Đường Tam trùng sinh – C.936

Chương 936: Hóa ra ta chính là đại phú ông


Nhìn chiếc nhẫn trên tay, Đường Tam không thể tưởng tượng nổi, nếu lấy ra nhiều Tử Tinh tệ như vậy thì liệu có làm giảm giá trị của Tử Tinh tệ không đây!

“Tộc trưởng, ngài không cần tiết kiệm. Tộc Lam Kim Thụ chúng ta cũng không dùng tiền để làm gì. Ngài là người trước nay chưa từng có trong lịch sử của chúng ta. Nếu có thể mua được thần khí giúp ngài tranh đoạt vị trí Hoàng giả thì dù tiêu hết cũng có làm sao. Chắc chắn là đáng giá. Về phần Lam Kim Quả, chúng ta mang chừng một ngàn quả, ta đã để mọi người sắp xếp lại, sau khi sắp xếp xong sẽ đưa tới cho ngài.”

Đường Tam nhìn đại trưởng lão, khóe miệng khẽ giật giật, hắn thậm chí còn nghĩ, nếu trực tiếp đưa cho Tổ Đình nhiều tiền như vậy, nói không chừng có thể mua được một vị trí Hoàng giả đấy. Đường Tam có thể khẳng định, dù các Hoàng giả còn sống hiện nay cũng chưa từng nhìn thấy nhiều Tử Tinh tệ xuất hiện như vậy.

Tộc trưởng tộc Lam Kim Thụ hắn đây hóa ra là một đại phú ông.

Tỷ võ kén rể lần này, Đường Tam vẫn tương đối cẩn thận. Tuy rằng hắn có lòng tin vào thực lực của mình, nhưng lần này hắn phải đối mặt với tất cả cường giả thập nhất giai trên Yêu Tinh Đại Lục. Lại càng là cuộc chiến tranh giành vị trí Hoàng giả, nhất định bọn họ sẽ liều mạng. Bây giờ hắn có nhiều tiền hỗ trợ, hắn cảm thấy dù mình chỉ tiêu tiền cũng có thể chắc chắn hoàn thành kế hoạch.

Cận Miểu Sâm muội muội ngốc này, nhất định nàng không biết trong tộc có nhiều tiền như thế. Nếu không nàng sẽ không tự mình đi bán Lam Kim Quả, nàng thật sự không rành thế sự, mà tộc Lam Kim Thụ tuyệt đối không ngu ngốc như vậy. Kế thừa một chủng tộc cổ xưa sẽ luôn có người tài. Chưa nói đến những thứ khác, riêng khả năng tích tiền như thế này thì cũng đã rất lợi hại. Cũng đúng thôi, tộc Lam Kim Thụ có thể nói là nắm giữ tài nguyên trân quý nhất và duy nhất, nếu không kiếm ra tiền mới là lạ. Tuy nói sức chiến đấu của tộc Lam Kim Thụ không mạnh, nhưng thành Kiến Mộc có bản thể của Thụ Tổ thủ hộ, đây chính là đảm bảo lớn nhất. Hiện tại Đường Tam thậm chí còn hoài nghi, sở dĩ tộc Lam Kim Thụ không ra khỏi nội thành thành Kiến Mộc là vì kiếm được quá nhiều tiền nên phải canh giữ tài sản của gia tộc.

Những Tử Tinh tệ này khiến Đường Tam phải nhận thức lại tộc Lam Kim Thụ một lần nữa.

Đường Tam đeo nhẫn vào tay, ánh mắt của đại trưởng lão rực lửa nhìn hắn: “Tộc trưởng, có số tiền này rồi, ngài có nắm chắc sẽ giành được một vị trí tranh đoạt Hoàng giả hay không?”

Đường Tam nói: “Hiện tại chưa biết cụ thể quy tắc thế nào nên khó nói. Những người đến đây tham gia tỷ võ kén rể chắc chắn đều đã chuẩn bị đầy đủ, ta chưa thể nói chắc điều gì. Nhưng vẫn có phần nắm chắc nhất định.”

