Đường Tam trùng sinh – C.891

Chương 891: Trong kế hoạch


Thực lực tổng thể của Kim Cương Thiên Tinh Hoàng được xếp sau đa số Hoàng giả tộc Tinh Quái, đồng thời, thuộc tính căn bản của hắn là thuộc tính thổ, đây là loại thuộc tính ôn hòa nhất trong tất cả thuộc tính. Nếu đổi lại là thuộc tính hỏa, Đường Tam hiện tại rất khó có thể chịu đựng được. 

Một tháng tu luyện ở thành Kiến Mộc đối với Đường Tam thật sự là rất quan trọng, bù đắp lại được khuyết điểm trước đây của cơ thể, hồi phục lại thương tích đã chịu phải khi độ kiếp, đồng thời tích lũy được thêm sinh mệnh lực cực kỳ khổng lồ. Nhưng cho dù là thế, lúc này phải nhận lấy huyết mạch chi lực của một Hoàng giả vẫn là việc cực kỳ khó khăn, cần phải dựa vào lực Kim Sát mà hắn có được khi độ kiếp cùng với Mỹ công tử mới có thể miễn cưỡng phong ấn được huyết mạch chi lực cường đại này. 

Sắc mặt của hắn hiện tại tái nhợt là thật, nhưng không phải do tiêu hao quá độ tạo thành mà là do đang cố hết sức phong ấn và nhận lấy huyết mạch chi lực của một Hoàng giả.

Hoàng giả dù sao cũng là tồn tại ở một đẳng cấp khác, Đường Tam đương nhiên có thể buông bỏ một phần huyết mạch chi lực, như vậy hắn sẽ dễ dàng thừa nhận hơn nhiều. Nhưng hắn lại lựa chọn mạo hiểm như vậy chính là vì muốn đạt được huyết mạch chi lực hoàn chỉnh. Có phần huyết mạch chi lực này, tương lai khi hắn đột phá Hoàng giả, ít nhất có thể bảo đảm có được một loại huyết mạch siêu cấp đạt tới thập nhị giai, từ đó đứng đầu trong Hoàng giả. Thế nên, cho dù phải tốn bao nhiêu sức lực đi nữa, chỉ cần cơ thể không sụp đổ thì hắn nhất định sẽ kiên trì, cố gắng phong ấn phần lực lượng cực lớn này trong cơ thể mình, đợi sau này từ từ hấp thu. 

Thần thức cường đại, thần vị, lại thêm trong cơ thể có nhiều loại huyết mạch chi lực, còn có sự bảo vệ của Bỉ Mông với khí Hỗn Độn, thêm vào Cát Hung Lưỡng Cực Lĩnh Vực đem đến sự trợ giúp của khí vận, ước chừng hết thời gian một ngày, hắn mới dần áp chế được huyết mạch chi lực của Kim Cương Thiên Tinh Hoàng trong cơ thể, quả thật vô cùng mạo hiểm.

Có điều vào lúc này, Đường Tam đã khai quật ra thêm năng lực mới của Cát Hung Lưỡng Cực Lĩnh Vực.

Kim Cương Thiên Tinh Hoàng là Hoàng giả, cái chết của hắn chắc chắn đã mang theo vận rủi cực lớn. Mà khi cái chết thật sự đến, vận rủi đồng thời bạo phát, là lúc khiến cho khí vận của cả vị diện thay đổi. Vận rủi bị giảm bớt bao nhiêu thì may mắn tự nhiên sẽ tăng lên bấy nhiêu. 

Mất đi một Hoàng giả gây ra ảnh hưởng rất lớn đến vị diện, lực lượng khí vận được hoàn trả lại cũng cực kỳ khổng lồ. 

Nếu Thiên Hồ Đại Yêu Hoàng ở đây, Đường Tam đương nhiên một chút cơ hội cũng không có, Thiên Hồ Đại Yêu Hoàng tuyệt đối sẽ không chút do dự đem phần may mắn này thêm vào cho bản thân hắn hoặc thậm chí là cho cả tộc Thiên Hồ. 

