Khổng tước xòe đuôi – Fanfic Tam Vũ

Chương 1: Thiên thần sa đọa

Tác giả: Tuyết Vũ

Cảnh báo H


“Tiểu Vũ!” Tiếng đàn ông trầm khàn, nặng nề thở dốc như đang cố kìm nén bản năng.

Đường Tam ngẩng đầu từ giữa đôi chân trắng noãn thon dài đầy những dấu cắn đo đỏ mới tinh. Hắn khẽ liếm môi, đầu lưỡi vẫn đang tận hưởng vị ngọt dịu như chất gây nghiện thơm ngát từ ái dịch của cô sau khi đạt cao trào. Đúng vậy, hắn chỉ mới dùng lưỡi mà cô đã run rẩy đạt cực khoái, ái dịch trong suốt chợt phun ra. Dù hắn đã nắm bắt được phản ứng của cô nhưng phải thừa nhận lúc trên giường cô chẳng khác nào tiểu yêu tinh được nặn từ nước, ái dịch nhiều đến mức phun lên mặt hắn, hoà lẫn với mồ hôi lăn trên gương mặt đẹp đẽ như tạc tượng của hắn. Khí chất nam tính vốn có chút đen tối nay lại thêm phần tà mị. 

Ánh mắt hắn nhuốm đầy lửa dục. Trong mắt lúc này chỉ có thân hình nóng bỏng cực hạn và khuôn mặt xinh đẹp mị hoặc khuynh quốc khuynh thành. Vừa tận hưởng cảm giác cực khoái sau cao trào, Tiểu Vũ vẫn còn thở dốc, hai mắt khép hờ, mồ hôi khiến vài lọn tóc bết lên hai má đỏ hồng vì tình dục của cô.

Nghe tiếng Đường Tam gọi mình, Tiểu Vũ mơ màng khẽ “ưm” một tiếng, cả người tê dại không còn chút sức, chẳng màng cử động dù chỉ một ngón tay.

Âm thanh đáp lại như tiếng mèo kêu của Tiểu Vũ khiến lửa dục trong mắt Đường Tam càng thêm cháy bỏng.

“Tôi không nhịn được nữa.” Đường Tam cắn răng nói. Cô có biết phản ứng cao trào của cô kích thích dục vọng của hắn cỡ nào hay không. Cũng không hẳn, nói đúng hơn chính là từ lúc cô trần trụi nằm trên giường, ánh mắt quyến rũ nhìn hắn, thản nhiên nói hai chữ “Tôi muốn!” thì hắn đã muốn lập tức bổ nhào, cắm chặt vào người cô rồi.

Lúc này cái gì mà lý trí? Hắn không quản nổi. Cô thỏa mãn rồi, giờ đến lượt hắn. Trên giường, bọn họ là bình đẳng. Hắn chỉ biết cô muốn hắn, còn hắn thì khát vọng cô. Vậy thì cứ phóng túng thôi!

Không chờ câu đáp lại của Tiểu Vũ, Đường Tam rướn người lên, tay cầm vũ khí hàng khủng đáng kiêu ngạo của hắn đặt ngay cửa hoa tâm ướt át của cô, một tia điện từ chỗ vừa tiếp xúc ấy xông thẳng lên đại não hắn. Hai mắt hắn tối sầm nhìn khuôn mặt yêu nghiệt kia, chỉ hận không thể ăn tươi nuốt sống cô.

Tiểu Vũ bất ngờ bị sức nặng đàn ông đè lên cũng hơi tỉnh táo. Nơi nào đó đang chạm phải một thứ nóng rực. Cô mở mắt, bốn mắt không hẹn mà cùng nhìn nhau.

“Chết tiệt!” Đường Tam mắng tục một câu. Cô có biết đôi mắt vốn đã xinh đẹp quyến rũ của cô lúc này có thêm bao nhiêu phần mị hoặc hay không? Cô dĩ nhiên không biết, chỉ đơn thuần là mơ màng nhìn hắn. Còn hắn thì lại bị chìm đắm vào đó như muốn điên rồi, phần “con” trong hắn trỗi dậy mạnh mẽ, chiếm hữu, phải, chính là chiếm hữu.

“Tiểu Vũ!” Đường Tam lại gọi tên cô lần nữa, sau đó liền cúi đầu ngậm lấy đôi môi mọng sưng đỏ vì bị hắn hôn, bên dưới, vũ khí hàng khủng của hắn mạnh mẽ xông vào chốn đào nguyên. Không dè dặt, không chậm rãi, là thô bạo đơn thuần, một đường thẳng đến cổ tử cung của cô.

