Đường Tam trùng sinh – C.929

Chương 929: Kẻ nào ngăn ta đều phải chết!


“Muội đang làm gì vậy?” Đường Tam khoát tay liền lấy lại hai quả trên bàn.

“Ca, huynh xuất quan rồi sao? Ta đang bán đấu giá. Huynh nói có tức hay không, Lam Kim Quả nhà chúng ta, bọn họ chỉ trả mỗi quả năm Tử Tinh tệ, một quả có thể kéo dài tuổi thọ mười năm đó! Ta nghe nói ở hội đấu giá ít nhất được trả mười Tử Tinh tệ. Thậm chí nó còn có tác dụng với cả Hoàng giả.”

“Sao muội không đến bán ở hội đấu giá?” Đường Tam nghi ngờ hỏi.

Cận Miểu Sâm bất đắc dĩ nói: “Hội đấu giá không nhận. Ta đã đi rồi, bọn họ nói Lam Kim Quả không đáng để đấu giá, bảo chúng ta tự tìm nơi bán.”

“Muội cũng có thể đến tìm thương đội.” Đường Tam nói.

“Những cửa hàng đó cũng không nhận. Ta thật sự không còn cách nào khác nên mới thuê một chỗ ở đây, đắt muốn chết. Sau đó ta bán ở chỗ này, nhưng nhiều nhất bọn họ chỉ trả năm Tử Tinh tệ.”

“Này, xin đừng quấy rối, bọn ta đã trả giá. Nếu không có ai đưa ra giá cao hơn, hai Lam Kim Quả vừa rồi thuộc về bọn ta.” Một giọng nói ồm ồm vang lên.

Đường Tam quay người nhìn lại, một gã Hùng Yêu cao chừng năm mét, toàn thân được bao phủ bằng một bộ lông màu nâu dài đang cúi xuống nhìn hắn. Trên người có khí tức vô cùng hung hãn, hiển nhiên là một tên có cấp bậc Yêu Vương.

“Giá cả không hợp lý, bọn ta không bán.” Đường Tam nói với Cận Miểu Sâm, “Chúng ta đi thôi.”

“Không được đi, ta đã trả giá rồi, Lam Kim Quả là của bọn ta. Đây là quy tắc.” Hùng Yêu chắn ở trước mặt bọn họ, hung ác nói.

Đường Tam thản nhiên nói: “Đây là quy tắc ở chỗ nào? Nơi này vừa không phải là cửa hàng thật sự, vừa không phải là hội đấu giá. Trước khi thuận mua vừa bán thì có quy tắc gì?”

“Đó là quy tắc của chúng ta. Một tộc Lam Kim Thụ nho nhỏ mà muốn vi phạm quy tắc ở Tổ Đình sao?” Đúng lúc này, một giọng nói vang lên. Một tên toàn thân được bao phủ trong áo choàng lớn màu đen, trên người tràn đầy khí tức âm u xuất hiện. Tên Hùng Yêu Vương cường tráng vội vàng lui sang một bên, tỏ vẻ cung kính.

“Quy tắc của ngươi thì liên quan gì đến bọn ta?” Đường Tam nói xong liền đi ra ngoài.

Hùng Yêu Vương sải bước ngăn cản đường đi của bọn họ một lần nữa.

Đường Tam ngẩng đầu nhìn gã, thản nhiên nói: “Nếu ngươi còn ngăn cản ta, ta lập tức coi đó là việc phát động công kích.”

Hùng Yêu Vương nhếch mép cười nói: “E là ngươi không biết rõ quy tắc ở Tổ Đình. Trong Tổ Đình nếu không phải trường hợp quyết đấu thì không được động thủ. Nếu không sẽ bị Tổ Đình xử phạt nghiêm khắc.”

Đường Tam đột nhiên cười: “Vậy nên, ngươi cho rằng ta sẽ không có biện pháp khi ngươi cản đường đi của ta sao?”

Hùng Yêu Vương cười ha hả: “Ngươi có thể có biện pháp gì? Nhanh giao Lam Kim Quả ra đây, hoàn tất giao dịch, rồi ta sẽ để các ngươi đi.”

Đường Tam quay đầu nhìn Cận Miểu Sâm, nói: “Về sau ở Tổ Đình phải cẩn thận một chút, luôn có một số người có ý xấu như vậy. Hội đấu giá và cửa hàng không phải không nhận Lam Kim Quả của chúng ta, một báu vật có thể kéo dài tuổi thọ của Hoàng giả, đừng nói là năm Tử Tinh tệ, dù là mười miếng cũng là quá rẻ. Bọn người kia rõ ràng là kết hợp với nhau ép giá, mua Lam Kim Quả từ chúng ta với giá thấp, sau đó tìm cơ hội bán đi với giá cao, hiểu chưa?”

Vừa nói, xung quanh người Đường Tam tỏa ra một vầng sáng màu lam đậm mở rộng ra bên ngoài.

Phạm vi vầng sáng khuếch tán không lớn, ước chừng cách người hắn một mét và không có bất kỳ ảnh hưởng nào với Cận Miểu Sâm.

“Các vị, xin mọi người làm chứng. Vầng sáng xung quanh người ta là một lĩnh vực đặc thù của tộc ta, một khi tiến vào đó thì sẽ chết. Tổ Đình không có quy định không thể mở ra lĩnh vực khi di chuyển, hiện tại mong mọi người không nên đến gần ta, nếu vì va chạm với lĩnh vực của ta mà chết thì đó là việc không liên quan gì đến bọn ta.” Nói xong, hắn lần nữa đi về phía Hùng Yêu Vương.

Hùng Yêu Vương sững sờ một lúc, theo bản năng lùi về phía sau một bước, đám đông cũng nhanh chóng tản ra.

