Đường Tam trùng sinh – C.935

Chương 935: Tích lũy của tộc Lam Kim Thụ


Vậy làm sao để khống chế nguyên tố, cần phải thức tỉnh cảm ứng với nguyên tố. Nếu độ thân hòa mạnh thì có thể thức tỉnh tự nhiên hay không? Đây là một trong những nguyên nhân mà Đường Tam muốn Trương Hạo Hiên thử nghiệm. Nếu không thể thức tỉnh tự nhiên thì sau này phải dùng phương pháp nào để kích thích thức tỉnh?

Hiện tại Đường Tam đương nhiên có thể dùng thần thức của mình và năng lượng sinh mệnh của tộc Lam Kim Thụ để làm điều này, nhưng hắn không thể ở Pháp Lam Tinh mãi mãi, sau này chắc chắn hắn sẽ rời đi, lúc ấy phải làm thế nào? Nhất định phải tìm ra một phương pháp hữu hiệu để nhân loại có thể sở hữu một loạt năng lực ổn định, lúc đó mới thật sự là hoàn thiện một con đường tu luyện.

Đường Tam truyền tống về thành Gia Lý trước tiên, sau đó trở lại sơn cốc Hoàng Kim, xem Cận Miểu Lâm một lát.

Trạng thái của Cận Miểu Lâm khá tốt, tuy vẫn có chút vô tri vô giác nhưng trạng thái tinh thần và thể chất đã khôi phục không ít. Có cường giả tộc Sư Hổ thủ hộ nên không cần lo lắng hắn gặp nguy hiểm gì, có lẽ vì Cận Miểu Lâm là huyết mạch trực hệ của Thụ Tổ tộc Lam Kim Thụ nên năng lượng sinh mệnh do Hoàng Kim Thụ tản ra ở trong sơn cốc Hoàng Kim trở nên mạnh mẽ hơn, hơn nữa tốc độ sinh trưởng cũng tăng nhanh.

Thông qua trận Truyền Tống trong sơn cốc Hoàng Kim, Đường Tam trở về khách sạn Bạch Hổ ở Tổ Đình. Lần này, thậm chí Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng không có ở đây chờ hắn.

Không trực tiếp quay về núi Nghị Hội Tổ Đình, hắn tu luyện trong phòng ở tầng cao nhất của khách sạn Bạch Hổ một lát. Sau khi dùng Tử Tinh Thạch ở đây khôi phục lại thần thức, Đường Tam lập tức lặng lẽ rời đi, lần nữa đi ra ngoài.

Lúc này đã là buổi sáng ngày hôm sau.

Mặc dù là buổi sáng nhưng trên đường phố Tổ Đình, dòng người vẫn nối liền không dứt. Dọc đường đi, Đường Tam nghe thấy yêu tinh nhắc đến hội đấu giá siêu cấp sắp được tổ chức không lâu sau. Theo những lời chúng nói, danh ngạch tham gia hội đấu giá đã được thổi phồng với mức giá cao ngất trời.

Xem ra Tổ Đình muốn nhân cơ hội này kiếm một khoản tiền rất lớn. Thao túng phía sau chính là mấy đại thương gia có Hoàng giả ủng hộ, mặc dù thương đội Linh Tê rất mạnh ở phương diện này, nhưng nói về thương đội lớn ở Tổ Đình, bọn họ vẫn còn kém xa.

Cũng không biết khi nào nhóm của Mỹ công tử mới đến đây, hắn nên trở về sớm hơn một chút. Như vậy có thể cùng nàng truyền tống tới đây.

Mặc dù Mỹ công tử có thể truyền tống cự ly dài, nhưng sẽ tiêu hao rất lớn, hơn nữa, nàng không thể truyền tống cự ly quá xa. Bây giờ có cái cớ tỷ võ chiêu thân, nàng sẽ bị chú ý hơn.

