Đường Tam trùng sinh – C.113

Chương 113: Dung hợp Thiên Hồ biến


Tình huống của Độc Bạch lại đặc biệt. Thiên Hồ biến cấp thấp mặc dù vô dụng, nhưng huyết mạch lại là tầng cấp thứ nhất! Nếu là Thiên Hồ tộc bình thường, huyết mạch chi lực cường đại tự nhiên sẽ thúc đẩy đột phá suôn sẻ.

Nhưng cường độ huyết mạch của Độc Bạch không đủ, muốn đột phá chính là khó càng thêm khó.

“Vậy thì ta phải làm thế nào? Tiểu Đường, ngươi thậm chí còn có thể giúp đại sư huynh tu luyện. Ngươi có thể giúp ta không? Ta thật sự muốn trở nên hữu dụng, ta không muốn tiếp tục kéo chân mọi người. Ta…”

Nói đến đây, Độc Bạch đã không còn vẻ tinh quái thường ngày nữa, đôi mắt có chút đỏ lên.

Đường Tam vỗ vỗ vai hắn, nói: “Ta có một biện pháp có thể thử nghiệm. Nhưng mà, có thể sẽ có rủi ro nhất định, bởi vì ta không biết Thiên Hồ Chi Nhãn của ngươi có thích hợp với nó hay không. Trước đây ta cũng từng để những người khác thử qua, hiệu quả đều không tốt. Thiên Hồ Chi Nhãn của ngươi lại đặc biệt… “

“Ta nguyện ý, ta bằng lòng thử nghiệm! Với cái bộ dạng phế vật này, mạo hiểm thì có tính là gì?” Độc Bạch có phần hơi kích động nói ra.

Khóe miệng Đường Tam khẽ giật. Hắn biết vị trưởng trấn lão sư kia của mình đang trông nom bọn hắn ở cách đó không xa. Nhưng bởi vì không thể đến quá gần, tránh gây ảnh hưởng đến việc lịch luyện của bọn hắn, Trương Hạo Hiên nhất định sẽ không nghe thấy được cuộc trò chuyện của bọn họ.

Nếu lão sư nghe được mình đang dự định để Độc Bạch mạo hiểm tu luyện, không biết liệu lão sư có muốn tự sát hay không nữa.

Nhưng mà, có một điều Độc Bạch nói không sai. Nếu cứ tiếp tục kéo dài như vậy, dựa theo quan sát của Đường Tam đối với hắn, có lẽ hắn cả đời cũng không thể vượt qua được tam giai.

Đường Tam hít một hơi thật sâu, nói: “Vậy thì thử một chút. Vấn đề hiện tại của ngươi chính là không thể đột phá bình cảnh trước mắt.

Về huyết mạch, ta không có biện pháp gì. Trừ khi là được kích thích mạnh xem chừng mới có chút khả năng. Hoặc ngươi có thể ngâm trong máu của Thiên Hồ tộc. Nhưng điều này gần như là không thể nào.

Vậy thì chúng ta phải bắt đầu từ những phương diện khác. Có lẽ nên bắt đầu từ tinh thần lực. Ta có một cách, đơn giản là tu luyện tinh thần lực. Cái này ngoài ta ra, chưa từng có bất kì ai sở hữu Yêu Thần biến lại có thể tu luyện thành công. Hiệu quả thử nghiệm của bọn hắn đều không tốt.

Nhưng bản thân ngươi sở hữu năng lực về nhãn tình. Nói không chừng lại có cơ hội. Nếu có thể thông qua phương pháp này của ta cưỡng ép tinh thần lực đột phá đến tương ứng với tam giai trở lên, không chừng sẽ có khả năng kéo theo Thiên Hồ Chi Nhãn đột phá.

Thiên Hồ Chi Nhãn là con mắt của vận mệnh, nhưng nó cũng sẽ được dẫn dắt bởi tinh thần lực. Nếu có thể thông qua đột phá tinh thần lực cưỡng ép kéo theo nó, hẳn sẽ có cơ hội.”

“Được, ta theo ngươi học.” Độc Bạch kiên định nói một lần nữa.

Mấy ngày qua, hắn tận mắt chứng kiến dưới sự lãnh đạo của Đường Tam, mọi người đã thuận lợi đánh chết tất cả yêu thú, sau đó mỗi người đều có thu hoạch riêng, năng lực tăng lên. Làm sao hắn có thể không cảm thấy thèm khát?

