Đường Tam trùng sinh – C.136

Chương 136: Hoàn tất việc mua sắm


“Vũ tỷ, với ta nó thực sự rất hữu dụng. Hắc Ô Thạch và Tiêm Tinh Kim này đều vô cùng cứng rắn, hơn nữa còn có đặc tính. Bản thân loại thạch Tiêm Tinh mặc dù không có thuộc tính về nguyên tố, nhưng nó cũng không bài xích bất kì nguyên tố nào. Ta đang xem xét dùng nó làm vũ khí. Như vậy có thể dễ dàng phá vỡ lớp phòng ngự của các loại thuộc tính.

Giống như Sáp Sí Hổ mà chúng ta gặp phải lần này. Sáp Sí Hổ sở hữu Phong Cương, Phong Nhận của ta đối với nó một chút tác dụng cũng không có. Ta muốn chế tạo vũ khí, bổ sung thêm Phong Nhận ở phía trên để tăng sức tấn công. Tác dụng của Hắc Ô Thạch đại khái là như vậy.

Hơn nữa Hắc Ô Thạch cũng rất tiện lợi nên ta muốn mua thêm. Tiêm Tinh Kim quá đắt, trước tiên ta sẽ mua một ít để dùng thử.”

“Chế tạo vũ khí sao?” Mộc Vân Vũ sửng sốt.

Đây là lần đầu tiên nàng nghe nói về việc sử dụng Tiêm Tinh Kim để chế tạo vũ khí. Thứ này rất đắt, khối mà Đường Tam mua chỉ to chừng nắm tay của trẻ nhỏ, mà giá của nó là cả một Nguyên Tố tệ. Nàng thấy mà tiếc thay cho hắn.

Hắc Ô Thạch ngược lại không đắt. Thứ này không có tác dụng bài xích các nguyên tố. Ngoại trừ cứng rắn ra thì nó không có lợi ích gì. Thế mà Đường Tam lại mua rất nhiều, đều là một mét khối. Nếu không phải Gia Lý thành không sản xuất được Hắc Ô Thạch thì thứ này căn bản chẳng đáng bao nhiêu tiền.

“Tùy ngươi. Dù sao ngươi cũng có tiền, thích tiêu thế nào là việc của ngươi.” Mộc Vân Vũ tức giận nói.

“Cảm ơn Vũ tỷ.”

Những thứ Đường Tam muốn, tổng cộng hết hai Nguyên Tố tệ và ba mươi lăm Linh Tê tệ. Đắt nhất là Tiêm Tinh Kim và Long Cân Quả. Thanh Ngọc Đằng và Hắc Ô Thạch thì không tốn nhiều tiền.

Đường Tam mua được thứ mình muốn nên cảm thấy khá hài lòng. Những thứ này cũng không cần phải ký thác lại, có thể trực tiếp mang về phòng của mình.

“Tiểu Đường, ngươi xem thử giúp ta rốt cuộc thì ta nên mua cái gì? Ta có nên mua một Long Cân Quả hay không. Vẫn còn một quả nữa.” Độc Bạch vẫy vẫy với Đường Tam.

Đường Tam đến gần bên người Độc Bạch, nói: “Đừng mua Long Cân Quả. Ta nghĩ ngược lại Chanh Tử sư tỷ nên mua nó.”

“Đắt quá, không thể mua.” Trình Tử Chanh dáng vẻ bo bo giữ của mà nói.

Đường Tam cười nói: “Muốn đạt được điều gì thì phải trả một cái giá tương đương. Sư tỷ, vấn đề lớn nhất của ngươi với Kim Sí Phi Phong Trảm không phải là độ mạnh mẽ bền bỉ của cơ thể không đủ, lực phản chấn sẽ ảnh hưởng liên tục đến sau này, đồng thời còn có nguy cơ tự gây thương tích cho bản thân đó?

Ngươi xem phần giới thiệu về Long Cân Quả này đi. Ưu điểm lớn nhất chính là giúp cường gân tráng cốt. Ta nghĩ nếu ngươi sử dụng một quả thì chẳng những có thể củng cố thể chất ngũ giai, mà còn có thể tăng cường độ dẻo dai của cơ thể. Khi thi triển Kim Sí Phi Phong Trảm nhất định sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Rất đáng để thử.”