Tuy rằng hiện tại Thiên Hồ Đại Yêu Hoàng đang ở Tổ Đình xa xôi kia, nhưng sớm muộn gì hắn cũng sẽ cảm giác được. Trước khi Thiên Hồ Đại Yêu Hoàng cảm giác được, Đường Tam không chút khách khí thông qua Cát Hung Lưỡng Cực Lĩnh Vực dẫn phần may mắn này dung nhập vào người, Linh Tê Thiên Nhãn của hắn sau khi hoàn thành áp chế huyết mạch chi lực Kim Cương Tinh cuối cùng cũng tăng lên tới thập nhất giai. Linh Tê Thiên Nhãn tăng lên, Cát Hung Lưỡng Cực Lĩnh Vực cũng hoàn thành tiến hóa toàn phương diện, có khí vận phụ trợ, huyết mạch chi lực Kim Cương Tinh trong cơ thể hắn dần ổn định hơn. 

Dấu vết đánh nhau trên bầu trời thành Kim Cương đã vô thanh vô tức biến mất. Sau trận so đấu kịch liệt là bầu trời trong xanh kéo dài đến vạn dặm, nhưng trong lòng dân chúng thành Kim Cương đều đã bị bao phủ bởi những tầng mây đen dày đặc.

Thần thủ hộ của thành Kim Cương, một đời Hoàng giả, cứ như vậy vẫn lạc. Việc này đồng nghĩa đã chặt đứt căn cơ của thành Kim Cương! Tất cả tinh quái hệ khoáng vật trong thành Kim Cương như rắn mất đầu, không còn Hoàng giả cường đại thủ hộ bọn họ nữa. 

Tạo ra cớ sự như này chính là Thụ Tổ, một trong Tam Tổ. Vị này không biết khủng bố đến nhường nào, thậm chí còn tước đoạt đi ba phần năng lượng sinh mệnh của cả tòa thành rồi tản phát chúng vào trong trời đất. 

Không còn nghi ngờ gì nữa, thành Kim Cương lụi bại là chuyện không thể tránh khỏi. Ít nhất trong một thời gian rất dài, trước khi lại ra đời được Hoàng giả, tinh quái hệ khoáng vật sẽ bị áp chế đến mức không ngẩng đầu lên nổi. Điều này khiến cho tinh quái hệ khoáng vật vốn đã không chiếm ưu thế ở Nhật Thần Đế Quốc nay lại càng thêm khó khăn. 

Trong khi đó, tộc nhân Lam Kim Thụ vẫn ở lại trong thành Kim Cương chứ không rời đi. Cho dù người đại diện thành Kim Cương là Kim Thành Vũ có bao nhiêu bi phẫn trong lòng đi nữa thì giờ phút này cũng không thể làm gì được. Những người bị tước đoạt một phần ba năng lượng sinh mệnh như bọn họ hiện tại căn bản không dám có một chút ý định phản kháng nào, ngay cả Kim Cương Thiên Tinh Hoàng cũng chết, bọn họ dựa vào cái gì để phản kháng? 

Nụ cười nhàn nhạt hiện lên trên mặt, sắc mặt tái nhợt của Đường Tam đã dần dần khôi phục lại bình thường, các trưởng lão khác không minh tưởng mà chỉ bảo hộ bên cạnh hắn, lo sợ hắn chịu bất cứ thương tổn nào. 

Tận mắt chứng kiến Đường Tam tiêu diệt Kim Cương Thiên Tinh Hoàng, trong lòng bọn họ, Đường Tam không cần đeo vương miện cũng đã là một vị hoàng đế. Bọn họ đều hiểu rõ, tộc Lam Kim Thụ rốt cuộc cũng sắp có ngày quật khởi, dưới sự dẫn dắt của tộc trưởng mới nhậm chức và dưới quang huy Thụ Tổ chiếu rọi mà quật khởi. Tộc Lam Kim Thụ từ nay về sau đã có thể đứng thẳng người, không còn ai dám săn trộm tộc nhân của bọn họ nữa, nếu không, cho dù là Hoàng giả cũng không bảo vệ được những tên khốn kiếp kia. 