Dù sao thì hắn vẫn chỉ là một cậu nhóc mười một tuổi. Hắn cũng ao ước trở nên mạnh mẽ, khao khát bản thân trở nên có ích, mong muốn được coi trọng!

Vì vậy, lời nói của Đường Tam giống như hy vọng duy nhất của hắn lúc này. Nói gì thì nói cũng phải thử mới được.

“Vậy ngươi đi lên nghỉ ngơi trước đi.” Đường Tam nói.

“Hả? Không luyện tập bây giờ sao?” Độc Bạch vội vã nói.

Đường Tam nói: “Bây giờ không phải là lúc tu luyện. Sáng sớm mai ta sẽ gọi ngươi, nhưng chuyện này ngươi nhất định phải giữ bí mật. Nếu để các lão sư biết chuyện sẽ đem ta rút gân lột da mất. Nhưng mà, ta chỉ nắm chắc khoảng hơn tám mươi phần trăm. Cho dù không thành công chắc cũng sẽ không ảnh hưởng đến ngươi quá lớn.”

“Ừ, được. Ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ giữ bí mật. Hiện tại ta chỉ cầu mong là có hiệu quả.”

Đường Tam vỗ vỗ vai hắn: “Mau đi nghỉ ngơi đi. Duy trì tinh thần thật tốt, tỉ lệ thành công mới lớn.”

“Được.”

Dưới sự an ủi của Đường Tam, hứng thú trong lòng Độc Bạch đã khôi phục lại như cũ, cứ như vậy trèo lên cây nghỉ ngơi.

Nhìn bộ dáng lên cây của Độc Bạch, Đường Tam khẽ mỉm cười. Hắn thật lòng muốn giúp đỡ Độc Bạch rất nhiều. Giúp hắn, cũng là giúp chính mình!

Mạo hiểm thử nghiệm. Không phải chỉ riêng Độc Bạch, mà còn có cả hắn.

Âm thầm cảm nhận huyết mạch lạc ấn mang một màu trắng trong suốt lấp lánh yếu ớt trong cơ thể, lòng hắn cũng có phần trở nên rạo rực.

Đúng vậy, thông qua tiếp xúc mấy ngày nay, hắn đã lấy đi một ít huyết mạch chi lực Thiên Hồ biến từ trên cơ thể Độc Bạch. Những người khác hắn cũng không vội vàng lấy đi, bởi vì phải đối mặt với trận chiến vào bất cứ lúc nào. Ngộ nhỡ bởi vì bị mình hấp thu mà khiến thực lực suy yếu, ảnh hưởng tới việc chiến đấu với yêu thú, vậy thì chính là mất nhiều hơn được. Dù sao mọi người đều ở cùng nhau, nhất thời không cần vội.

Dừng lại ở đây hơn một ngày, bọn hắn cũng đã quan sát cẩn thận môi trường xung quanh. Khu vực phụ cận không có gì nguy hiểm. Đường Tam đang vừa chuẩn bị gác đêm, vừa tranh thủ nhìn thử xem liệu có thể dung hợp Thiên Hồ Chi Nhãn lạc ấn vào Linh Tê Tâm Nhãn của mình hay không.

Điều này đối với hắn mà nói, chắc chắn là một thử nghiệm đặc biệt quan trọng. Nếu như biến dị thành công, hơn nữa còn là biến dị theo chiều hướng tốt, vậy thì Linh Tê Tâm Nhãn của hắn nhất định có thể tăng lên một tầng cấp mới, có được năng lực càng thêm cường đại.

Ngưng thần nội thị, điều chỉnh trạng thái của mình.

Sau khi Đường Tam cảm nhận được tinh, khí, thần của mình đã đạt đến mức độ đỉnh phong, hắn mới chậm rãi khống chế lạc ấn Thiên Hồ Chi Nhãn trong cơ thể tiếp cận đến phương hướng của lạc ấn Linh Tê Tâm Nhãn.

Thời điểm cả hai từ từ tiếp cận, Đường Tam rõ ràng cảm giác được đôi mắt của mình bắt đầu trở nên nóng rực. Đây là phản ứng của lạc ấn tại huyết mạch.

