Đường Tam trùng sinh – C.943

Chương 943: Quá tải*


(*Nói về số lượng người)

Đại Miêu cười nói: “Xem ra, việc làm ăn này của ngươi thành chắc rồi.” 

Đường Tam cười trả lời: “Đơn giản chỉ là đe dọa dụ dỗ mà thôi. Chỉ cần đưa ra lợi ích đủ hấp dẫn, những người sống trong bóng tối này sẽ sẵn sàng làm bất cứ điều gì.” 

Đại Miêu hỏi: “Có cần ta làm gì không?”

Đường Tam lắc đầu: “Không cần, ngươi dự thi là được rồi. Lần này thật sự là một cơ hội tốt để mài giũa bản thân. Có thể nói những người mạnh nhất dưới Hoàng giả đều sẽ xuất hiện tại đại hội tỷ võ chiêu thân lần này, hơn nữa vì để tranh đoạt vị trí Hoàng giả trống kia, mỗi người đều sẽ toàn lực ứng phó, loại cơ hội tốt hiếm có như vậy nhất định phải nắm chắc, đây cũng là dịp tốt nhất để tôi luyện bản thân. Khi đối mặt với đối thủ đó của ngươi, nhớ bảo vệ chính mình thật tốt.” 

“Ta hiểu.” Đại miêu gật đầu, hắn biết Đường Tam là có ý gì. 

Tạm biệt Đại Miêu, Đường Tam một mình trở về Nghị Hội Tổ Đình. Hôm nay Ảnh Ma xuất hiện khiến cho hắn đột nhiên nảy ra một ý tưởng to gan. Nhưng ý tưởng này cần phải tiếp tục liên lạc với tộc trưởng tộc Ảnh Ma mới có thể xác định có thực hiện được hay không. Đối với tộc Ảnh Ma thì việc này sẽ rất nguy hiểm. Đương nhiên, Đường Tam nhất định sẽ đưa ra cái giá mà bọn họ có thể đồng ý. 

Thời gian đến hội đấu giá siêu cấp chỉ còn lại ba ngày, thông qua Linh Tê Thiên Nhãn quan sát, Đường Tam có thể nhìn thấy, khí vận trong Tổ Đình đang cực kỳ cường thịnh và nồng đậm, cơ hồ đã khôi phục lại như thời điểm đỉnh phong từng có.

Đây hiển nhiên là do tộc Thiên Hồ âm thầm khống chế, từ khi Thụ Tổ xuất hiện, mang đến sinh mệnh bản nguyên cho cả Yêu Tinh Đại Lục, để cho khí vận một lần nữa được đề thăng. Lại mượn đại hội tỷ võ chiêu thân lần này, hội đấu giá siêu cấp ngưng tụ nhân khí trên toàn bộ đại lục, là một cách tốt để ngưng tụ khí vận. 

Tổ Đình ngưng tụ khí vận càng nhiều, địa vị trung tâm của Yêu Tinh Đại Lục lại càng vững chắc. Thánh sơn Thiên Hồ có thể thu được khí vận càng nhiều thì càng có lợi cho Thiên Hồ Đại Yêu Hoàng khôi phục lại tiêu hao của bản thân trước đây. 

Đây đều là dương mưu, ai cũng nhìn ra được. Nhưng Tổ Đình có thể ngưng tụ khí vận đối với Thiên Vũ Đế Quốc và Nhật Thần Đế Quốc đều là chuyện tốt. Đương nhiên sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả Hoàng giả. 

Tổ Đình lại sắp nổi lên một trận phong ba rồi. Lần này nếu mọi chuyện đều thuận lợi cũng xem như đã đặt nền móng thành Hoàng cho hắn và Mỹ công tử, sau đó lại tích lũy thêm, chờ đợi cơ hội đột phá. Một khi hắn và Mỹ công tử song song thành Hoàng, e rằng cũng là lúc chính thức đứng ở phía đối lập với các Hoàng giả của Yêu Tinh Đại Lục. 

Ba ngày kế tiếp, Đường Tam giảm bớt số lần rời khỏi Nghị Hội Tổ Đình, chỉ đi tìm Mỹ công tử một chuyến, thời gian còn lại đều ở trong Nghị Hội tu luyện, chờ tới hội đấu giá.