Lĩnh vực không phải là thứ ai cũng có, không hề nghi ngờ là thập giai trở lên. Hơn nữa, ai sẽ mạo hiểm tiếp xúc với lĩnh vực?

Hùng Yêu Vương giận dữ quát: “Các ngươi muốn chơi xấu?”

Đường Tam căn bản không nghe gã nói nhảm, tiếp tục đi ra ngoài.

Trong miệng Hùng Yêu Vương phát ra một tiếng gầm nhẹ, quay đầu nhìn người đàn ông toàn thân chìm trong bóng tối.

Nam tử áo đen gật đầu với gã.

Hùng Yêu Vương nhe răng cười một tiếng, lại bước ra hai bước chặn đường của Đường Tam: “Ta muốn xem một chút tộc Lam Kim Thụ các ngươi có lĩnh vực gì có thể khiến ta chết… Á…”

Trong khi gã đang rảnh rang nói chuyện thì Đường Tam đã đến gần, vầng sáng màu lam cách người Đường Tam một mét chạm vào thân thể của Hùng Yêu Vương.

Hùng Yêu Vương chỉ cảm thấy một lực hút kỳ lạ từ người Đường Tam truyền đến, không có cảm giác đau đớn mà chỉ cảm thấy cả người trống rỗng, dường như có vật gì đó từ trong cơ thể bị cuốn đi. Khí thế mạnh mẽ ban đầu nhanh chóng hạ xuống. Gã đã rất cẩn thận, hơn nữa còn dồn tụ huyết mạch chi lực của mình. Nhưng ở thời khắc này, gã giật mình phát hiện khi thân thể tiếp xúc với vầng sáng màu lam của đối phương, phần lông màu nâu ở vị trí va chạm đã chuyển sang màu xám trắng, cảm giác suy yếu cũng xuất hiện trong nháy mắt.

Hùng Yêu Vương hú lên quái dị, theo bản năng lách mình lui về phía sau.

Đường Tam không dùng lĩnh vực đoạt đi sinh mệnh của gã mà tuỳ ý để gã ngã xuống phía sau, thậm chí còn đánh ngã nhiều yêu tinh đang xem náo nhiệt. Ngẩng đầu lên, Đường Tam thản nhiên nói: “Ta đã nói rồi, tiếp xúc với lĩnh vực của ta, sẽ chết.” Nói xong, hắn liền dẫn Cận Miểu Sâm ra ngoài.

Lúc này, kể cả người mặc áo choàng đen cũng không một ai dám ngăn cản. Hắn tuỳ ý dẫn Cận Miểu Sâm ra ngoài, rất nhanh đã biến mất.

Trên người Hùng Yêu cao năm mét, một mảng lớn lông màu xám trông rất bắt mắt, khí tức của gã rõ ràng đã suy yếu. Gã còn gầm gừ liên tục, nhưng trong ánh mắt tràn ngập vẻ kinh sợ.

Đường Tam dẫn Cận Miểu Sâm đi ra từ đám đông, Cận Miểu Sâm hậm hực nói: “Đám yêu quái và tinh quái ở Tổ Đình thật xấu xa, chúng dám khi dễ người ngoài như chúng ta.”

Đường Tam lạnh nhạt nói: “Ở bất kỳ chỗ nào cũng là mạnh được yếu thua. Chúng ta mới đến, muội lại muốn ở chỗ này kiếm tiền, bị nhắm vào cũng là chuyện bình thường. Nói cho ta biết, vì sao muội đột nhiên muốn bán Lam Kim Quả? Thứ này có thể tuỳ tiện lấy ra bán sao?” Tuy rằng hắn không biết độ trân quý và số lượng Lam Kim Quả mà tộc Lam Kim Thụ tạo ra, nhưng thứ này có giá năm Tử Tinh tệ đã là khá đắt. Đó là bảo bối có thể kéo dài tuổi thọ đấy!

Cận Miểu Sâm có chút uỷ khuất nói: “Ca, không phải sắp bắt đầu tỷ võ chiêu thân sao? Các trưởng lão nói huynh cũng sẽ tham gia, nhưng chúng ta không giỏi chiến đấu. Ta nghe nói trước khi diễn ra tỷ võ chiêu thân, Tổ Đình sẽ tổ chức một hội đấu giá siêu cấp trước nay chưa từng có. Đến lúc đó sẽ có không ít thứ tốt, còn có thần khí dùng để chiến đấu. Ta muốn giúp huynh kiếm ít tiền, xem có thể mua được một món thần khí nào ở hội đấu giá hay không. Dù huynh không thắng thì ít nhất cũng có thể bảo vệ chính mình.”

Nghe nàng nói, Đường Tam không khỏi sửng sốt, trong lòng dâng lên một tình cảm ấm áp. Mặc dù hắn không phải là huynh trưởng thật sự của nàng, nhưng từ khi hắn đến tộc Lam Kim Thụ, nàng vẫn luôn bảo hộ hắn, khắp nơi đều suy nghĩ cho hắn, đúng là rất tốt đối với hắn.

“Đừng lo lắng, yên tâm đi, ta không sao.” Đường Tam khẽ nói, sau đó lấy hai Lam Kim Quả đưa cho nàng, “Nhanh cất kỹ đi.”

“Ca, huynh đã báo danh chưa?” Cận Miểu Sâm tò mò hỏi.

Đường Tam gật đầu: “Vừa rồi Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng đã đến tìm ta, ngài cũng hy vọng ta có thể tham gia cuộc thi này. Nói là tỷ võ chiêu thân, nhưng thật ra là cuộc chiến chiếm Hoàng, liên quan đến Hoàng giả trong tương lai. Vậy nên ta cũng chỉ có thể tham gia.”

Mục lục | Chương sau

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!