Linh Tê Tâm Nhãn của hắn có thực lực tứ giai, mà Thiên Hồ Chi Nhãn hấp thu từ trên người Độc Bạch ước chừng khoảng nhị giai. Nếu cho hắn đủ thời gian, thông qua liên tục hấp thu, đạt tới tam giai cũng không thành vấn đề.

Nhưng Đường Tam lo rằng cường độ của Thiên Hồ Chi Nhãn càng cao, cả hai sẽ càng khó dung hợp. Vậy nên dưới tình trạng nhị giai đã chuẩn bị thử nghiệm dung hợp.

Hai loại lạc ấn dần dần đến gần, Đường Tam cũng không khỏi căng thẳng. Có thể thành công hay không, là ở hành động lần này. Một khi thành công, đối với hắn chính là bước vào một cảnh giới hoàn toàn mới.

Linh Tê Tâm Nhãn dường như cảm nhận được khí tức đến từ Thiên Hồ Chi Nhãn, bản thân bắt đầu phát ra ánh sáng mãnh liệt. Ánh sáng gần như trắng lóa khiến hai mắt của Đường Tam ngày càng trở nên nóng bỏng. Thậm chí hắn không cần mở hai mắt ra cũng cảm nhận được nguyên tố đang dao động trong không khí bốn phía xung quanh.

Nhưng Thiên Hồ Chi Nhãn lạc ấn cũng không có gì thay đổi, chỉ từ từ nhích tới gần. Trong toàn bộ quá trình cũng không bị bất cứ thứ gì bài xích.

Ngay sau đó, xảy ra một cảnh tượng khiến Đường Tam khiếp sợ.

Không hề có bất kỳ dấu hiệu báo trước nào, Linh Tê Tâm Nhãn của hắn đột nhiên nổ tung.

Luồng ánh sáng trắng hình cầu nguyên bản lập tức nổ tung, ánh sáng màu trắng thoát ra phía bên ngoài. Thân thể Đường Tam chấn động. Hắn chỉ cảm thấy trong hai tròng mắt truyền tới một trận đau nhói mãnh liệt. Cảm ứng đối với các nguyên tố bên ngoài trong nháy mắt cũng đã biến mất.

Hỏng rồi…..

Đây là ý nghĩ đầu tiên trong đầu hắn. Nhưng lúc này muốn cứu vãn cũng đã không kịp nữa,
Linh Tê Tâm Nhãn cũng sắp mất đi.

Điều này khiến cho Đường Tam hết sức đau lòng. Năng lực của Linh Tê Tâm Nhãn rất phi thường. Cải thiện nhãn lực, nâng cao tinh thần lực, còn có thể nhìn thấu nội tâm, nắm bắt sơ hở, năng lực khống chế. Tất cả đều có tác dụng cực kì lớn. Hắn thực sự có chút không nỡ bỏ!

Nhưng hắn đã làm người ba kiếp, tâm tính vô cùng ổn định. Cũng không vì biến hóa đột ngột này mà ảnh hưởng tới tâm tình. Hắn vẫn bình tĩnh thúc giục Huyền Thiên Công vận chuyển bình thường, tiếp tục ngưng thần nội thị.

Sau đó hắn nhìn thấy một cảnh tượng kỳ dị.

Chỉ có nhị giai lạc ấn Thiên Hồ Chi Nhãn, tựa như căn bản là không cảm nhận được vụ nổ của Linh Tê Tâm Nhãn, ung dung chậm rãi di chuyển đến vị trí ban đầu thuộc về Linh Tê Tâm Nhãn, cứ như vậy tọa lạc tại nơi đó.

Mà luồng sáng khi Linh Tê Tâm Nhãn nổ tung cũng không tiếp tục tán loạn, giống như một vầng hào quang, vây quanh ở bên ngoài.

Cảnh tượng tiếp theo lại càng kì lạ hơn nữa. Sau khi Thiên Hồ Chi Nhãn lạc ấn đã ổn định vững vàng, lạc ấn này vậy mà lại chuyển động.

Trong cơ thể của Đường Tam có tổng cộng năm loại lạc ấn, tất cả đều nằm tại đan điền, lưu chuyển theo sự lưu chuyển của Huyền Thiên Công. Xếp tại vị trí thứ nhất vẫn luôn là Phong Lang biến lạc ấn ngũ giai đỉnh phong.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!