Đường Tam trùng sinh – C.59

Chương 59: Huyết mạch Phong Lang Vương

Phong Hùng bị Phong Nhận công kích nối tiếp cùng một vị trí nện ngã trên mặt đất. Da lông bị cắt, hắn liều mạng giãy giụa. Vào thời điểm đạo thứ hai, suýt chút nữa vùng thoát khỏi Đường Tam. Thế nhưng, trên cổ bị tấn công, khiến hắn không thể chịu đựng được nữa.

Thời điểm đạo Phong Nhận thứ mười đánh trúng hắn, thần kinh sau não đã bị phá hủy. Toàn thân nhanh chóng mềm nhũn, ngã oặt xuống giống như một quả bóng da bị xì hơi.

Đạo Phong Nhận thứ mười lăm rơi xuống, xương cổ của hắn bị cắt đứt.

Quang mang trong mắt Đường Tam lấp lóe, xua tan ba đạo Phong Nhận cuối cùng.

Phong Hùng lúc này, đã trên bờ vực của cái chết, chỉ còn lại hơi thở cuối cùng. Hắn không thể để đầu của Phong Hùng bị cắt đứt, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc thôn phệ huyết mạch Phong Hùng.

Trận chiến này từ đầu đến cuối, chỉ mất tổng cộng thời gian mười hơi thở. Nhìn trông đơn giản, trên thực tế, Đường Tam cũng đã dốc hết toàn lực.

Hắn không chỉ dùng bốn kỹ năng huyết mạch lạc ấn, mà còn cộng thêm Đường Môn Tuyệt Học của hắn.

Thực ra, khi Đường Tam tung ra Phong Nhận, hắn trước tiên hoàn toàn có thể ẩn mình trong bóng tối. Nhưng hắn lại chọn xuất hiện trước mặt Phong Hùng, chỉ để làm tê liệt đối phương.

Hắn chỉ là một con người, còn là một đứa trẻ chín tuổi, nhìn qua thấy thật tầm thường. Đối với Yêu Quái tộc, con người vốn không đáng coi trọng, huống chi đây còn là một đứa trẻ. Thân hình gầy yếu của hắn so với Phong Hùng hoàn toàn không thể so sánh, điều này tự nhiên sẽ khiến Phong Hùng mất cảnh giác.

Khi Phong Hùng bị trục xuất khỏi trấn, Đường Tam đã trốn ở gần đó, quan sát tình hình của Phong Hùng qua Linh Tê Tâm Nhãn. Hắn lựa chọn thời điểm ra tay đương nhiên là thích hợp nhất.

Suy nghĩ đầu tiên của Phong Hùng chắc chắn là tăng tốc chạy trốn. Nhưng hắn vạn không ngờ tới, đối thủ mà hắn phải đối mặt lại cường đại đến vậy.

Đường Tam không kìm lại chút nào, bạo phát toàn diện. Dựa vào thực lực tứ giai đỉnh phong của bản thân, cùng với kinh nghiệm chiến đấu của nhất đại Thần Vương một thời, lại thêm khả năng thôn phệ của Huyền Thiên Công, hắn mới có thể hạ gục Phong Hùng đang bị thương kia trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Đường Tam vận hành Huyền Thiên Công, dùng toàn lực thôn phệ huyết mạch chi lực của Phong Hùng, đồng thời nuốt lấy chút sinh mệnh cuối cùng trong cơ thể hắn.

Ánh sáng trong mắt Phong Hùng dần dần mờ đi, thân thể hắn cũng dần trở nên khô quắt. Những gì Đường Tam cảm nhận được, chính là huyết mạch chi lực tràn vào trong cơ thể như một dòng lũ.

Đột nhiên, khí tức toàn thân bỗng tăng lên, xương cốt phát ra một loạt tiếng “rắc rắc”.

Đột phá!

Đúng vậy, bằng việc thôn phệ huyết mạch chi lực của Phong Hùng, Đường Tam đã đột phá tứ cấp đỉnh phong Huyền Thiên Công, tiến vào ngũ cấp Huyền Thiên Công!

