Đường Tam trùng sinh – C.60

Chương 60: Mỹ công tử, ta tới rồi

Đại Tế Ti thở từng ngụm hổn hển, cưỡng ép ổn định tâm tình của chính mình. Đột nhiên nàng há miệng, đem Phong Lang Chi Tâm nuốt vào bên trong.

Toàn thân nàng lập tức run rẩy kịch liệt, khí tức thất giai nhanh chóng giảm xuống. Đầu tiên là rơi xuống lục giai, sau đó là ngũ giai. Về sau mới dần ổn định lại. Tự thân nàng càng phát ra thêm phần già yếu.

Trong miệng Đại Tế Ti không ngừng phát ra tiếng rít gào trầm thấp bi thương. Thế nhưng thi thể khô quắt của Phong Hùng đã không còn nửa phần dấu hiệu sự sống.

Thiểm Linh đứng bên cạnh, trong mắt không ngừng loé ra quang mang. Gã cảm thấy mình phải nhanh chóng rời khỏi nơi này mới đúng.

Đại Tế Ti cùng tiểu lãnh chúa vừa mới chết của cái trấn này đây, chỉ sợ không hề đơn giản như vậy!

Đại Tế Ti chậm rãi đứng lên, ánh mắt sáng rực nhìn về phía Thiểm Linh. Sau đó, nàng dùng sức hít một hơi thật sâu, đôi mắt ảm đạm không biết vì sao lại trở nên sáng quắc. Nàng tựa hồ muốn đem tướng mạo của Thiểm Linh khắc sâu trong lòng.

Một cỗ gió lốc từ trong tay nàng xuất hiện, nâng lấy thi thể của Phong Hùng, chậm rãi bay về hướng Phong Lang trấn.

Thiểm Linh di chuyển hai bước. Nhưng cuối cùng, gã dừng lại. Sau khi suy nghĩ một chút, gã nhằm hướng khác nhanh chóng rời đi.

Mục đích lần này đến đây của gã đã đạt được. Cứu sống Thiểm Báo con, kẻ săn trộm Thiểm Báo con cũng đã chết, còn thuận tiện giết không ít Phong Lang.

Nhưng khiến gã có chút khó hiểu, quan hệ giữa Đại Tế Ti và Phong Lang trấn lãnh chúa dường như có chút đặc biệt.

Nhưng bất kể nói thế nào thì Thiểm Báo tộc của bọn chúng mới là bên có lý. Trước tiên trở về tộc, báo cáo hành động lần này đã rồi tính sau.

Đại Tế Ti nâng thi thể của Phong Lang trấn lãnh chúa bay trở về trấn, thẳng đến trên tế đàn mới chậm rãi đặt thi thể Phong Hùng lên vị trí trung tâm.

Miệng nàng lẩm bẩm điều gì đó, một tia huyết sắc trong mắt càng lúc càng nồng đậm.

Tế đàn chậm rãi chấn động. Từng đạo phù văn màu xanh dần hiển hiện bên ngoài tế đàn. Thi thể Phong Hùng phía trên tế đàn vậy mà toả ra ánh sáng xanh bích, bên trong còn xen lẫn chút ánh vàng nhạt.

“Phong Lang Vương vĩ đại, tử tôn của ngài bị kẻ khác sát hại. Ta dùng máu của hắn tế đàn! Thỉnh cầu ngài thay mẹ con chúng ta chủ trì công đạo! À húuuu”

Đại Tế Ti ngửa mặt lên trời kêu khóc. Sau đó, thanh quang mãnh liệt mang theo huyết quang phóng lên trời, hoá thành một cột sáng màu xanh đỏ cực lớn.

Sau khi cột sáng mang sắc xanh đỏ xuất hiện, toàn bộ Phong Lang trấn đều kịch liệt chấn động.

Trong ngôi nhà gỗ, Vương Diên Phong đang bày trận chờ quân địch Thiểm Báo tập kích, cũng chứng kiến được đạo ánh sáng này, trong lòng không khỏi chấn động. Hắn nhìn về hướng tế đàn phía xa, có chút ngây người.

Bất kể là Vương Diên Phong, Khâu Tĩnh, ba huynh đệ họ Vương hay Lăng Mộc Tuyết, giờ khắc này đều cảm nhận được huyết mạch của mình đang sôi trào, thậm chí cảm xúc cũng nhận lấy ảnh hưởng.

Cuối cùng là cái gì?

Ngoại vi năm cây số phía tây Phong Lang trấn.

