Đường Tam trùng sinh – C.852

Chương 852: Tình trạng huyết mạch


Sau này Mỹ công tử mới có được huyết mạch Bất Tử Hoả Phượng, nhưng không thể nghi ngờ, cường độ của huyết mạch này còn ở phía trên Khổng Tước biến và Bạch Hổ biến, càng có được năng lực thiên phú cường đại là Niết Bàn Trùng Sinh, là bảo đảm tốt nhất cho sự an toàn của nàng, làm sao Đường Tam không giúp cho nàng sử dụng tốt đây?

Sau khi để lại Hỏa Thần Tinh, Đường Tam không ở lại đảo Nguyệt Nha mà truyền tống quay trở lại đảo nhỏ rồi tiếp tục phi hành theo hướng Hỏa Quyền chỉ dẫn. Đúng vậy, hắn không trở về thành Gia Lý tu luyện mà muốn đến bờ bên kia của Yêu Tinh Đại Lục, tiến về Nhật Thần Đế Quốc.

Sự phát triển trong tương lai của nhân loại cần rất nhiều tài nguyên, bất kể tu luyện thiên phú nào thì đều không thể thiếu một loại năng lượng, chính là năng lượng sinh mệnh.

Đường Tam đã dùng sơn cốc Hoàng Kim để xác nhận năng lượng sinh mệnh do Hoàng Kim Thụ sinh ra có lợi như thế nào. Lần này hắn đến Nhật Thần Đế Quốc là muốn mang một ít Hoàng Kim Thụ trưởng thành, có tu vi đủ lớn để cấy ghép ở Kiến Mộc Quốc.

Hắn chưa từng đến Nhật Thần Đế Quốc, cũng nhân cơ hội này tìm kiếm một ít tài nguyên ở đó.

Đối với tu vi của mình, hắn cũng không sốt ruột. Có hành trình lần này trên Vô Tận Lam Hải, Hải Thần chúc phúc sẽ càng lan rộng, lực lượng tín ngưỡng khổng lồ sẽ không ngừng nuôi dưỡng hắn, khiến thần thức của hắn càng thêm vững chắc và nhanh chóng tăng lên. Vì thần thức ảnh hưởng nên tu vi của hắn sẽ từng bước tăng lên. Cho dù không tu luyện, hắn cũng sẽ dần khôi phục cấp độ ở kiếp trước. Điều duy nhất cần phải tăng lên là các lạc ấn huyết mạch.

Hiện tại trong người hắn có chín lạc ấn, trong đó có bốn cái đã tăng lên thập nhất giai, hắn cũng không vội vàng tăng lên các lạc ấn khác. Tìm kiếm cơ hội tăng lên cũng không quá khó khăn.

Sau khoảng ba ngày đêm phi hành với tốc độ nhanh nhất, cuối cùng hắn cũng nhìn thấy đường chân trời màu đen phía xa.

Đường chân trời dài như vậy tất nhiên không thể là hòn đảo, không thể nghi ngờ, hắn đã đến bờ bên kia của Yêu Tinh Đại Lục, tương đương đi một vòng nhỏ xung quanh phía bắc Pháp Lam Tinh.

Bởi vậy có thể thấy được Vô Tận Lam Hải rộng lớn đến cỡ nào. Trong toàn bộ quá trình phi hành, Đường Tam đã vượt qua cự ly ít nhất là hai trăm nghìn cây số, chưa kể đây còn không phải là vòng tâm lớn nhất của Pháp Lam Tinh.

Đường Tam bắt đầu giảm tốc độ, thu lại khí tức bản thân, khống chế thân thể mình từ từ hạ xuống, gần như áp sát mặt biển mà bay đến chỗ đất liền.

Hắn xuất phát từ phía đông bắc Yêu Tinh Đại Lục, địa điểm hắn đến cơ bản là phía tây bắc đại lục, không khí có chút lạnh, nhưng hắn vẫn có thể nhìn thấy thực vật tươi tốt trên đất liền. Mặc dù hầu hết chúng là rừng lá kim, nhưng không nhìn thấy được giới hạn. Từ rất xa đã có thể cảm nhận khí tức sinh mệnh nồng đậm trên đại lục này.