“Thật sao?” Trình Tử Chanh nhìn thứ quả màu tím sẫm được bày ra thành một đường dài, trong lòng vẫn do dự.

“Ta cũng cảm thấy có thể.” Vũ Băng Kỷ bước tới. Hắn đã chọn xong đồ, đương nhiên đều là thuộc tính Băng. Hiện tại hắn đang ở giai đoạn đầu của lục giai, ưu tiên hàng đầu là nâng cao tu vi của bản thân. Vì vậy những thứ hắn chọn đều dùng để nâng cao cảm ngộ về thuộc tính Băng và nồng độ Băng nguyên tố.

Hắn không mua nhiều thứ, vì bản thân Băng nguyên tố tệ cũng đã rất tốt để sử dụng cho việc tu luyện rồi. Trước kia bởi vì nghèo nên chưa từng thử qua, lần này hắn định thử một chút.

“Được, vậy ta sẽ mua một quả. Thật là đắt nha.” Trình Tử Chanh lè lưỡi một cái, quyết định lấy Long Cân Quả cuối cùng.

“Còn ta? Vậy ta mua cái gì?” Độc Bạch cầu cứu Đường Tam giúp đỡ.

Đường Tam cười nói: “Thứ thích hợp nhất dành cho ngươi và Cố Lý sư huynh là linh dược nâng cao tinh thần lực. Cứ bắt đầu ở phương diện này là được. Các ngươi vừa mới đột phá, tinh thần lực phát triển nhanh chóng. Hãy tận dụng cơ hội này để dùng thêm chút linh dược bổ sung tinh thần lực. Có thể cấp tốc ổn định được cảnh giới và đẩy nhanh tốc độ phát triển tu vi.”

Trong cửa hàng nhỏ không có nhiều linh dược dành cho tinh thần lực, chỉ có hai hoặc ba loại. Độc Bạch và Cố Lý thương lượng một chút, hai người cùng nhau chia đều, trực tiếp chọn mua tất cả.

Nhưng giá tiền của linh dược tinh thần lực cũng cực kỳ cao. Hai người tiêu tốn tổng cộng sáu Nguyên Tố tệ, mỗi người đau lòng bỏ ra 3 đồng, không thể mua thêm thứ gì khác.

Đối với tố chất cơ thể của Độc Bạch, sở dĩ hiện tại Đường Tam không khuyến khích hắn nâng cao là bởi vì về phương diện này, thể chất bẩm sinh của Độc Bạch quá kém. Sau này cho dù có tăng lên cũng không thể đạt được mức độ mạnh mẽ bền bỉ giống người khác.

Tốt hơn là nên tập trung vào tinh thần lực. Dù sao thì đây mới chính là thứ phát huy tác dụng thực sự của Thiên Hồ biến. Chỉ bằng cách nâng cao tinh thần lực lên một mức độ đủ mạnh thì Thiên Hồ Chi Nhãn mới có thể tiếp tục tấn thăng.

Sau khi mua xong, năm người đã tiêu tổng cộng hơn mười Nguyên Tố tệ.

Mộc Vân Vũ vui vẻ ra mặt: “Trở về nhớ mau chóng sử dụng linh dược. Đừng để lãng phí dược tính. Hoan nghênh lần sau lại đến thăm.” Mộc Vân Vũ tâm trạng vui vẻ, đích thân tiễn bọn họ ra khỏi cửa hàng nhỏ.

Sau khi bọn Đường Tam rời đi, từ phía sau cửa hàng nhỏ có một bóng người bước ra. Chính là Quan Long Giang.

Mộc Vân Vũ cũng không quay đầu lại, nói: “Thực sự không thể bán giá rẻ cho mấy đứa nhỏ này ư? Không phải nên giúp đỡ bọn chúng nhiều hơn sao?”

Quan Long Giang khẽ mỉm cười, nói: “Cái này gọi là cùng hưởng. Lần này bọn chúng thu hoạch được quá nhiều, cũng không thiếu tiền. Tiền lời kiếm được từ trên người bọn chúng dĩ nhiên là để trợ cấp cho những đứa trẻ khác. Ai bảo bọn chúng kiếm được tiền nhanh như vậy.

Ở nhà ngươi để mắt đến bọn chúng một chút. Ngày mai ta sẽ cùng ca ca của ngươi bí mật bảo vệ nhóm thứ hai đi lịch luyện. Ước tính phải một tuần đến mười ngày sau mới có thể trở về. Hy vọng những đứa trẻ tiếp theo này cũng thu được thành quả tốt.

