Đường Tam trùng sinh – C.955

Chương 955: Nâng giá


“Lam Kim Quả cấp bậc Đại Tinh Vương này có giá khởi điểm một ngàn năm trăm Tử Tinh tệ. Mỗi lần tăng giá không ít hơn một trăm Tử Tinh tệ. Nếu muốn thì phải tranh thủ! Trong đại hội tỷ võ chiêu thân tiếp theo, nếu sử dụng trong lúc chiến đấu có thể tăng thêm thực lực, trị thương nhanh chóng, hơn nữa còn tăng thêm tuổi thọ. Mọi người hẳn đều rõ ràng những tác dụng này. Đấu giá bắt đầu!!!”

Ngay khi Ám Ma Đại Yêu Hoàng tuyên bố, không khí toàn trường nháy mắt sôi trào.

“Ba ngàn Tử Tinh tệ, phòng khách quý số tám!” Không khí náo nhiệt nháy mắt cứng đờ.

Mà trong phòng khách quý số tám, gương mặt Đường Tam mỉm cười rút ngón tay vừa ấn nút lại, các trưởng lão đều kính nể nhìn hắn.

Đến cả Thế Thân Liên Tử cũng có thể bán được giá bốn ngàn, làm sao giá của Lam Kim Quả lại thấp hơn nó được? Đường Tam đang trực tiếp định giá Lam Kim Quả cấp Đại Tinh Vương, cũng tiết kiệm thời gian hộ mọi người.

Hội đấu giá không quy định bản thân không thể tham gia đấu giá vật phẩm do mình mang tới, chỉ cần ngươi có thể mang tiền ra trả là được.

Ác liệt, quá ác liệt! Rất nhiều cường giả các tộc đang ngồi trong phòng khách quý tham gia đấu giá đều rất căm phẫn.

Đây căn bản là trực tiếp nâng giá. Tất cả cường giả đều biết trong phòng khách quý số tám là tộc Lam Kim Thụ, nhưng người ta trực tiếp nâng giá khởi điểm lên gấp đôi, ngươi có cách nào sao?

Nếu đây là vật đấu giá đầu tiên, nói không chừng sẽ gặp nhóm người đấu giá chống đối. Nhưng Thế Thân Liên Tử lúc trước cũng đạt đến mức giá bốn ngàn hai trăm Tử Tinh tệ. Xét về mặt giá trị, Lam Kim Quả đương nhiên quý báu hơn Thế Thân Liên Tử. Dù sao thì tăng thêm trăm năm tuổi thọ cũng quá mức mạnh mẽ. Cho nên ba ngàn là đắt sao? Không đắt, cũng chỉ cao hơn giá trị thực tế một chút. Đương nhiên tiền đề là một trưởng lão tộc Lam Kim Thụ cấp bậc Đại Tinh Vương cả đời chỉ có thể sản sinh ra hai đến ba quả.

Đường Tam hơi mỉm cười, tăng giá vật phẩm là việc hắn phải làm. Không thể chỉ tiêu tiền mà không biết kiếm tiền! Kiếm tiền là vì để sau này có thể tiêu nhiều tiền hơn nữa.

“Ba ngàn một trăm Tử Tinh tệ, phòng khách quý số bốn!” Quả nhiên, một mức giá mới đã xuất hiện.

“Ba ngàn hai trăm Tử Tinh tệ…”

Nhiệt huyết của hội đấu giá cũng không bị cái giá ba ngàn của Đường Tam ép xuống. Mà hắn cũng không tiếp tục ra tay. Không trách được, nếu tiếp tục đột ngột nâng giá lên cao sẽ khiến nhiều người tức giận, đây cũng không phải là việc Đường Tam muốn làm.

“Bốn ngàn Tử Tinh tệ, phòng khách quý số một!” Tộc Thiên Hồ rốt cuộc cũng ra tay lần đầu tiên. Mà họ ra tay chẳng những không giải quyết dứt khoát, ngược lại còn khiến sức nóng của Lam Kim Quả tăng lên.

Kể cả tộc Thiên Hồ khống chế khí vận trời đất cũng muốn vật kia, vậy nó có thể tệ sao?

Giá của Lam Kim Quả lập tức dùng tốc độ khiến Đường Tam khiếp sợ mà tăng lên. Những người tham gia đấu giá hầu như đều ở phòng khách quý. Những phòng khách quý đó cũng đại biểu cho mong muốn của Hoàng giả.