Nghe hắn nói như vậy, ánh mắt của đại trưởng lão lập tức sáng lên: “Tộc trưởng, lần này ngài nhất định phải toàn lực ứng phó! Nếu ngài có thể trở thành Hoàng giả, vậy thì địa vị của tộc Lam Kim Thụ chúng ta chắc chắn sẽ hoàn toàn khác, cùng với chiến tích giết Hoàng vĩ đại trước đây, đảm bảo không có ai dám nghĩ đến chúng ta, đến lúc đó, chúng ta có thể nhân cơ hội này chiếm vị trí thống trị thiên tài địa bảo thuộc tính sinh mệnh, đoán chừng rất nhanh sẽ kiếm được lời. Vài ngày gần đây ta đã cẩn thận suy nghĩ về địa vị trung lập mà ngài đã nói, càng nghĩ ta càng thấy biện pháp này của ngày thật cao minh! Nếu chúng ta chỉ đứng về phía Nhật Thần Đế Quốc, tiêu thụ ở Thiên Vũ Đế Quốc sẽ giảm rất nhiều, còn thương nhân trung gian sẽ kiếm được không ít tiền nhờ chênh lệch giá. Nếu chúng ta bảo trì địa vị trung lập, đóng quân ở tất cả chủ thành và trở thành sinh mệnh hạch tâm, khi họ nhận được lợi ích từ chúng ta, bọn họ chắc chắn sẽ hy vọng nhận được nhiều lợi ích hơn. Đến lúc đó, giá Lam Kim Quả hay địa vị của tộc Lam Kim Thụ nhất định sẽ không ngừng tăng lên.”

Đường Tam nhìn ông ta, trong lòng thầm nói, ngươi đang suy tính phương diện này ư? Hoá ra tiềm năng của tộc Lam Kim Thụ là ở chỗ này sao? Chính hắn cũng cảm thấy có chút dở khóc dở cười, nhưng đúng là như vậy, hắn không quá quen thuộc với tộc Lam Kim Thụ, lần này nghe đại trưởng lão nói, xem như mở ra một cánh cửa hoàn toàn mới.

“Đại trưởng lão, vậy phiền ngươi và các trưởng lão đi thu thập một ít tin tức liên quan đến hội đấu giá lần này, chúng ta chuẩn bị sẵn sàng và lên kế hoạch, đến lúc đó tham gia đấu giá sẽ ung dung hơn nhiều.”

“Vâng, bọn ta lập tức đi ngay, nhất định sẽ thu được càng nhiều thông tin chi tiết càng tốt. Dù có phải tiêu một đống tiền, bọn ta nhất định sẽ giúp ngài lấy được một vị trí Hoàng giả.” Đại trưởng lão tự tin nói. Lòng tin của ông ta đương nhiên không phải đến từ thực lực của “Cận Miểu Lâm” mà là tự tin với tài lực của tộc Lam Kim Thụ.

Trong mắt đại trưởng lão, nếu Đường Tam có được một món thần khí, với năng lượng sinh mệnh thuần khiết và năng lượng cao cấp của tộc Lam Kim Thụ, chuyện hắn chiếm được một vị trí Hoàng giả là điều chắc chắn. Đây cũng là tưởng tượng tuyệt vời trong lòng một trưởng lão thuộc chủng tộc không am hiểu chiến đấu. Kỳ thật ông ta không biết rõ sức chiến đấu thế nào mới làm nên chuyện như vậy.

Sau khi tiễn các trưởng lão, Đường Tam cầm nhẫn trữ vật có không gian cực lớn kia thưởng thức một hồi. Ngay cả với tâm trí của hắn cũng không khỏi cảm thụ số lượng Tử Tinh tệ khổng lồ trong đó nhiều lần, trong lòng thầm cảm thán.

Thương hội Linh Tê hẳn là có rất nhiều tiền, nhưng so với tộc Lam Kim Thụ chỉ sợ là tiểu vu kiến đại vu*. Khó trách nhiều chủng tộc, chủ thành lại ra tay với tộc Lam Kim Thụ như thế. Quả thật tài nguyên sinh mệnh trong tay bọn họ quá mức trân quý, hơn nữa giá trị còn rất cao.

(*Tiểu vu kiến đại vu: Thầy đồng tay mơ gặp đại phù thủy. Ý muốn nói nhà nghèo gặp nhà giàu)

Mỹ công tử còn chưa tới, Đường Tam liền ở lại trong Nghị Hội Tổ Đình tu luyện. Liên tục đợi ba ngày, Mỹ công tử vẫn chưa đến, hắn không khỏi có chút nóng nảy.