Không chỉ có Huyền Thiên Công đột phá, mà Phong Lang huyết mạch lạc ấn trong cơ thể cũng đồng thời đột phá. Từ màu xanh thanh bích ban đầu biên thành màu xanh lục, quang mang không ngừng trở nên mạnh mẽ.

Không giống, huyết mạch của Phong Hùng và Phong Lang bình thường không giống nhau!

Đường Tam lập tức đã có ngay phán đoán. Phải chăng có phải vì hắn là lãnh chúa không?

Mặc dù đây là lần đầu tiên Đường Tam thôn phệ huyết mạch chi lực của Phong Lang ngũ giai, nhưng dựa theo kinh nghiệm thôn phệ Phong Lang tam giai, tứ giai trước đó, cho dù ngũ giai có mạnh hơn nhiều so với tứ giai, cũng sẽ không có quá nhiều khác biệt như vậy.

Nói một cách đơn giản, trong huyết mạch chi lực của những Phong Lang thông thường có tạp chất. Trong quá trình thôn phệ, Huyền Thiên Công cần phải tiến hành loại bỏ và chuyển hóa nó.

Huyết mạch chi lực của Phong Hùng cực kỳ tinh khiết, gần như trực tiếp bị nuốt chửng bởi Phong Lang huyết mạch lạc ấn, không cần phải loại bỏ.

Điều này giống như sự khác biệt giữa nước bẩn và nước tinh khiết. Hơn nữa, huyết mạch chi lực của Phong Hùng cũng lớn hơn.

Thôn phệ huyết mạch chi lực của Phong Hùng, thậm chí còn lớn hơn tất cả những huyết mạch chi lực Phong Lang mà Đường Tam đã thôn phệ trước đó cộng lại.

Vốn dĩ hắn cho rằng, muốn đột phá Huyền Thiên Công ngũ giai, thôn phệ một cường giả ngũ giai có thể không đủ.

Nhưng lúc này, hắn đã thành công. Có thể thấy huyết mạch của Phong Hùng không hề bình thường chút nào.

Bất luận thế nào, hắn cuối cùng cũng đã thành công.

Trên thực tế, sau khi biết được kế hoạch của người mặt hổ ngày hôm đó, Đường Tam đã có trong đầu kế hoạch của riêng mình.

Sở dĩ hắn không đợi đến ba trăm hơi thở mà đã sớm ra trước, chính là để đục nước béo cò, tận dụng cơ hội này nâng cao thực lực của bản thân.

Lúc đầu hắn không thực sự thèm muốn huyết mạch chi lực của Phong Hùng. Hắn cũng không hoàn toàn chắc chắn mình có thể thắng được Phong Hùng ngũ giai. Dù sao cũng mới chỉ là tứ giai, lại không có tất cả năng lực của kiếp trước, muốn thắng được Phong Hùng có cường độ thân thể cực cao là rất khó.

Chưa kể, còn có cả Đại Tế Ti Phong Lang trấn. Cho nên hắn chỉ muốn lợi dụng lúc hỗn loạn để hấp thụ chút huyết mạch chi lực của Phong Lang và Thiểm Báo.

Trước đó, hắn chính xác đã làm như vậy. Mà khi Phong Hùng bị trục xuất rời đi, thời điểm khí tức trên người không ngừng sụt giảm vì huyết mạch trước đó bị kích thích, Đường Tam lập tức nhạy bén cảm giác được rằng cơ hội của mình đã đến. Hơn nữa hắn biết, một cơ hội như vậy, là cực kỳ hiếm có.

Sớm muộn gì hắn cũng phải đối mặt với nguy hiểm khi mang thực lực đỉnh phong tứ giai đi khiêu chiến ngũ giai yêu quái. Bởi chỉ có huyết mạch chi lực của yêu quái ngũ giai mới có thể giúp hắn đột phá tới ngũ cấp Huyền Thiên Công.

Còn có cơ hội nào tốt hơn cơ hội trước mắt này không? Thời gian vẫn đủ, hắn lựa chọn thuận thế mà làm.

Sự thật chứng minh, hắn đã thành công.

Hắn hiện tại không còn để ý đến việc tiêu hoá huyết mạch chi lực của Phong Hùng. May mắn lúc Huyền Thiên Công đột phá đến ngũ cấp, trong quá trình tự động vận chuyển, Huyền Thiên Công hấp thu được rất nhiều năng lượng.