“Bốn ngàn tám trăm Tử Tinh tệ, phòng khách quý số hai!” Tinh tộc Liệt Dương Hoa ra tay.

Đường Tam cảm giác được không ổn, quả nhiên, ngay sau khi tinh tộc Liệt Dương Hoa ra tay, Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng truyền âm đến: “Ta nâng giá giúp ngươi, nếu ta mua được ngươi đưa ta thêm một quả.”

Khóe miệng Đường Tam run rẩy một chút, quả báo tới rất nhanh. Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng không hổ là đa mưu túc trí.

“Chắc ngài từng ăn qua rồi.” Đường Tam bất đắc dĩ nói.

Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng đáp: “Thứ tốt như vậy ai ngại ăn nhiều, tuy rằng không thể tăng thêm tuổi thọ được nữa, nhưng vẫn có tác dụng làm dịu năng lượng sinh mệnh của bản thân. Dù sao Thụ Tổ sống lại, cấp bậc sinh mệnh của Lam Kim Quả cũng sẽ theo đó tăng lên.”

Đường Tam nhớ tới lời đại trưởng lão nói lúc nãy, trong lòng hơi động, nói: “Miện hạ, ta có chuyện phải báo với ngài.”

“Nói.” Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng lời ít ý nhiều đáp.

Đường Tam nói tiếp: “Ta đời này còn chưa sản sinh ra Lam Kim Quả. Ta định tích lũy nội tình, đợi tới khi lên Hoàng giả rồi mới sản sinh. Tuy rằng ta không thể xác định chắc chắn hiệu quả, nhưng ta cảm thấy tuổi thọ có thể tăng thêm không chỉ trăm năm.”

Nghe hắn nói xong, Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng trầm mặc, ước chừng sau một lúc lâu, thần thức quen thuộc kia mới truyền lại lần nữa: “Trời biết đất biết ngươi biết ta biết, có hiểu không?”

“Đã hiểu.” Đường Tam lập tức trả lời.

“Ừ.” Thần thức của Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng cắt đứt.

Khóe miệng Đường Tam nở nụ cười nhàn nhạt, trời biết đất biết ngươi biết ta biết có ý tứ gì, hắn hiểu quá rõ. Mà bản thân nói với đối phương chuyện này cũng có ý nghĩa hắn muốn dâng tặng cho đối phương. Còn Lam Kim Quả của hắn có tác dụng lớn tới mức nào thì phải để cho Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng tự mình tưởng tượng. Và hiển nhiên là bản thân hắn không có năng lực đó.

Đường Tam không phải tộc Lam Kim Thụ chân chính, mặc dù hắn có lạc ấn của Thụ tổ, nhưng Lam Kim Quả cần hắn biến bản thể của mình thành Lam Kim Thụ thật sự, sau đó nuôi dưỡng một thời gian dài mới có khả năng sản sinh. Đường Tam đương nhiên không có khả năng biến thành Lam Kim Thụ, hắn chỉ có lạc ấn huyết mạch Lam Kim Thụ mà thôi. Vậy nên hắn chỉ vẽ ra một chiếc bánh lớn cho Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng, là một chiếc bánh khiến đối phương dao động. Ẩn ý mà hắn muốn nói với Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng cũng rất đơn giản, muốn sao? Muốn thì mau giúp ta thành Hoàng đi! 

“Năm ngàn Tử Tinh tệ, phòng khách quý số sáu.” Bỉ Mông Cự Thú thật giàu có! Đường Tam nghĩ thầm.

Năm ngàn, vừa lòng. Giá này đã vượt qua dự tính của Đường Tam. Có thể đạt tới giá này đã vượt xa giá trị bản thân của Lam Kim Quả, đây là còn chưa tính đến hiệu quả tuyên truyền sau đó.

“Xin chờ một lát.” Phòng khách quý số tám vang lên tiếng của Đường Tam, cũng khiến cuộc đấu giá phải tạm dừng.

Ám Ma Đại Yêu Hoàng nhíu mày, nhìn Đường Tam đang đi ra từ phòng khách quý số tám.

Tám nhánh gai nhọn sau lưng Đường Tam tỏa ra vầng sáng màu lam, thêm hoa phục của tộc Lam Kim Thụ, hơn nữa trên người hắn còn toả ra khí tức sinh mệnh nồng đậm đã thể hiện rõ thân phận của hắn.