Trước khi rời khỏi khách sạn Bạch Hổ, Đường Tam còn để lại một tờ giấy nhắn. Vì nếu Mỹ công tử tới Tổ Đình, chắc chắn nàng sẽ ở tại khách sạn Bạch Hổ. Ở khoảng cách gần, có thể liên lạc qua máy truyền tin. Mặc dù có nguy cơ bị Hoàng giả ở Tổ Đình phát hiện, nhưng nhiều nhất là phát hiện được tín hiệu liên lạc, còn nội dung cụ thể thì không phát hiện được. Hơn nữa chỉ cần một lần liên lạc để Đường Tam biết Mỹ công tử đã tới Tổ Đình là đủ rồi. Tất nhiên hắn sẽ không liên lạc với nàng trong núi Nghị Hội.

Sau khi đi vài vòng quanh Tổ Đình, lúc này Đường Tam mới trở lại núi Nghị Hội. Khi hắn về tới gian phòng của mình thì không ngờ đại trưởng lão đã đợi sẵn ở đó.

Đại trưởng lão và Cận Miểu Sâm khoanh chân ngồi minh tưởng ngoài cửa phòng Đường Tam.

“Tỉnh nào.” Đường Tam dùng thần thức tiếp cận bọn họ. Lúc này họ mới tỉnh lại.

“Ca, sao huynh về muộn thế! A, không đúng, hiện tại chắc trời đã sáng rồi.” Cận Miểu Sâm bĩu môi nói.

“Ta đi dạo vài vòng ở bên ngoài. Vào trong rồi nói.” Đường Tam mở cửa phòng, dẫn họ vào trong phòng mình.

“Các ngươi không cần ở chỗ này chờ ta. Khi nào trở về ta sẽ liên lạc với các ngươi.” Đường Tam bất đắc dĩ nói.

Đại trưởng lão cười nói: “Lời ngài nói, bọn ta sẽ nhanh chóng thực hiện. Ngài chuẩn bị tham gia hội đấu giá sao?”

Đường Tam gật đầu: “Cũng phải đến xem một chút. Cho dù không mua gì thì cũng nên biết bán cái gì, biết người biết ta thì lúc tham gia mới tốt được.”

Đại trưởng lão giơ ngón tay cái với Đường Tam: “Tộc trưởng suy nghĩ thật chu toàn. Nhưng ngài yên tâm, tộc Lam Kim Thụ chúng ta cũng có một ít truyền thừa.” Vừa nói, ông ta vừa đưa chiếc nhẫn tinh thể màu lam cho Đường Tam.

Đường Tam nhận chiếc nhận, lập tức cảm nhận được dao động không gian trên đó. Đây hiển nhiên là một chiếc nhẫn trữ vật.

“Ngài xem đi.” Trên mặt đại trưởng lão lộ ra nụ cười thần bí.

Đường Tam đeo nhẫn lên ngón tay mình. Bởi vì chiếc nhẫn có chút lớn nên hắn trực tiếp đeo vào ngón tay cái. Thần thức dẫn động, cảm nhận sự tồn tại bên trong chiếc nhẫn.

Thần thức đảo qua không thấy vấn đề gì, sau đó, ngay cả người có tâm tình ổn định như Đường Tam cũng không khỏi khiếp sợ, đồng tử co lại, hai mắt kinh ngạc mở lớn.

Theo bản năng hắn nhìn về phía đại trưởng lão, đại trưởng lão có chút xấu hổ nói: “Tiểu Sâm không biết tình hình trong tộc chúng ta. Lúc trước nàng quá ham chơi, đại sự trong tộc đều do hội trưởng lão quản lý. Lần này ngài đi báo cáo công tác, bọn ta cũng không biết có gặp khó khăn gì hay không nên đã mang tất cả của cải trong tộc ra ngoài. Dù sao tộc Lam Kim Thụ chúng ta cũng là truyền thừa của Thụ Tổ. Thụ Tổ chính là một trong những chủng tộc cổ xưa nhất, một ít của cải vẫn phải có.”

Đường Tam nhịn không được hỏi: “Đây là bao nhiêu tiền?”

