Đường Tam trùng sinh – C.962

Chương 962: Sát Thần Lĩnh Vực tiến cấp


Mỹ công tử không để ý tới nữa mà chuyển sang nói với Kim An Quốc: “Kim thành chủ, chúng ta lại gặp mặt.”

Kim An Quốc tiến lên hai bước, đến trước mặt nàng rồi nói: “Mỹ thành chủ đã lâu không gặp, phong thái vẫn như xưa. Đây là em họ của ta, Lam Mạch Thiển. Thất lễ rồi, xin lượng thứ.”

Lam Mạch Thiển còn muốn nói gì đó nhưng đã bị Kim An Quốc giơ tay ngăn cản lại.

Mỹ công tử cười nói: “Kim thành chủ khách khí rồi. Bọn ta đi nhận hàng đây.”

“Được thôi.” Kim An Quốc lịch thiệp gật đầu với nàng, cùng Lam Mạch Thiển và các cường giả của thành Liệt Thiên bước ra ngoài.

Bọn họ tình cờ đi ngang qua Đường Tam đang dẫn đầu đám người tộc Lam Kim Thụ. Khi đi ngang qua Đường Tam, Lam Mạch Thiển đột nhiên giơ ngón tay cái với hắn: “Làm tốt lắm. Có người tự cho rằng mình có tiền, nên để người ấy tốn nhiều hơn cho bớt đắc ý.”

Mỹ công tử đang chuẩn bị nhận đồ, vô thức quay đầu lại, nhìn thoáng qua đội ngũ của tộc Lam Kim Thụ. Ánh mắt nàng rơi trên người Đường Tam, hắn rõ ràng cảm thấy toàn thân phát lạnh.

Hỏng rồi! Đường Tam thầm nghĩ, thật sự là hiểu lầm mà! Thế nhưng hắn hiện tại không thể giải thích rõ thân phận của mình. Điều khiến hắn lo lắng là sau khi cuộc thi tỷ võ chiêu thân kết thúc, Mỹ công tử tất nhiên sẽ biết Cận Miểu Lâm chính là hắn, không biết nàng có tính sổ với hắn hay không?

Món đồ duy nhất mà Mỹ công tử đấu giá là Ảnh Ma Kiếm, sau khi thanh toán năm ngàn một trăm Tử Tinh tệ, thanh kiếm cấp bậc thần khí này được đưa đến trước mặt nàng.

Thần khí gần trong tầm tay, cảm nhận của Mỹ công tử càng thêm sâu sắc. Khi nàng lấy Ảnh Ma Kiếm ra khỏi lồng bảo hộ đặc biệt thì lập tức cảm thấy hình chiếu của Tu La Thần Kiếm trong thần thức chi hải kêu oong oong, khiến cho toàn bộ thần thức chi hải của nàng xao động theo đó.

Ảnh Ma Kiếm rơi vào trong tay nàng, theo sau là chấn động nhẹ, phát ra từng tiếng oong oong, trên thân kiếm mơ hồ có ánh sáng lập loè.

Mặc dù không biết chuyện gì đang xảy ra, nhưng Mỹ công tử vẫn nhanh chóng huy động huyết mạch chi lực để khống chế dao động năng lượng của bản thân. 

Ngay khi nàng chuẩn bị cất Ảnh Ma Kiếm để về nghiên cứu sau thì đột nhiên từ hư không, một quang ảnh hư ảo lặng lẽ không một tiếng động xuất hiện. Một mũi nhọn vô cùng sắc bén mang theo tàn ảnh hư ảo trực tiếp đâm về phía ngực của Mỹ công tử.

Cho dù thần thức của Đường Tam cường đại đến mấy thì cũng không cảm nhận trước được cuộc đột kích bất ngờ này, không thể phát hiện ra sự tồn tại của đối phương.

Khoảnh khắc ấy, Mỹ công tử chỉ cảm thấy lông toàn thân dựng đứng, cảm giác nguy cơ mãnh liệt lập tức lan khắp cơ thể. Nhưng vào lúc này, nàng đã thể hiện ra những thay đổi thu được sau khi bế quan dạo gần đây. 