Khoảnh khắc này, chính là trầm luân.

Một cú đẩy gần lút cán, hai người đồng thời rên lên nhưng đã bị nụ hôn cuồng loạn chặn lại. Đường Tam dừng động tác dưới thân, hắn biết người anh em thô dài của mình có chút thô bạo với cô bé của cô, nhưng đây là một loại khoái cảm trần trụi khiến người đang làm sướng đến điên lên. Đầu dương vật của hắn bị cổ tử cung thít chặt, toàn thân lại được vách tường thịt ma sát như có hàng ngàn cái miệng nhỏ đang mê đắm mút kem. Nếu không phải hắn có định lực tốt thì đã tút súng đầu hàng ngay giây phút này. Quá là sa đọa!

Đường Tam cúi nhìn yêu nữ hay thiên thần sa đọa dưới thân mình, vẻ mặt cô lúc này chỉ có thỏa mãn.

Đầu óc Tiểu Vũ lúc này lân lân không còn suy nghĩ được gì cả nhưng cảm giác bên dưới vô cùng rõ ràng. Hắn thô bạo mãnh liệt như vậy, cô có đau không? Sao lại không, cổ tử cung một phát bị nông ra, khỏi cần nghĩ đã thấy đau thốn rồi, đó là hắn còn chưa vào hết. Nhưng từ một nơi sâu thẳm nào đó, cô yêu chết cảm giác khoái cảm trong đau đớn này, dần dần cả người sướng như lên tận tầng mây. Cô hưởng thụ, buông bỏ lý trí, để bản năng làm chủ. Cự vật nóng rực đang chôn chặt trong người cô khiến cô cảm thấy toàn thân như được sưởi ấm, không nhịn được càng ôm sát, tham lam mút lấy, rồi lại không kìm được mà run rẩy, lần nữa đạt cực khoái.

Cảm giác dòng nước ấm phun trào rồi bị tắt nghẽn do người anh em của mình khiến Đường Tam đỏ mắt. Hắn điên cuồng dày vò môi cô đến rỉ máu. Đợt một lúc mới hắn buông tha môi cô, bên dưới đồng thời luật động nhè nhẹ, kỳ thật vì cô vẫn còn chặt quá nên hắn di chuyển có chút khó khăn, nhưng tầm chục cái thì hắn bắt đầu ngựa quen đường cũ, nhấp cú nào cú nấy như giã gạo khiến cái miệng bên trên không ngừng rên rĩ “ưm… ư… ưm… ưm…”, miệng bên dưới không ngừng cắn nuốt phát âm “phốc xuy… phốc xuy…”.

Có biết tiếng rên lúc động tình của phụ nữ chẳng khác nào liều thuốc kích dục cho đàn ông hay không? Đường Tam cũng không rõ là do hiệu ứng âm thanh văng vẳng bên tai hay cảm giác mất hồn bên dưới mà hắn trở nên hưng phấn đến điên cuồng. 

Luật động nông sâu của hắn không theo quy luật khiến Tiểu Vũ hoàn toàn bị động thừa nhận. Cô cũng chẳng rõ hắn đã lút cán hay chưa nhưng cảm giác tiêu hồn này bắt đầu vượt quá khả năng thừa nhận của cô rồi.

Dù hai người đã làm tình nhiều lần nhưng cơ thể cô vẫn luôn mẫn cảm. Từ lúc bắt đầu lần cuồng hoan này, không biết cô đã lên đỉnh bao nhiêu nhiêu lần còn người đàn ông như con dã thú kia lại chưa có dấu hiệu muốn tạm dừng. Đúng vậy, là tạm dừng. Theo kinh nghiệm làm tình của hai người, giữa đêm đen trong căn phòng ngủ đầy mùi tình dục kích tình như vậy, Đường Tam ít nhất phải xuất hai lần. Tiểu Vũ hoài nghi, nếu cho hắn thời gian, hắn có thể chơi cô cả đêm. Nhưng đó cũng chỉ là suy đoán, dù điên cuồng cỡ nào thì hắn đều sẽ dừng lại muộn nhất là ba giờ sáng. 

Nhớ lại điều này, Tiểu Vũ không nhịn được mở mắt nhìn đồng hồ treo tường, hiện tại chỉ hơn mười một giờ đêm một chút.

Đường Tam nhìn theo ánh mắt cô, thân dưới bỗng thúc mạnh một cái như trừng phạt cô không tập trung. 

“Á… ưm…” Tiểu Vũ không kìm được rên to. Lần này chắc chắn là thô bạo lút cán. Mắt cô có chút hoa. Đôi mắt câu hồn nhìn Đường Tam vẫn đang chăm chỉ cày cấy: “Ưm… chậm một chút… á… tôi sắp không chịu nổi nữa…”.

