bàn cãi, thế nhưng huyết mạch cấp một cũng phân mạnh yếu. Kim Cương biến trong mắt Đường Tam cũng không có tác dụng lớn. Điểm tốt nhất của Kim Cương biến là tăng cường lực phòng ngự của bản thân, từ đó giúp cho năng lực sinh tồn của hắn tăng lên, trực tiếp hấp thu làm một lạc ấn cũng không phải không được, nhưng vấn đề là, chừa ra một vị trí lạc ấn huyết mạch mới là trạng thái tốt nhất của Đường Tam, từ đó có thể thuận tiện tùy thời ứng biến. Giống như lúc hắn gặp được Cận Miểu Sâm, nếu không hấp thu huyết mạch tộc Lam Kim Thụ của Cận Miểu Sâm, hắn làm sao có thể che giấu thân phận thật sự của mình ở trước mặt Thụ Tổ, sau đó có được một loạt thu hoạch kế tiếp đây? 

Thế nên vị trí trống này phải được giữ lại. Như vậy, trước mắt, trong tất cả lạc ấn huyết mạch của Đường Tam, lạc ấn thích hợp nhất để kết hợp với Kim Cương biến dường như cũng chỉ có Sư Hổ biến công phòng nhất thể. Bằng Long biến không phải là không được, nhưng tác dụng của Bằng Long biến là phi hành, một khi thi triển sẽ xuất hiện cánh rồng, không tiện giúp Đường Tam che giấu thân phận, hơn nữa tác dụng trong thực tế cũng sẽ ít hơn. Mấy loại huyết mạch khác lại càng không thích hợp. Về phần huyết mạch siêu cấp, Đường Tam hiện tại không dám dung nhập thêm huyết mạch chi lực, nên Kim Mông biến cũng không nằm trong phạm vi suy xét. 

Trước khi đánh chết Kim Cương Thiên Tinh Hoàng, Đường Tam cũng đã nghĩ ra phương hướng dung hợp cho Kim Cương biến, vì vậy, sau khi bắt đầu dung hợp, hắn trước tiên thông qua Sư Hổ biến hấp thu lực lượng Kim Cương biến. Khí tức huyết mạch của Kim Cương biến cực kỳ ngưng thực, sau khi tiếp xúc với Sư Hổ biến lập tức bắt đầu dung hợp, hai đại lạc ấn huyết mạch được thần thức cường đại của Đường Tam khống chế mà kết hợp lẫn nhau. 

Dưới tình huống như vậy, huyết mạch chi lực Kim Cương Tinh đang bị phong ấn lập tức xao động, loại xao động này đến cả Đường Tam cũng có chút khó có thể áp chế, chỉ có thể dùng huyết mạch khác không ngừng ngăn cản từ xung quanh mới có thể khiến cho khí tức của hắn không bị bùng phát, trùng kích bản thân.

Năng lượng sinh mệnh từng lần từng lần gột rửa toàn thân, nâng cao khả năng chịu đựng bên trong cơ thể.

Lúc mới dung hợp là lúc đau đớn nhất. Dưới năng lượng trùng kích cấp độ Hoàng giả, cơ thể phải chống chịu cực kỳ khó khăn, Đường Tam mỗi giây mỗi phút đều có cảm giác cơ thể như sắp nổ tan. 

Từ đầu đến cuối hắn vẫn duy trì được sự trầm ổn, đã chuẩn bị đầy đủ cho thời khắc này, dù thân thể không chịu nổi thì cũng có biện pháp khác. 

Thời Không Chi Tháp tọa trấn trong thần thức chi hải. Khi lạc ấn huyết mạch Kim Cương biến bắt đầu điên cuồng trùng kích, tầng tầng lớp lớp lực lượng thời không theo đó xuất hiện xung quanh lạc ấn huyết mạch còn chưa dung hợp. 

Chuyển đổi không gian!

Đường Tam đem lực lượng không cách nào thừa nhận của mình thông qua Thời Không Chi Tháp trước tiên truyền tống vào trong một không gian khác, sau đó lại truyền tống trở về. Cái này cũng giống như mở cho mình một không gian nhỏ chứa đựng lực lượng, từ đó giúp bản thân có thể thừa nhận được lượng huyết mạch chi lực lớn hơn, đồng thời cũng khiến cho cơ thể nhẹ nhàng hơn một chút. 

Sự tham gia của thần khí giúp cho tình trạng của Đường Tam một lần nữa ổn định lại, Sư Hổ biến bị Kim Cương biến kích thích, dần dần tản ra ánh sáng ngày càng mãnh liệt. Đồng thời, Đường Tam cũng có thể cảm nhận được biến hóa của mình. 

Từ xương đến kinh mạch, rồi lại đến nội tạng, cơ bắp, da, mỗi bộ phận của cơ thể liên tục được thấm nhuần. Cơ thể càng thêm cứng cỏi, lờ mờ tản ra một tầng ánh sáng nhàn nhạt. 

Thân thể dần dần trở nên trong suốt, càng trong suốt, Đường Tam càng có thể cảm nhận được cơ thể càng thêm rắn chắc.

Lực lượng của Sư Hổ biến vốn khá cuồng bạo, nhưng sau khi Kim Cương biến dung nhập, nó dần dần trở nên trầm hơn, đồng thời còn có thêm một loại cảm giác bá đạo.

Một loại nóng nảy, một loại trầm ngưng, khi kết hợp lẫn nhau liền có thêm vài phần khí chất vương giả, điều này cũng chứng minh được ánh mắt sắc bén của một đời Thần Vương như Đường Tam. Mức độ phù hợp của hai đại huyết mạch này vô cùng cao, lại thêm Đường Tam hiện tại có Hỗn Độn Lam Ngân Hoàng trung hòa từ bên trong, còn có khí vận trợ giúp, Linh Tê Thiên Nhãn dẫn dắt, quá trình dung hợp rất thuận lợi.