Gần đây hắn cũng không gặp lại Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng, trong Nghị Hội Tổ Đình thậm chí còn không có khí tức của Hoàng giả, không biết có phải những Hoàng giả này đều đang bận rộn vì hậu bối của tộc mình tham gia tỷ võ chiêu thân hay không.

Dù sao thì Đường Tam cũng biết rõ, Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng và Bất Tử Đại Yêu Hoàng gần đây thường xuyên chỉ điểm Mỹ công tử tu luyện. Hai đại Hoàng giả rõ ràng là đặt kỳ vọng rất lớn vào nàng. Ngược lại người cha ruột là Tinh Phượng Đại Yêu Hoàng lại không xuất hiện. Chủ yếu là vì không dám xuất hiện, hiện tại Tô Cầm đang ở bên cạnh Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng, Tinh Phượng Đại Yêu Hoàng sau khi biết nàng tới Tổ Đình, đã từng đến tìm mấy lần nhưng đều bị Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng đánh cho bỏ chạy. Vị Hoàng giả này rất có thể là Hoàng giả đáng thương nhất từ trước đến nay, hết lần này tới lần khác đều không thể nói lý, Tô Cầm cũng không muốn gặp hắn. 

Tổ Đình lần này tiến hành hội đấu giá siêu cấp tại Đại Đấu Giá Trường Tổ Đình, muốn có được vé tham dự có thể nói là vô cùng khó khăn. 

Gần như tất cả quý tộc đến Tổ Đình đều muốn tham gia hội đấu giá lần này, cũng không phải đều muốn tham gia đấu giá, một vài người mang theo tâm trạng chỉ cần được nhìn thấy là đủ rồi.

Quả thật, loại hội đấu giá siêu cấp ngàn năm có một này sẽ xuất hiện thứ gì tốt, ai cũng không thể đoán trước, nhưng không thể nghi ngờ, tuyệt đối có thể nhìn thấy rất nhiều thứ tốt trước nay chưa từng có, chỉ cần nhìn thấy để bổ sung kiến thức cũng đã là chuyện tốt!

Đại Đấu Giá Trường của Tổ Đình lớn như vậy, số lượng vé bán ra đương nhiên sẽ rất nhiều. Nhưng dù là vậy thì vẫn là một vé khó cầu, giá vé bình thường nhất cũng bị nâng cao ngút trời. Chỉ riêng tiền vé vào cửa cũng đủ để Tổ Đình kiếm được một khoản lớn. 

Còn vé vào phòng khách quý của Đại Đấu Giá Trường Tổ Đình càng không phải là thứ dùng tiền có thể mua được. 

Các Hoàng giả đều có phòng riêng, ngoài ra chỉ có thành chủ của các đại chủ thành mới có thể có được phòng riêng. Cho dù là tộc trưởng của các tộc có huyết mạch cấp hai, muốn có được một phòng khách quý cũng là chuyện không thể, chỉ có thể ngồi ở khu vực chung với những người tham gia bình thường. Tộc trưởng tộc có huyết mạch cấp một có thể được ngồi phòng khách quý, nhưng giá cả rất cao. 

Đường Tam là tộc trưởng tộc Lam Kim Thụ, đồng thời cũng là thành chủ thành Kiến Mộc, đương nhiên sẽ có phòng khách quý riêng. Phòng khách quý của hắn có thể cùng lúc chứa được khoảng mười người, đãi ngộ của thành chủ các toà chủ thành cũng không hoàn toàn giống nhau. Huống hồ người phụ trách của Đại Đấu Giá Trường biết rõ tộc Lam Kim Thụ rất giàu có. 

Mỹ công tử cũng có phòng khách quý của mình, với tư cách là thành chủ thành Gia Lý, cũng là người khởi xướng đại hội tỷ võ chiêu thân lần này, càng là người giành được quán quân cuộc thi Tinh Anh Tổ Đình, nàng chính là tâm điểm được chú ý nhất của Tổ Đình cho tới thời điểm hiện tại.