Ta cũng muốn tận mắt chứng kiến xem hiệu quả của việc rèn luyện thực chiến bên ngoài thực sự tốt đến vậy sao?”

Mộc Vân Vũ nói: “Trong năm người có bốn người tăng cấp, còn mang về nhiều Yêu Thú như vậy. Sự thật đã chứng minh tất cả. Ngươi muốn mắng cũng không thể mắng được. Tiểu tử Đường Tam kia thật sự là có biện pháp. Ta đã nghe Chanh Tử kể lại, người nắm quyền chỉ huy tổng thể cho hành động lần này không phải Vũ Băng Kỷ, mà là Đường Tam. Mấy người bọn chúng, đừng nghĩ rằng Vũ Băng Kỷ là đại sư huynh, bây giờ nhìn lại xem ra Đường Tam mới là người chỉ huy tất cả.”

Quan Long Giang gật đầu: “Trên người tiểu tử này dường như có một loại mị lực đặc biệt, trời sinh đã là thiên tài thống lĩnh. Hy vọng nó có thể tiếp tục trưởng thành như vậy. Ca ca của ngươi thực sự phiền muộn lắm rồi. Hắn dạy thực chiến đã lâu, vậy mà Cố Lý cùng Độc Bạch lại không thể đột phá. Cùng Đường Tam đi ra ngoài một chuyến, khi trở về thế mà lại đột phá được.

Ngày hôm qua ca ca của ngươi còn nói với ta rằng, nhóm thứ hai ra ngoài lịch luyện này nếu không thật sự gặp chuyện sinh tử thì chúng ta sẽ không ra tay, để bọn chúng cảm nhận được mùi vị chật vật bên bờ vực của sự sống và cái chết. Điều này thật tàn nhẫn.”

Mộc Vân Vũ bất lực nói: “Vậy có lẽ ta nên đau lòng thay mấy đứa nhỏ nhóm thứ hai này vài phút. Các ngươi cũng đừng làm quá mức! An toàn là trên hết.”

“Ừm, yên tâm đi. Không phải lần nào cũng gặp phải Sáp Sí Hổ Vương đâu.”

Nhóm năm người Đường Tam trở về phòng. Mua được đồ tốt, đương nhiên muốn dùng ngay lập tức.

Đường Tam trực tiếp bỏ Tiêm Tinh Kim, Hắc Ô Thạch vào trong túi trữ vật. Tuy hắn không lấy hai thứ kim loại này ra xem, nhưng trên khóe miệng vẫn luôn cong lên một đường.

Mặc dù hôm nay bỏ ra hai Nguyên Tố tệ, nhưng Đường Tam biết rằng nó rất đáng giá. Long Cân Quả là thứ đồ vô cùng tốt, thích hợp nhất với hắn lúc này để rèn luyện kinh mạch và thân thể, giúp nâng cao thể chất toàn thân để tiếp nhận tu vi lục giai. Đồng thời còn có thể đẩy nhanh tốc độ phát triển của cơ thể.

Bên cạnh đó còn có sự trợ giúp đến từ thịt và máu của Yêu Thú, Đường Tam tin tưởng rằng cơ thể này của hắn sẽ không còn gầy gò ốm yếu nữa.

Những gì hắn nói với Mộc Vân Vũ ngày hôm đó là thật lòng. Cơ thể hắn thực sự cần phải được tiếp tục phát triển thật tốt mới có thể đột phá tới cảnh giới cao hơn. Suy cho cùng hắn mới có chín tuổi, cơ thể không thể chịu đựng nổi năng lượng bên trong chính là một vấn đề rất lớn.

Cho dù kiếp trước là Thần Vương thì ở cái tuổi này có thể tu luyện Huyền Thiên Công đạt được cấp ba trở lên trong trạng thái bình thường đã được coi là rất giỏi rồi. Hiện tại, lý do quan trọng nhất khiến hắn có thể nhanh chóng đạt đến cấp sáu chính là đến từ việc thôn phệ. Năng lực thôn phệ mạnh mẽ giúp hắn tăng lên nhanh chóng. Nhưng mà, sự phát triển của thân thể lại không thể theo kịp tốc độ tăng lên của tu vi.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!