Đáp lại Tiểu Vũ là cái nhếch môi có chút tà ác của Đường Tam. Nhất thời cô có cảm giác nguy hiểm. Một giây sau, hắn cúi đầu ngậm lấy một bên đầu vú của cô, bắt đầu mút chùn chụt như đứa trẻ khát sữa, rồi lại dùng răn nhây cắn. Bầu vú bên kia cũng không thoát khỏi số phận bị đùa bỡn. Bàn tay to lớn của hắn vừa vặn ôm trọn bầu vú của cô, tàn nhẫn xoa nắn, tà ác se se đầu vú hồng nhạt mê người.

Tiếng thút thít ngắt quãng của Tiểu Vũ bắt đầu phát ra. Hai bàn tay cô vô thức nắm chặt ga giường bên dưới đến nhăn nhúm. Đôi chân thon dài đẹp đẽ quắp lấy eo hắn càng thêm chặt, thân dưới lắc lư đông đưa theo nhịp động của hắn. Nơi bọn họ kết hợp, ái dịch không ngừng chảy ra, ga giường dưới mông cô đã là một mảng ướt đẫm. Biểu cảm của cô vừa hưởng thụ vừa không biết phải làm sao. Cô có biết dáng vẻ lúc này của cô có thể khiến bất kỳ gã đàn ông nào cũng sẽ nổi điên muốn chơi chết cô hay không?

Nghĩ đến đây, hai mắt Đường Tam tối sầm, tốc độ đóng lút cán của hắn kinh người đến sợ. 

Cảm giác dòng nước ấm nóng bắn thẳng vào tử cung khiến Tiểu Vũ dùng chút sức lực cuối cùng run rẩy, trước mắt trở nên trắng xoá. Cô ngất đi, cao trào quá độ mà ngất.

Sau khi xuất, Đường Tam thở ra thỏa mãn. Dương vật hơi mềm xuống nhưng vẫn ở lỳ trong người cô. Hắn thành thục xoay người đổi thành tư thế cô trên hắn dưới, bàn tay vững chắc ôm lấy tấm lưng trơn mịn lấm tấm mồ hôi của cô, tay còn lại dịu dàng vuốt ve mái tóc đen dài của cô. Cảm nhận nhịp tim vẫn còn đập nhanh hoà vào nhau của hai người, hắn nhếch môi cười, nhắm mắt, giọng thì thầm: “Khổng Tước của tôi, đêm nay vẫn chưa xong đâu.”

Mặc dù hắn còn rất sung sức nhưng đúng thật là cả cô và hắn đều cần nghỉ giữa trận. Tuy hắn muốn chơi chết cô hay tình nguyện chết trên người cô thì đó cũng chỉ là suy nghĩ trong lúc động tình hoặc chăng là lời nói tình thú mà thôi. Giữa hai người chính là sự hoà hợp một cách tuyệt vời về tình dục. Ngày tháng sau này còn rất dài kia mà. Lúc này hắn chợt nghĩ chút nữa tỉnh lại nên chọn nơi nào làm tình? Cửa sổ? Phòng tắm? Bàn làm việc… Dường như chỗ nào trong căn phòng này bọn họ cũng đã làm rồi. Về chuyện này, Tiểu Vũ cũng rất hưởng thụ. Chẳng phải cô chọn hắn làm bạn tình là vì cảm thấy hắn phù hợp hay sao? Như vậy là đủ. Ít nhất hiện tại chỉ cần duy trì như vậy là được.

Đêm nay hắn xuất ba lần, một lần nữa là trên ghế sô pha, lần cuối là trong phòng tắm. Lăn qua lộn lại đã gần ba giờ sáng.

Sau khi vệ sinh sạch sẽ cho hai người, Đường Tam bế Tiểu Vũ lên giường, kéo cô nằm vào lòng mình rồi cẩn thận đắp chăn cho hai người.

Đèn ngủ được bật lên, trong ánh sáng lờ mờ, ánh mắt Đường Tam như có như không hơi ngẩn người, mông lung nhìn gương mặt say ngủ như thiên thần, có mấy phần mềm mại, có mấy phần ngây ngô, vẫn xinh đẹp tuyệt diễm như vậy nhưng lại có cảm giác không thể vấy bẩn, không còn mị hoặc như yêu nữ cuồng nhiệt lúc giao hoan.

Phần sau

Cre: In picture (vui lòng chỉ xem tại đây, không mang đi nơi khác)

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!