Ánh sáng bạc trên người gần như bạo phát không giữ lại chút nào. Khoảnh khắc đó, vô số ánh sao màu bạc xuất hiện xung quanh cơ thể nàng. Mỗi ánh sao giống như một thế giới thu nhỏ, toàn bộ cơ thể nàng như được dải ngân hà bao quanh.

Khi mũi nhọn tiến đến gần nàng, các ánh sao lưu chuyển, đòn tấn công cứ thế trượt ngang.

“Tìm chết!” Mỹ công tử hừ lạnh, sát khí khủng bố bùng phát trong nháy mắt, phóng thích Sát Thần Lĩnh Vực. Cùng lúc đó, nàng cầm Ảnh Ma Kiếm chỉ về phía đối phương.

Cùng với sát khí bùng phát, Mỹ công tử đột nhiên cảm thấy Tu La Thần Kiếm trong thần thức chi hải của mình biến mất, nhưng Ảnh Ma Kiếm trong tay bỗng chốc phát ra ánh sáng màu đỏ, một cỗ sát khí khủng bố không gì sánh bằng lập tức bạo phát.

“Đinh” Một tiếng thanh thúy vang lên, mũi nhọn tấn công đến lập tức biến thành bột phấn trước Ảnh Ma Kiếm, sát khí khủng bố bỗng chốc xé toạc toàn bộ không gian xung quanh. Ngay cả hai người mẫu thân của nàng muốn trợ giúp cũng bị chặn lại.

“Không thể nào.” Một chất giọng khàn khàn tràn đầy kinh ngạc vang lên, thân ảnh hư ảo kia bỗng nhiên biến thành làn khói biến mất trong nháy mắt.

Mỹ công tử muốn đuổi theo nhưng cơ thể khẽ lắc lư, thần thức chi hải rõ ràng có chút không ổn định, Ảnh Ma Kiếm trong tay lúc này như một ngọn núi uy nghi khiến cả người nàng cảm thấy mất thăng bằng.

Hít sâu một hơi, áp chế những dao động huyết mạch mãnh liệt trong cơ thể. Sát khí trên người Mỹ công tử chân thật như thực, Sát Thần Lĩnh Vực vốn có màu trắng lúc này đã biến thành màu đỏ, sát khí nhớp nháp đó khiến cho tất cả tộc Lam Kim Thụ đi cùng Đường Tam phải run sợ.

Sát Thần Lĩnh Vực tiến cấp, Sâm La Địa Ngục?

Đường Tam cũng kinh ngạc nhìn về phía Mỹ công tử, khi đối phương bất ngờ đột kích, hắn phản ứng gần như cùng lúc với nàng. Lúc đó, không có gì quan trọng hơn sự an toàn của nàng, Đường Tam thậm chí không quan tâm đến việc để lộ thân phận, lập tức di chuyển đến cứu viện.

Nhưng lúc đó hắn cũng nhìn thấy vô số ánh sao xung quanh cơ thể nàng, thần thức cường đại lập tức đưa ra phán đoán.

Vì vậy, lúc đó trên người Đường Tam quả thật đã lóe lên ánh sáng bạc nhưng không phải truyền tống đến đó mà giống như truyền tống tại chỗ. Bên kia, Mỹ công tử đã kết thúc chiến đấu. Hơn nữa, Sát Thần Lĩnh Vực của nàng lúc này vậy mà đã hoàn thành tiến hoá.

Sự tiến hoá này khẳng định có liên quan đến chỉ điểm của Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng, nhưng đó không phải là chỗ quan trọng nhất. Điều quan trọng nhất là kiếm ý của Tu La Thần Kiếm trên người Mỹ công tử. Lực lượng của Tu La Thần Kiếm đã hoàn toàn được kích phát, từ đó khiến cho lĩnh vực của nàng lập tức tiến cấp.