Dựa vào năng lực truyền tống không gian của yêu tộc Khổng Tước, hơn nữa còn có trận Truyền Tống hắn đã bố trí tốt, nếu dùng tốc độ nhanh nhất, với tu vi hiện tại của Mỹ công tử thì chỉ cần truyền tống hai lần là có thể đến Tổ Đình. Sao ba ngày rồi mà vẫn chưa tới? Bởi vì quan tâm quá sẽ loạn, Đường Tam thậm chí không có chút tâm tư nào để tu luyện.

Các trưởng lão tộc Lam Kim Thụ nghe ngóng được không ít tin tức về hội đấu giá, tổng hợp những tin tức đó cho thấy sự kinh khủng của lần đấu giá này. Trong hội đấu giá siêu cấp lần này, có người nói sẽ xuất hiện hơn mười món thần khí được đem ra đấu giá. Hơn nữa những thần khí này không phải là thần khí bình thường như loại mà Đường Tam và Mỹ công tử giành được trong giải thi đấu Tinh Anh Tổ Đình, mà là những tồn tại thực sự có uy năng cường đại. Trong đó không thiếu thần khí đỉnh cấp, cũng không biết vì sao chủ nhân ban đầu lại mang chúng ra đấu giá. Nhưng dù nói thế nào đi chăng nữa thì những thần khí này cũng sẽ xuất hiện trong hội đấu giá. Không biết có bao nhiêu cường giả chuẩn bị tham gia hội đấu giá. Quả thật vì trận tranh đoạt ngôi vị Hoàng giả này mà các loại dị bảo quý hiếm nhất định sẽ được đấu giá cao ngất trời.

Tổ Đình ngày càng náo nhiệt, hiện tại tất cả khách sạn trong Tổ Đình đều kín chỗ, kiếm được một phòng rất khó. Toàn bộ Tổ Đình đều có khí thế ngất trời.

Đường Tam rốt cuộc cũng không nhịn được. Ngày thứ tư vẫn chưa có tin tức gì của Mỹ công tử, hắn lặng lẽ rời khỏi Nghị Hội Tổ Đình, lần nữa đến tầng cao nhất ở khách sạn Bạch Hổ.

Tin tức hắn để lại vẫn còn ở đó, hiển nhiên Mỹ công tử còn chưa đến.

Tập trung tinh thần, thần thức dao động, trong thần thức của hắn, hình ảnh Tu La Thần Kiếm trong thần thức lướt qua. Đây là cách tốt nhất để Đường Tam xác nhận Mỹ công tử vẫn an toàn. Chỉ cần hình ảnh Tu La Thần Kiếm không thay đổi, vậy thì Mỹ công tử vẫn an toàn. Thế nhưng nhiều ngày không gặp, ngoại trừ nhớ nhung hắn còn có chút lo lắng, sợ nàng xảy ra chuyện gì đó. Vì thế Đường Tam quyết định dùng thần khí tiếp xúc để nhận được phản hồi từ Mỹ công tử.

Rất nhanh, hình ảnh Tu La Thần Kiếm đã đáp lại. Kiếm ý truyền đến dao động báo bình an cho Đường Tam, điều này cũng làm hắn thở phào nhẹ nhõm. Nhưng đây cũng chỉ là truyền đạt đơn giản, cũng không biết khi nào Mỹ công tử mới tới.

Rời khỏi khách sạn Bạch Hổ, màn đêm đã buông xuống, toàn bộ Tổ Đình có thể nói là vô cùng náo nhiệt. Dòng người tấp nập. Tổ Đình dường như cũng không hạn chế số lượng người tới đây. Trên đường phố có thể nhìn thấy đủ loại tộc Yêu Quái và tộc Tinh Quái. Có thể đến được Tổ Đình cần phải có thân phận quý tộc. Thậm chí Đường Tam còn nghĩ có phải tất cả quý tộc của hai tộc Yêu – Tinh đều đã tới Tổ Đình hay không. Bây giờ náo nhiệt đến mức không có chỗ để đặt chân trên đường phố. 

Mục lục | Chương sau

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!