Thật không hổ là thế giới mà tộc Tinh Quái sinh sống! Nơi này có năng lượng sinh mệnh dồi dào hơn cả Thiên Vũ Đế Quốc.

Đường Tam lặng yên đáp xuống. Thần thức bao phủ, cũng không phát hiện ra khí tức của cường giả nào. Sau khi bay trên mặt biển lâu như vậy, cảm giác đi trên mặt đất khá thoải mái. Mặc dù ở tộc Hỏa Lê cũng xem như là chạm đất, nhưng nơi đó có nguyên tố Hoả nồng đậm, nào có được cảm giác sảng khoái như khí tức sinh mệnh trước mắt này.

Đường Tam tìm một chỗ bên bờ biển dừng lại và nghỉ ngơi, nếu tiếp tục phi hành thì thân thể không có vấn đề gì, nhưng tinh thần sẽ có chút mệt mỏi. Lực lượng tín ngưỡng nồng đậm giúp thân thể hắn dịu đi, hắn cũng lặng yên cảm thụ tình trạng lúc này của mình.

Tiến vào thập nhất giai đã được vài ngày, hiện tại cảnh giới đã hoàn toàn ổn định, thần thức của hắn thậm chí đã vượt qua thập nhất giai trung kỳ, đây là chỗ cường đại của lực lượng tín ngưỡng.

Hiện tại, trong chín lạc ấn huyết mạch của hắn, Thiên Hồ biến vẫn ở trạng thái thập giai như trước, cho nên Linh Tê Thiên Nhãn cũng vẫn ở thập giai. Bây giờ Đường Tam rất ít khi sử dụng lực lượng khí vận này, chủ yếu là khi tu vi càng cao, cảm giác với khí vận càng mạnh. Dù sao đó cũng là năng lực của tộc Thiên Hồ, hắn mơ hồ cảm giác được, Thiên Hồ Đại Yêu Hoàng có thể cảm ứng được các cường giả cùng sở hữu Thiên Hồ biến. Ở cấp thấp thì không sao, nhưng đến cấp độ hiện tại của hắn, khi đột phá thần cấp còn có thiên kiếp che giấu, đến khi không còn thiên kiếp che giấu nữa, một khi sử dụng Thiên Hồ biến thì sẽ có thể thu hút Thiên Hồ Đại Yêu Hoàng, vì vậy hắn phải cẩn thận. Để Linh Tê Thiên Nhãn tiến giai sẽ tương đối khó khăn.

Huyết mạch siêu cấp Kim Mông biến thì lại khác, nó là do Đường Tam tự mình tạo nên, cũng là huyết mạch siêu cấp đầu tiên trên Pháp Lam Tinh. Nó đã hoàn toàn trở thành huyết mạch của Đường Tam, sẽ theo tu vi của hắn phát triển mà tăng lên, hiện tại đã đột phá cấp độ thập nhất giai, năng lực mạnh mẽ. Trước đó, khi đối mặt với Liệt Dương Vương, Đường Tam cũng không dám sử dụng.

Lúc này, hắn kiểm tra lại năng lực của mình là vì sắp tiến vào đại lục. Trên Vô Tận Lam Hải, dù gặp phải Hoàng giả thì Đường Tam cũng có thể tự bảo vệ được mình, nhưng trên đất liền lại kém hơn rất nhiều. Không thể điều động lực lượng từ biển rộng, hắn chỉ là cường giả thập nhất giai, đương nhiên là cường đại hơn không ít so với cường giả thập nhất giai phổ thông. Nhưng nếu gặp phải cường giả thập nhất giai như Liệt Dương Vương lần trước thì rất khó nói.