Chỉ có điều năng lượng Kim Cương biến quá mức khổng lồ, Sư Hổ biến có chút không bằng. Cho đến khi năng lượng Kim Cương biến dung nhập dần dần ngang bằng với năng lượng của Sư Hổ biến nguyên bản thì Đường Tam tạm dừng dung hợp. 

Sự trùng kích của huyết mạch chi lực Kim Cương Tinh đối với huyết mạch của hắn đã giảm đi một chút, nhưng Đường Tam cảm thấy cùng lắm chỉ mới giảm được một phần mười mà thôi. Đây chính là sự chênh lệch giữa Hoàng giả và cường giả thập nhất giai.

Giảm đi một phần mười đối với Đường Tam cũng là một sự xoa dịu nhất định nhưng lại không thể giải quyết được vấn đề một cách triệt để. Mà Sư Hổ biến cũng đang tiến hóa thành huyết mạch siêu cấp Kim Cương Sư Hổ biến.

Lúc này đây, dưới sự che chở của Thụ Tổ, tiến hóa huyết mạch siêu cấp thậm chí còn không xuất hiện dị tượng, cũng không có bài xích đến từ trời đất. Đường Tam rõ ràng cảm giác được, sự bài xích của vị diện Pháp Lam Tinh đối với hắn đã giảm bớt rất nhiều. Đây chính là chỗ tốt to lớn khi được Thụ Tổ công nhận mang lại, thậm chí còn quan trọng hơn so với việc rót năng lượng sinh mệnh vào hắn. 

Bây giờ? Đường Tam có chút khó xử. Mặc dù hắn có thể phong ấn những lực lượng còn lại, nhưng phong ấn cần tiêu hao một lượng lớn thần thức của hắn, thậm chí sẽ ảnh hưởng đến khả năng chiến đấu. Một khi toàn lực chiến đấu, phong ấn không ổn định, bên trong thân thể xảy ra vấn đề, hắn có thể sẽ gặp phải phiền toái lớn. 

Để rò rỉ đi sao? Thật sự không nỡ. Không dễ gì mới có được lực lượng của Hoàng giả, làm sao có thể dễ dàng buông bỏ đây? Nhưng tiếp tục hấp thu cũng không được, một khi Kim Cương Sư Hổ biến mất cân bằng, huyết mạch siêu cấp này cũng có nguy cơ tiêu tùng.

Thật sự không được thì chỉ còn cách thử dung hợp ba loại lạc ấn huyết mạch, để cho Kim Mông biến dung hợp thử, thậm chí đến cả Bằng Long biến cũng dung hợp một chút. Chỉ là không biết phân chia dung hợp thế này sẽ xuất hiện tình huống thế nào, tốt hay không tốt, chỉ có thể thử mà thôi.

Đúng lúc Đường Tam đang suy nghĩ xem làm thế nào để dung hợp đạt hiệu quả tốt hơn thì trong thần thức đột nhiên phát ra một giọng nói.

“Ba ba, để ta thử đi.”

Nghe thấy giọng nói này, Đường Tam không kiềm được mà rùng mình một cái. Đây rõ ràng chính là Tinh Tinh đang ngủ say.

Từ sau khi Thủy Tinh Đại Yêu Hoàng vẫn lạc, Tinh Tinh vẫn luôn chìm sâu vào giấc ngủ. Trong suốt quá trình tu luyện, Đường Tam luôn cảm nhận được Tinh Tinh đang hấp thu lực lượng của mình.

Có điều Thủy Tinh Đại Yêu Hoàng dù sao cũng đã vẫn lạc, thần vị của hắn cũng đã khôi phục, Tinh Tinh lại sống dựa trên cơ thể của hắn, thế nên Đường Tam cũng không lo lắng gì, cũng ngầm đồng ý sau này sẽ đưa nàng cùng về thế giới của mình.

Nhưng bởi vì Tinh Tinh vẫn luôn ngủ say nên Đường Tam không biết phải làm thế nào mới lợi dụng được sức mạnh của vị từng là đệ nhất Hoàng giả này, hắn cũng không thử mà chỉ để mặc Tinh Tinh chiếm lấy một vị trí lạc ấn huyết mạch trong người. Lúc này Tinh Tinh đột nhiên lên tiếng thật khiến cho hắn bị giật mình.

“Tinh Tinh?” Đường Tam thử thăm dò bằng cách hỏi lại một tiếng.

“Ờ ờ là ta, ba ba. Ba ba ngươi thật sự quá lợi hại rồi, có thể tập trung nhiều loại lạc ấn huyết mạch trong người như vậy, ta của trước đây cũng không làm nổi.”

Đường Tam cười khổ đáp: “Ngươi đừng có gọi ta là ba, ngươi cũng sống được bao nhiêu năm rồi.”

Tinh Tinh cười hi hi, đáp: “Không giống vậy đâu, ta bây giờ đã là người chuyển thế, phải bắt đầu mọi thứ lại từ đầu. Mạng của ta là do ngươi ban cho. Ngươi ấp ra ta, đương nhiên ngươi là ba của ta. Hơn nữa, ta được ấp ra nhờ vào lực lượng của khí vận, ta có thể cảm nhận được, nhận ngươi làm ba đối với ta rất có lợi. Được rồi, để ta giúp ba giải quyết vấn đề đi.”

Mục lục | Chương sau

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!