Một khắc vừa rồi, Đường Tam thậm chí có cảm giác như thể chân thân của Tu La Thần Kiếm giáng lâm. Đó chính là khí tức của siêu thần khí. Thanh Ảnh Ma Kiếm này dường như có thể chứa đựng kiếm ý của Tu La Thần Kiếm, khiến nó có thể tạm thời phát huy một số uy năng vốn có của siêu thần khí.

Quả là một tồn tại thần kỳ!

Thậm chí với kinh nghiệm của hắn, hiện tại cũng khó đưa ra phán đoán. Đợi hội đấu giá kết thúc, hắn phải đến chỗ của Mỹ công tử để xem thử. Chỉ khi tự thân mày mò thanh Ảnh Ma Kiếm này thì hắn mới có thể đưa ra phán đoán.

Sau một lúc chấn động, Mỹ công tử lúc này đã ổn định lại. Thanh Ảnh Ma Kiếm trong tay nàng đã biến thành màu đỏ trong suốt như pha lê, thứ màu đỏ này lộ ra sát khí khủng bố nhưng lại tràn đầy kiêu ngạo.

Mỹ công tử thậm chí có chút hoảng hốt, nàng dường như nhìn thấy một luồng sáng đỏ như sao chổi từ rất xa đang bay về phía mình. Cảm thụ trong thần thức cho nàng cảm giác vô cùng thân thiết, đồng thời, trong đầu dường như xuất hiện một số mảnh ký ức.

Lúc này, phòng giao dịch đã hỗn loạn. Từng luồng khí tức mạnh mẽ lần lượt kéo đến, đều là những cường giả của hội đấu giá.

Bất quá rõ ràng bọn họ đã đến muộn. Kẻ đánh lén trước đó thậm chí còn không lưu lại chút dấu vết nào.

Mỹ công tử chỉ đơn thuần cảm thụ được sự kỳ lạ do Ảnh Ma Kiếm mang đến cho mình, nhanh chóng nhận lấy nó. Ngay khi cầm lấy nó, gần như chỉ trong một ý niệm, kiếm ý của Tu La Thần Kiếm trong thần thức chi hải của nàng vậy mà trực tiếp dung nhập vào Ảnh Ma Kiếm.

Kiếm mang lơ lửng ở giữa thần thức chi hải của nàng mạnh hơn gấp ba lần so với trước đây, hơn nữa nhìn qua nó còn tồn tại ở dạng thực thể. Mỹ công tử có thể cảm nhận rõ ràng thần thức của mình được tăng cường nhờ kiếm ý tôi luyện, nhiều đến mức toàn bộ thần thức chi hải đang nhanh chóng khuếch trương.

Đáng giá! Đừng nói năm ngàn một trăm Tử Tinh tệ, cho dù mười ngàn Tử Tinh tệ cũng đáng. Không nói những thứ khác, chỉ riêng việc Sát Thần Lĩnh Vực tiến hoá là đã không thể dùng tiền để đong đếm. Mỹ công tử cảm giác được, có thanh Ảnh Ma Kiếm này, thực lực của nàng tuyệt đối có thể đề thăng rất nhiều.

Đường Tam và các trưởng lão tộc Lam Kim Thụ lúc này cũng bị người của hội đấu giá ngăn lại. Có người đánh lén, đương nhiên ai có mặt đều sẽ bị hiềm nghi.

Mỹ công tử tiếp nhận lời hỏi han của nhân viên, sau khi xác định không bị tổn thất gì mới mời nàng trở về phòng khách quý trước. Nhưng bên chỗ Đường Tam có chút đáng thương vì việc giao nhận hàng đã bị đình chỉ. Việc giao dịch các vật phẩm có giá trị lớn ở đại hội đấu giá sẽ do các Hoàng giả đích thân thủ hộ để tránh những kẻ xấu ra tay thành công, làm hủy hoại danh tiếng của đại hội đấu giá.

Vì vậy Đường Tam đành mang theo các trưởng lão tộc Lam Kim Thụ cùng đám người Mỹ công tử trở về.

Mục lục | Chương sau

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!