Đường Tam trùng sinh – C.965

Chương 965: Quang Minh Long Thương


Trên đài, Nhiếp Hồn Thiên Tinh Hoàng bắt đầu miêu tả.

“Không nghi ngờ gì nữa, cây trường thương này là một món thần khí. Hơn nữa còn là một thần khí tương đối cường đại. Nó được làm từ sừng của một vị Quang Minh Long Vương, trên đó ngưng tụ lực lượng quang minh và long lực khổng lồ. Đối với thuộc tính quang minh có tác dụng hỗ trợ rất lớn, đồng thời bản thân cũng có thể tăng thêm long lực cường đại, giúp tăng đáng kể lực lượng cho người sử dụng. Kèm theo là năng lực cường đại Thánh Quang Thủ Hộ, có nhiều công dụng như phòng ngự, trị liệu và công kích, có tác dụng khắc chế vô cùng mạnh đối với thuộc tính hắc ám. Bản thân có thuộc tính quang minh gắn liền với thuộc tính tinh hoa mãnh liệt. Đây là một thần khí hiếm có và cường đại. Ban đầu nó thuộc sở hữu của tộc Long, nhưng sau nhiều biến cố, một Hoàng giả đã thu được nó trong một trận chiến, sau này trở thành vũ khí của Hoàng giả đó. Sau khi vị này chết đi, nó được lưu lại Tổ Đình. Trong hội đấu giá lần này, sau khi các Hoàng giả thảo luận đã quyết định mang Quang Minh Long Thương ra đấu giá. Người trả giá cao nhất sẽ thắng. Giá khởi điểm ba ngàn Tử Tinh tệ, mỗi lần tăng giá không ít hơn một trăm Tử Tinh tệ, hiện tại bắt đầu.”

Từ giá khởi điểm đã có thể thấy được mức độ trân quý của món đồ này. Không nghi ngờ gì, từ lúc diễn ra hội đấu giá đến nay, chỉ nói về mặt giá trị thì đây là vật phẩm có giá trị cao nhất.

Không ít người có mặt ở đây biết về món thần khí này. Có chỗ Nhiếp Hồn Thiên Tinh Hoàng nói không rõ ràng. Vị Quang Minh Long Vương hiến dâng chiếc sừng của mình từng là một Hoàng giả. Đây chính là chiếc sừng của Hoàng giả.

Nhìn món đồ này, Đường Tam không khỏi nhớ đến thần khí mà con gái và con trai ở kiếp trước của hắn đã sử dụng qua. Đó là một cây trường thương thần khí được làm từ xương sườn của một đời Long Thần, nó cũng là trường thương có hai đầu nhọn, gọi là Hoàng Kim Long Thương, đã cùng các con của hắn trưởng thành.

Quang Minh Long Thương trước mắt rõ ràng không thể sánh bằng Hoàng Kim Long Thương, nhưng cũng không quá tệ.

Thuộc tính của Hoàng Kim Long Thương chủ yếu là lực lượng, còn Quang Minh Long Thương là quang minh cộng thêm lực lượng. Đây quả thật là một thần khí hiếm có. Ngay cả trong lòng Đường Tam cũng đánh giá đây thật sự là một món thần khí chân chính. Nó mạnh hơn nhiều so với những món trước đó, bao gồm cả ngụy thần khí không kém phần cường đại Băng Phong Vương Tọa.

Đường Tam đánh giá thần khí dựa theo cấp độ ở Thần Giới trước đây. Vì vậy, dù là ngụy thần khí thì nó cũng không được xem là thần khí trên vị diện này. Nhưng Quang Minh Long Thương có thể xem là thần khí chân chính, ở Thần Giới nó cũng là tồn tại cấp bậc thần khí.

“Ba ngàn Tử Tinh tệ, phòng khách quý số mười.” Người đầu tiên bắt đầu ra giá.

Phòng khách quý số mười không phải của tộc Long sao? Đường Tam hiểu rõ sở dĩ món đồ này xuất hiện trong hội đấu giá rất có khả năng liên quan đến Từ An Vũ. Nếu không, món thần khí này chỉ có thể phủ bụi ở trong Tổ Đình mà thôi.

Chẳng qua Từ An Vũ muốn có được nó cũng không phải là chuyện dễ dàng.

“Bốn ngàn Tử Tinh tệ, phòng khách quý số ba.” Yêu tộc Phượng Hoàng đã ra tay, trực tiếp tăng thêm một ngàn.

Trong phòng khách quý số mười, sắc mặt của Từ An Vũ ngưng trọng nhưng ánh mắt lại đầy háo hức. Đến hội đấu giá lần này, có một món đồ hắn nhất định phải lấy được chính là Quang Minh Long Thương. Món thần khí này có nguồn gốc từ cơ thể của tổ tiên hắn. Năm đó, tổ tiên của hắn đã bại dưới tay một Hoàng giả khác, bị đối phương chặt đầu lấy sừng làm Quang Minh Long Thương. Kết quả là tộc Quang Minh Long không thể ngẩng cao đầu suốt mấy ngàn năm. Cho đến khi Hoàng giả đã đánh bại tổ tiên của hắn chết đi vì tuổi thọ đã tận, tộc Quang Minh Long mới có thể quật khởi lần nữa.

Quang Minh Long Thương là một nỗi sỉ nhục vô cùng to lớn đối với tộc Quang Minh Long, nhưng đồng thời nó có thể tăng cường uy năng cực lớn cho bọn họ. Nếu có thể sở hữu cây thần thương này thì thực lực của Từ An Vũ sẽ được đề thăng. Hắn đã phải bỏ ra cái giá không nhỏ để nó có thể xuất hiện trong hội đấu giá. Nội bộ Tổ Đình cũng đã tổ chức buổi thảo luận đặc biệt về vấn đề này.