Cho dù như vậy, toàn thân hắn vẫn là thanh quang lượn lờ. Ngũ giai Phong Lang huyết mạch lạc ấn trong cơ thể hiển nhiên là đã có một bước tiến lớn. Đây chính là tình huống hắn vẫn chưa hoàn toàn tiêu hóa hấp thu.

Đường Tam một mực thôn phệ Phong Hùng xong, sờ lên quần áo của hắn, nhanh chóng tìm được một chiếc túi nhỏ.

Bên trong có lẽ là tiền. Hắn không kiểm tra, nhanh chóng đút cái túi vào trước ngực. Sau đó vội vàng vận chuyển Huyền Thiên Công, áp chế Phong Lang huyết mạch lạc ấn.

Đồng thời, hắn dẫn động Thiểm Báo huyết mạch lạc ấn, tại chỗ hóa thành một đạo ánh sáng màu vàng, nhanh chóng lóe lên.

Ánh sáng vàng nhanh chóng xoay quanh thi thể của Phong Hùng mười mấy vòng, tiêu hao một chút công lực Huyền Thiên Công. Sau đó Đường Tam mới xác định một hướng, dùng Báo Thiểm tăng tốc rời khỏi nơi này.

Vừa mới rời đi chưa đầy một hơi thở, hai thân ảnh từ trên trời rơi xuống.

Ánh sáng vàng lấp loé, Thiểm Linh rơi xuống bên cạnh thi thể Phong Hùng, lộ ra vẻ kinh ngạc. Theo sau hắn, Đại Tế Ti Phong Lang trấn kéo theo gió lốc, cũng đến trước hiện trường.

Khi Đại Tế Ti nhìn thấy thi thể của Phong Hùng nằm trên mặt đất, nàng không kiềm nổi phát ra một tiếng bi thương. Ngay lập tức lao tới, nâng Phong Lang Chi Tâm nắm trong tay bắt đầu dao động.

“Ai, ai đã giết hắn, là ai! Húuu”

Đại Tế Ti cất tiếng sói tru thảm thiết. Cho dù là ngoài mười dặm, đều có thể rõ ràng nghe được.

“Không phải ta!” Thiểm Linh không chút do dự nói.

Nhìn thấy thi thể của Phong Hùng, phản ứng đầu tiên của Thiểm Linh chính là vui sướng, sau đó lại là nghi ngờ.

Mặc dù sức mạnh của Phong Lang trấn lãnh chúa chưa đột phá đến lục giai, nhưng hắn có cấp độ đỉnh phong ngũ giai. Trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, làm sao lại chết ở chỗ này?

Thiểm Linh trước đó đối đầu với Đại Tế Ti ở Phong Lang trấn, thế nhưng thời gian một trăm lần hơi thở còn chưa kết thúc, sắc mặt Đại Tế Ti đột nhiên đại biến, vội vàng chạy tới phía bên này.

Mặc dù Thiểm Linh không biết chuyện gì đang xảy ra, nhưng hắn đành phải đi theo tới đây. Bằng vào cảm nhận của hắn đối với Phong Hùng khí tức, hắn đã tới trước một bước. Nhưng không ngờ lại có thể trực tiếp nhìn thấy thi thể của Phong Hùng.

Đại Tế Ti ngẩng đầu lên, trong mắt tràn đầy hận ý.

“Thiểm Báo, chính là là do Thiểm Báo tộc các ngươi làm. Ngươi có biết các ngươi đã làm gì không? Ngươi có biết, thứ chảy trong người hắn là huyết mạch Phong Lang Vương!” Đại Tế Ti gầm thét gần như điên cuồng.

“Ta đã nói, không phải ta làm. Ta cũng không biết là ai làm!” Thiểm Linh ngoài mạnh trong yếu nói ra. Đồng thời trong lòng hắn cũng cảm thấy kinh hãi.

Huyết mạch Phong Lang Vương? Huyết mạch Phong Lang Vương tại sao lại làm một tiểu lãnh chúa ở chỗ này?


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!