Tiêu diệt một Hoàng giả không nghi ngờ gì chính là cách để lập uy tốt nhất của tộc Lam Kim Thụ, không cần nghĩ nhiều cũng có thể khẳng định, không lâu nữa, những tộc nhân Lam Kim Thụ đang lưu lạc bên ngoài đều sẽ được trả về. Những thành có gan giữ lại tộc nhân Lam Kim Thụ thì phải chuẩn bị thật tốt để nghênh đón sự trả thù của Thụ Tổ. Kim Cương Thiên Tinh Hoàng chết rồi, còn Hoàng giả nào dám chắc bản thân có khả năng chống lại Thụ Tổ? Ai dám nói ý chí của Thụ Tổ sẽ không giáng lâm?

Khi Đường Tam quyết định khiêu chiến Kim Cương Thiên Tinh Hoàng, bọn họ còn cảm thấy không thể tin nổi, nhưng sau khi hắn thật sự khiêu chiến thành công, các trưởng lão tộc Lam Kim Thụ mới phát hiện, tất cả đã hoàn toàn thay đổi, không còn giống như trước đây nữa. Ánh sáng huy hoàng của tộc Lam Kim Thụ sẽ bắt đầu từ giờ phút này. 

Cảm giác được Đường Tam mở hai mắt ra, mười hai trưởng lão tộc Lam Kim Thụ lập tức nhìn về phía hắn. Cận Miễu Sâm tiến lại gần, nhẹ giọng hỏi: “Ca, huynh thế nào rồi?” Nàng lúc này tràn ngập kiêu ngạo trong lòng, có thể có vị huynh trưởng như vậy, lòng nàng kích động đến bậc nào! 

Đường Tam mỉm cười lắc đầu, đáp: “Ta không sao, đã ổn định rồi. Chúng ta về thành Kiến Mộc thôi.”

“Được, được.” Cận Miễu Sâm gật đầu lia lịa.

Đường Tam ngẩng đầu nhìn trời, bằng Thời Không Chi Tháp, hắn có thể biết được đại khái mình đã minh tưởng bao lâu, hiện tại thiết nghĩ tất cả cấp cao của Nhật Thần Đế Quốc, thậm chí cả Tổ Đình đã trở thành một mớ hỗn loạn vì cái chết của Kim Cương Thiên Tinh Hoàng.

Chỉ trong vòng một năm ngắn ngủi, đây đã là Hoàng giả thứ hai của Yêu Tinh Đại Lục vẫn lạc. Tuy nói tổn thất mà Nhật Thần Đế Quốc bên này phải nhận không thể so với Thiên Vũ Đế Quốc, nhưng mất đi một Hoàng giả cũng là một đả kích không nhỏ đối với Nhật Thần Đế Quốc ngập tràn tham vọng. Nhưng như vậy thì đã sao? Đường Tam vốn là người có lý, huống chi, dù là Nhiếp Hồn Thiên Tinh Hoàng thì cũng cho rằng người thật sự giết chết Kim Cương Thiên Tinh Hoàng không phải là tộc trưởng tộc Lam Kim Thụ mà là Thụ Tổ! 

Cứ trở về trước đã, mặc dù hiện tại đã miễn cưỡng phong ấn huyết mạch chi lực của Kim Cương Thiên Tinh Hoàng nhưng vẫn còn chưa ổn định. Hắn bây giờ thậm chí còn không thể động thủ với người khác, một khi lực lượng của bản thân không đủ, phong ấn sẽ dễ dàng bị huyết mạch chi lực khủng bố phá tan. Hắn nhất định phải tĩnh tu một đoạn thời gian, hấp thu một phần huyết mạch chi lực của Kim Cương Thiên Tinh Hoàng, dung nhập vào trong lạc ấn huyết mạch, từ đó giảm bớt lượng huyết mạch chi lực bị phong ấn, cứ như vậy, bản thân có thể thừa nhận dễ dàng hơn nhiều. 

Hơn mười thân ảnh bay lên trời, không nói thêm câu nào với cường giả của tinh tộc Kim Cương, Đường Tam dẫn dắt mọi người rời khỏi thành Kim Cương.

Mục lục | Chương sau

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!