Cuối cùng Tổ Đình đã quyết định để Quang Minh Long Thương xuất hiện trong hội đấu giá siêu cấp. Tộc Quang Minh Long muốn lấy lại nó thì phải xem tài lực và sự quyết đoán của họ thế nào.

Nếu không phải vì Hoàng giả năm đó đánh bại Quang Minh Long Vương không có đời sau thì món thần khí này thậm chí còn không được nhìn thấy ánh sáng, hoặc sẽ bị đời sau của Hoàng giả đó chưởng quản.

Lúc này, Quang Minh Long Thương thật sự xuất hiện, Từ An Vũ có thể không hưng phấn sao? Hắn nhất định phải lấy được nó bằng mọi giá.

“Năm ngàn Tử Tinh tệ, phòng khách quý số mười.” Từ An Vũ trực tiếp tăng thêm một ngàn Tử Tinh tệ.

Mặc dù có nhiều người đấu giá động lòng với Quang Minh Long Thương, nhưng với mức giá trên, bọn họ không ra tay nữa. Năm ngàn Tử Tinh tệ đã là cái giá rất cao. Trên thực tế, giá đúng của Quang Minh Long Thương cũng chỉ quẩn quanh con số này.

“Sáu ngàn Tử Tinh tệ, phòng khách quý số ba.” Một mức giá hoàn toàn mới.

Từ An Vũ không đổi sắc mặt, đang chuẩn bị ra giá mới thì bên ngoài đã tiếp tục kêu giá.

“Mười ngàn Tử Tinh tệ, phòng khách quý số tám.”

Nghe cái giá này, toàn trường không yên lặng nữa mà trở nên nhốn nháo.

Điên rồi sao? Tộc Lam Kim Thụ này điên rồi? Hầu hết mọi người đều có phản ứng đầu tiên như vậy.

Tinh huyết của Thiên Hồ Đại Yêu Hoàng được nâng lên mức giá năm ngàn Tử Tinh tệ, quyết tâm lấy bằng được. Quang Minh Long Thương này vậy mà trực tiếp ra giá mười ngàn Tử Tinh tệ. Bất kể mức giá cuối cùng như thế nào thì đây rõ ràng là một cái giá hoàn toàn mới cho một vật phẩm trong hội đấu giá này.

Mức giá mười ngàn Tử Tinh tệ thật sự là quá kinh khủng. Nhiều toà chủ thành có thể thu được mười ngàn Tử Tinh tệ tiền thuế trong một năm hay không?

Sắc mặt của Từ An Vũ gần như lập tức tái nhợt. Đường Mặc Hoàng bên cạnh hắn bỗng chốc đứng dậy, ánh mắt như muốn phun lửa: “Rõ ràng là cố ý, tiểu tử tộc Lam Kim Thụ đó cố ý mà. Ta thiêu chết hắn.”

Dứt lời, hắn định bước ra ngoài. Không chỉ riêng hắn mà sắc mặt của Băng Long Đại Yêu Vương Tôn Hồng Hạo cũng trở nên âm u. Băng Phong Vương Tọa trước đó đã bị Đường Tam đoạt mất. Tộc Băng Long trong tộc Long không được tính là giàu có, lúc sau muốn nhượng lại nhưng bị Cận Miểu Lâm từ chối. Không ngờ lần này đối phương lại trực tiếp tham gia cạnh tranh Quang Minh Long Thương. Nhìn bên ngoài, những vật phẩm này dường như không liên quan gì đến tộc Lam Kim Thụ! Mười ngàn Tử Tinh tệ thật sự là quá cao rồi.

Mặc dù tộc Quang Minh Long có tiền, nhưng hiện tại Từ An Vũ không phải là thành chủ của thành Thuỷ Tinh nên chưa thể tiếp nhận tài sản của thành Thuỷ Tinh. Huy động cùng lúc mười ngàn Tử Tinh tệ cũng rất khó khăn.

Lúc này trong lòng Nhiếp Hồn Thiên Tinh Hoàng cũng có chút ngạc nhiên. Hiện tại hắn thật sự cho rằng Đường Tam được một Hoàng giả nào đó ủy thác đặc biệt tới đây. Nếu không thì tại sao Đường Tam luôn dùng cách thức khoa trương như vậy để tham gia cạnh tranh?

Mười ngàn, là mười ngàn Tử Tinh tệ đó! Mặc dù Quang Minh Long Thương này rất tốt nhưng có thật sự hữu ích đối với tộc Lam Kim Thụ?

“Mười ngàn Tử Tinh tệ, còn ai ra giá cao hơn không?” Nhiếp Hồn Thiên Tinh Hoàng hỏi.

Sau khi mức giá này xuất hiện, toàn trường đã trở nên yên ắng. Yêu tộc Phượng Hoàng bên kia cũng không có động tĩnh gì. Mười ngàn Tử Tinh tệ, giá cao quá rồi.

“Mười ngàn một trăm Tử Tinh tệ, phòng khách quý số mười.” Từ An Vũ cuối cùng cũng nghiến răng tăng giá. Món thần khí này đối với hắn thật sự quá quan trọng. Do đó, dù đối phương cố tình tăng giá, hắn chỉ có thể nghiến răng theo.

“Mười một ngàn Tử Tinh tệ, phòng khách quý số tám.” Nhưng khi Từ An Vũ sẵn sàng chấp nhận giá cao thì giá mới lại xuất hiện. Tăng giá, phòng khách quý số tám lại tăng giá.

Mười một ngàn, ngươi theo nữa không?

Đường Tam ngồi trong phòng khách quý số tám mỉm cười nhập số.

Mục lục | Chương sau

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!