Hiện tại Sư Hổ biến vẫn là thập giai. Loại huyết mạch cấp một này hoàn toàn mới, thậm chí trong toàn bộ huyết mạch đều không có cường giả thập nhất giai. Mặc dù nó được thần thức nuôi dưỡng mà tăng lên nhưng tốc độ tương đối chậm, chỉ có thể dần dần từng bước.

Khổng Tước biến thập nhất giai, đó là điều tất nhiên. Ở yêu tộc Khổng Tước bên kia hấp thu sức mạnh của Đại Yêu Vương không phải rất dễ sao? Huống chi Mỹ công tử đã là cường giả thập nhất giai. Bằng Long biến vẫn là thập giai. Sau khi dung hợp huyết mạch này, Đường Tam muốn tiếp tục tăng lên thì phải tìm được cường giả tộc Phong Long và tộc Kim Sí Đại Bằng Điểu. Ít nhất phải tìm được một trong hai cường giả thập nhất giai này thì mới có thể tiếp tục thăng cấp.

Thông qua tu luyện ở tộc Hỏa Lê, huyết mạch Bất Tử Hoả Phượng đã tấn cấp lên thập nhất giai, đây xem như là niềm vui ngoài ý muốn. Huyết mạch Bất Tử Hoả Phượng cực kỳ cường đại, nhất là năng lực Niết Bàn Trùng Sinh, đối với người chưa hồi phục cảnh giới Thần Vương như Đường Tam thì sẽ có trợ giúp rất lớn. Thì Quang biến vẫn là thập giai. Muốn huyết mạch này tăng lên cũng không cần đến Thì Quang Ngạc, chỉ cần không ngừng nuôi dưỡng Thời Không Chi Tháp, được nó hồi đáp thì tự nhiên có thể tiến giai. Vì vậy, nói chính xác thì hiện tại, Thì Quang biến của Đường Tam gần như đã đạt tới thập giai đỉnh phong, không bao lâu nữa có thể tiến vào thập nhất giai. Đừng nhìn đây là huyết mạch cấp hai, chẳng qua là do tộc Thì Quang Ngạc chưa từng xuất hiện Hoàng giả. Trên thực tế, huyết mạch này cực kỳ mạnh, được Thời Không Chi Tháp tẩm bổ, nó không hề thua kém bất kỳ huyết mạch cấp một nào. Về phần Thủy Tinh biến, sau khi bản thể của Thuỷ Tinh Đại Yêu Hoàng tử vong, Tinh Tinh một lần nữa ngủ say, nhưng Đường Tam cảm nhận được nàng ta vẫn luôn tăng lên theo tu vi của hắn, đặc biệt là nàng ta cũng hấp thu lực lượng tín ngưỡng từ hắn. Đối với Tinh Tinh, Đường Tam không còn cảnh giác như lúc ban đầu. Lý do rất đơn giản, nàng ta không có bản thể, hiện tại nàng ta và hắn là châu chấu trên một sợi dây thừng. Nếu hắn chết đi, nàng ta sẽ biến thành lục bình không có gốc rễ, hẳn là sẽ chết. Hơn nữa, Đường Tam hoàn toàn tin tưởng, với sự thông minh của Thuỷ Tinh Đại Yêu Hoàng, khi cảm nhận được thần tính Hải Thần từ hắn thì dù có đuổi, nàng ta cũng sẽ không đi. Nàng ta đã hoàn toàn tin hắn, dựa vào hắn để tồn tại, tương lai sẽ cùng hắn rời khỏi nơi này. Còn hiện tại nàng ta là thập giai hay thập nhất giai thì bản thân Đường Tam cũng không rõ, bởi vì nàng ta chưa từng sử dụng năng lực của mình. Nhưng chỉ cần hắn gặp nguy hiểm thì nàng ta sẽ lập tức tỉnh lại.

Cuối cùng chính là hạch tâm trong chín loại huyết mạch của hắn, Hỗn Độn Lam Ngân Hoàng.

Mục lục | Chương sau

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!