Đường Tam nhẹ nhàng linh hoạt rơi trên mặt đất. Đang lúc hắn nhìn bốn phía xung quanh, một thân ảnh từ sau gốc đại thụ đi ra. Chính là người mặt hổ của tổ chức Cứu Rỗi.

Người mặt hổ hướng Đường Tam ra dấu tay, Đường Tam vội vàng đi theo.

“Chúng ta đi!” Người mặt hổ không nói nhiều, mang theo Đường Tam đi về hướng xa.

Đúng lúc này, người mặt hổ như cảm giác được điều gì đó, đột nhiên dừng bước, quay người nhìn lại.

Đường Tam cũng cảm nhận được, bởi vì Phong Lang huyết mạch lạc ấn trong cơ thể rõ ràng xao động một chút.

Thứ bọn họ nhìn thấy, ở hướng Phong Lang trấn kia, có một cột sáng xanh cực lớn pha lẫn ít huyết sắc như bị nhiễm bẩn, phóng lên bầu trời.

……….

Ánh mắt người mặt hổ khẽ biến.

“Đi, chúng ta rời khỏi đây trước rồi hẵng nói. Phong Lang trấn chỉ sợ đã xảy ra biến cố rồi.”

Nói xong, hắn giữ chặt cánh tay Đường Tam sải bước dài, mang Đường Tam nhanh chóng rời đi.

Gia Lý thành, Phong Lang tổ trạch.

Trong phòng phủ kín các loại da lông quý hiếm. Một lão Phong Lang đang nằm chợp mắt trên ghế, thân hình bỗng nhiên run lên, lập tức ngồi thẳng người.

Lão Phong Lang ước chừng cao hai mét, thân hình cường tráng khôi vĩ. Kỳ lạ hơn chính là, nhìn qua lão ta có một bộ dáng tương tự nhân loại, chỉ khác là làn da có màu xanh nhạt, tóc dài cũng màu xanh nhạt, thậm chí mỗi sợi tóc đều tản ra hào quang nhàn nhạt xanh biếc. Hai con ngươi màu lục sắc phảng phất thâm sâu tựa như hồ không đáy.

“Là ai dám sát hại tử tôn của ta?”

Tiếng rít gào trầm thấp trong miệng lão phát ra. Trong nháy mắt, toàn bộ Phong Lang tổ trạch liền chấn động.

Bên cạnh trung tâm quảng trường Gia Lý thành, tiệm trà sữa Mỹ công tử.

Mẫu nữ Mỹ công tử cùng nữ phụ việc đang bận bịu trong cửa tiệm.

Ba người phân công rõ ràng. Mẫu thân Mỹ công tử phụ trách pha chế trà sữa. Mỹ công tử đảm đương thu tiền. Còn nữ phụ viêc thì giao trà sữa đến tay khách nhân.

Thời gian này mỗi đêm, đều là thời điểm bận rộn nhất của các nàng. Đây cũng là lúc náo nhiệt nhất trên quảng trường Gia Lý thành. Dĩ nhiên, cũng chỉ có một ít yêu quái cường đại mới có thể hoạt động tại đây.

“A!” Nữ phụ việc đột nhiên kinh hô một tiếng.

Mỹ công tử không có phản ứng gì. Mẫu thân của nàng – Tô Cầm, lại vô thức quay đầu nhìn lại, lập tức giật nảy mình.

Một tên Phong Lang cường tráng vừa đến mua trà sữa, toàn thân hắn đột nhiên toả ra thanh quang nồng đậm. Mỹ công tử cũng bị thanh quang kia từ trên người hắn thu hút sự chú ý.

Không đợi các nàng hỏi thăm, Phong Lang không hề bận tâm nhận lấy trà sữa, chỉ vội vàng quay đầu rời khỏi.

Trong đêm tối, số lượng không nhiều Phong Lang trên quảng trường Gia Lý thành giống như thắp sáng ngọn đèn xach bích, nhao nhao tăng tốc, nhanh chóng phóng về hướng Phong Lang Tổ Trạch.

Hai ngày sau, hai thân ảnh một lớn một nhỏ, xuất hiện cách cổng Gia Lý thành không xa. Bọn họ trong dáng vẻ phục tùng, đi về phía cổng thành.

Đứa trẻ có thân hình nhỏ gầy yên lặng ngẩng đầu. Nhìn lên thành lâu cao lớn trước mặt, khoé miệng của hắn không khỏi cong lên.

Gia Lý thành, ta tới rồi.

Mỹ công tử, ta tới rồi!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!