Hội đấu giá siêu cấp được tổ chức liên tục trong ba ngày, không được nghỉ ngơi giữa chừng. Sẽ dùng phương thức liên tục thay đổi nhà đấu giá để tiến hành đấu giá. Tất cả các mặt hàng tham gia đấu giá được phân loại và sắp xếp theo giá trị khác nhau. Người đấu giá có vé không được phép rời đi trong quá trình đấu giá, một khi rời khỏi Đại Đấu Giá Trường thì không thể vào lại. Tất nhiên, phòng đấu giá sẽ được chuẩn bị sẵn thức ăn, nước uống và nhà vệ sinh. 

Ngày đấu giá đầu tiên bắt đầu từ giữa trưa, nhưng sáng sớm, bên ngoài Đại Đấu Giá Trường của Tổ Đình đã quá tải. 

Người phụ trách Đại Đấu Giá Trường đã từng đề xuất tổ chức hội đấu giá ở trước núi Nghị Hội Tổ Đình, lập một Đại Đấu Giá Trường mới. Nhưng đề xuất này đã bị từ chối bởi vì nơi đó đã được sử dụng để xây dựng địa điểm thi đấu cho đại hội tỷ võ chiêu thân sắp tới. 

Phải biết rằng, những người tham gia tỷ võ chiêu thân đều là cường giả thập nhất giai trở lên, loại cường giả cấp độ này trong quá trình chiến đấu sẽ tạo ra lực phá hoại rất mạnh. Mặc dù có Hoàng giả làm trọng tài, nhưng vẫn cần đại trận thủ hộ cường đại hơn, núi Nghị Hội Tổ Đình là nơi thích hợp nhất. Dựa trên cơ sở trường thi đấu Tinh Anh Tổ Đình trước đây để tiến hành cải tạo, gia cố. Cho nên, hội đấu giá vẫn được tiến hành ở Đại Đấu Giá Trường. 

Dựa theo thứ tự xếp hàng vào cửa, vé vào cửa đều có tem hiệu chống hàng giả nghiêm mật, dù là như vậy, vẫn có người muốn dùng vé giả để tiến vào, tất cả những người đó đều bị bắt giữ, tiến hành tạm giam và trừng phạt thật nặng.

Thậm chí còn có một vài cường giả muốn lợi dụng thiên phú của tộc mình lẻn vào, nhưng rất nhanh đã bị phát hiện, ở trước mặt thân vệ Tổ Đình, căn bản không có khả năng xuất hiện may mắn. Phụ trách giám sát lối vào có tới mấy vị cường giả thập nhất giai, thần thức quét lên mỗi một người tham gia đấu giá, không có vé vào cửa thật thì tuyệt đối không có khả năng lẻn vào trong. 

Vì để có thể chứa thêm nhiều người, ngay cả lối đi trong phòng đấu giá Tổ Đình cũng được đặt ghế tạm thời, chỗ nào hở mà có thể đặt ghế thì sẽ đặt hết. Người tham gia đấu giá đều chỉ có một chỗ ngồi rất nhỏ. Thế nên một vài chủng tộc có thân hình cực lớn muốn ngồi xuống đều rất khó khăn. 

Nếu là trước đây, mua thêm một vài vé là được, nhưng bây giờ trong tình huống đến một vé đã rất khó thì việc mua thêm một vài vé như trước thật sự là chuyện rất khó khăn. Thậm chí đến mức không thể không sử dụng huyết mạch chi lực để thu nhỏ thân hình của mình. Có thể thấy, trong ba ngày tổ chức hội đấu giá, đại đa số người đấu giá chắc chắn sẽ không được thoải mái. Thậm chí tất cả mọi người còn phải cầu nguyện, đừng có những tộc có thân hình cực lớn ngồi ở bên cạnh mình. Nghe nói những tồn tại có thân hình cực lớn như Bỉ Mông Cự Thú, tộc Mãnh Tượng, tộc Tượng, tộc Tê Giác đều bị yêu cầu ít nhất phải đạt tới trình độ thập giai có thể biến thành hình người mới có thể tham gia đấu giá, nếu không sẽ phải đặt trước nhiều vé hơn. 

Mục lục | Chương sau

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!