Đường Tam hơi khom lưng chào hỏi Ám Ma Đại Yêu Hoàng trên bục đấu giá, nói: “Ám Ma Đại Yêu Hoàng tôn kính, với tư cách là người cung cấp món đồ đấu giá này, ta có vài câu muốn giải thích cho các vị một chút, không biết có được không? Đây không phải là vì tăng giá.”

Ám Ma Đại Yêu Hoàng hơi nhíu mày một lúc, gật đầu: “Nói ngắn gọn.”

Đường Tam hơi mỉm cười, mắt nhìn các phòng khách quý xung quanh, nói: “Xin chân thành cảm ơn Ám Ma Đại Yêu Hoàng đã có lời giới thiệu về Lam Kim Quả của bọn ta lúc nãy. Ta xin xác nhận Lam Kim Quả của tộc ta, đặc biệt là Lam Kim Quả cấp bậc Đại Tinh Vương trở lên, muốn cho ra đời là một việc cực kỳ khó khăn. Hơn nữa, có thể nói các cường giả cấp Đại Tinh Vương của tộc ta cũng không muốn hao phí một thời gian dài để sản sinh ra bảo vật tiêu hao căn nguyên sinh mệnh bản thân này. Bởi vì một khi sản sinh ra Lam Kim Quả như vậy, điều đó có nghĩa là từ bỏ khả năng tu luyện lên thành Hoàng giả.”

“Có lẽ mọi người sẽ nói, trở thành Hoàng giả vốn dĩ là việc bọn ta không có khả năng. Nhưng bọn ta sợ nhất là gì? Là mất đi hy vọng. Nếu có hy vọng, ít nhất bọn ta còn có cơ hội. Ít nhất nếu là ta, trước khi thành Hoàng giả chắc chắn sẽ không thử ngưng tụ ra Lam Kim Quả. Bởi vậy đối với tộc ta, mỗi Lam Kim Quả cấp bậc Đại Tinh Vương đều là bảo vật quý giá. Hiện tại cường giả cấp Đại Tinh Vương trong tộc ta, tính cả ta trong đó, cũng chỉ có bốn vị mà thôi. Đây cũng là nguyên do vì sao Lam Kim Quả cấp bậc này lại có giá cao như vậy.”

“Thế nên, nó đáng giá năm ngàn Tử Tinh tệ sao? Tự bản thân ta thấy đáng giá, cũng rất nhiều vị tham gia hội đấu giá thấy rằng không đáng, nghĩ là quá đắt. Nhưng khi xét tới đại hội tỷ võ chiêu thân sắp diễn ra, nó cung không đủ cầu. Tộc Lam Kim Thụ bọn ta cũng không tham lam, năm ngàn Tử Tinh tệ đối với bọn ta đã là một cái giá cao. Vừa rồi ta quan sát những bên còn tham gia cạnh tranh là các phòng khách quý số một, số hai, số bốn, số sáu và số mười. Nếu cứ tiếp tục cạnh tranh, ta đoán giá của Lam Kim Quả có thể sẽ vượt qua sáu ngàn Tử Tinh tệ. Ta cũng không hy vọng Lam Kim Quả sẽ có giá quá cao, vốn dĩ tộc Lam Kim Thụ bọn ta đã bị dòm ngó. Cho nên ta có đề nghị này, mời các phòng khách quý suy xét một chút, số lượng Lam Kim Quả cấp bậc Đại Tinh Vương tích lũy của tộc ta không nhiều lắm, bọn ta còn giữ một vài quả ở ngoài, hẳn có thể lấy ra thêm bốn Lam Kim Quả cấp bậc Đại Tinh Vương. Không bằng các vị đừng tranh đoạt nữa, lấy cái giá năm ngàn Tử Tinh tệ, mỗi phòng một quả, như thế nào? Tộc ta khống chế năng lượng sinh mệnh, đương nhiên hy vọng ánh sáng sinh mệnh có thể tỏa đến nhiều chủng tộc hơn. Nhưng ta phải tiếc nuối báo với các vị một chuyện, sau lần đấu giá này, trong vòng trăm năm sau, tộc ta không thể sản xuất thêm Lam Kim Quả cấp bậc Đại Tinh Vương. Nếu chư vị không đồng ý đề nghị của ta, vậy mời các vị tiếp tục đấu giá.”

Mục lục | Chương sau

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!