Hắn vừa mới dùng thần thức dò xét bên trong chiếc nhẫn, cảm nhận được một mảng hải dương màu tím. Không sai, chính là hải dương. Không gian trong chiếc nhẫn này chắc chắn là không gian lớn nhất mà Đường Tam từng thấy, không thể dùng bao nhiêu mét vuông để hình dung. Đường Tam cảm thấy bên trong chứa một ngọn núi nhỏ cũng không thành vấn đề. Mà trong chiếc nhẫn chứa rất nhiều Tử Tinh tệ. Không sai, chính là Tử Tinh tệ. Đúng vậy, là Tử Tinh tệ cấp bậc cao nhất, hình thái mỗi đồng đều rất hoàn chỉnh.

Đường Tam biết rất rõ độ trân quý của Tử Tinh tệ. Quy mô Tử Tinh tệ lớn nhất hắn từng thấy chính là ở phòng tu luyện của khách sạn Bạch Hổ. Lúc ấy hắn còn nghĩ Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng thật quá xa xỉ. Mà khi hắn và Mỹ công tử tham gia giải thi đấu Tinh Anh Tổ Đình, một trong những phần thưởng họ chọn là khối Tử Tinh thạch lớn. Đường Tam dựa vào khối Tử Tinh thạch đó để tăng thần thức của mình, do đó mới có thể thoát khỏi truy đuổi của Ám Ma Đại Yêu Hoàng.

Nhưng lúc này, bên trong chiếc nhẫn mà đại trưởng lão đưa cho hắn không chỉ có một lượng lớn Tử Tinh tệ mà còn có rất nhiều Tử Tinh thạch. Đường Tam mới chỉ nhìn lướt qua, ít nhất có hơn chục khối Tử Tinh thạch có thể so sánh với khối phần thưởng mà hắn đạt được lúc trước.

Thứ này đối với tộc Lam Kim Thụ không quá hữu dụng, bởi vì việc đề thăng thần thức quá cao không có ý nghĩa gì. Bản thân năng lượng sinh mệnh khổng lồ đã đủ để thần thức của bọn họ không bao giờ suy yếu. Chỉ đơn thuần là đề thăng sinh mệnh lực thì thần thức cũng tăng theo, vậy còn tu luyện thần thức làm gì?

Nhưng đây là một khối tài sản nhiều đến cỡ nào chứ!

“Tộc Lam Kim Thụ chúng ta bán Lam Kim Quả và cành cây bị rụng khi lột xác. Những thứ này đều là vật phẩm qua tay mà bất kỳ chủng tộc nào trên đại lục cũng cần. Vì vậy trên thực tế thành Kiến Mộc chúng ta còn giàu có hơn cả thành Kim Cương. Chúng ta có thể tái tạo tài nguyên. Nhưng đổi tiền cũng vô ích. Dù có đổi một ít thần khí cho tộc nhân thì chúng ta cũng không phát huy được uy năng của chúng. Vì vậy, toàn bộ tiền đều được tích luỹ lại. Tử Tinh tệ là đồng tiền cao nhất, cũng là đồng tiền mạnh nhất. Sau nhiều năm chúng ta đã tích lũy được tương đối nhiều. Ta cũng không biết chính xác số lượng, nhưng đoán chừng nếu thu thập toàn bộ Tử Tinh thạch trên đại lục, chúng ta ít nhất có thể chiếm năm phần trăm trong số đó.”

Nụ cười của đại trưởng lão không khỏi có phần đắc ý. Mà Đường Tam nghe đến ngây người.

Tộc Lam Kim Thụ vậy mà giàu có như vậy? Điều này chỉ sợ ngay cả Tổ Đình cũng không biết.

Đúng vậy! Tộc Lam Kim Thụ không có chỗ tiêu tiền, còn bản thân bọn họ lại bị các chủng tộc khác dòm ngó. Đường Tam thậm chí hoài nghi, các chủng tộc khác tấn công tộc nhân Lam Kim Thụ là vì thiên tài địa bảo do bọn họ tạo ra quá đắt, thật sự không mua được.

Mục lục | Chương sau

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!