Không tên – Fanfic Tam Vũ

Tác giả: Nông Thị Nguyệt

CẢNH BÁO X5:❌❌ NỘI DUNG CHỨA H RẤT NẶNG KHÔNG DÀNH CHO CÁC BẠN NHỎ DƯỚI 🔞 , VUI LÒNG CÂN NHẮC KĨ TRƯỚC KHI ĐỌC ❌❌ 

Ta cùng anh rể làm tình, sự thật này khiến ta vừa kích thích, hưng phấn nhưng cũng thật hổ thẹn. Đầu óc ta mông lung, không thể suy nghĩ thêm bất cứ điều gì. Trong thâm tâm ta luôn dằn vặt và phải đấu tranh rất nhiều giữa lí trí cùng ham muốn dục vọng với người nam nhân vốn không thuộc về mình.

Đúng vậy, người nam nhân ấy chính là anh rể của ta _Đường Tam, người chồng hợp pháp của chị gái ta. Từ nhỏ, ba người chúng ta đã quấn quýt bên nhau cho tới khi trưởng thành. Số phận ngang trái đưa đẩy khiến ta rơi vào lưới tình của anh rể, không cách nào quay đầu, lại một lần nữa rơi vào tình cảnh vạn kiếp bất phục.

Biết tình yêu ấy là sai nhưng ta không thể nào cản trở trái tim mình ngưng đập loạn nhịp vì người ấy, cũng không thể nào ngừng theo dõi mỗi chuyển động, từng cái biểu cảm của người nam nhân mà mình yêu thích. Rất muốn từ bỏ loại tình cảm trái với luân thường đạo lý này nhưng chính bản thân ta lại không thể làm được, trái tim đang đập rộn dã này không ngừng nhắc nhớ ta rằng nội tâm ta không nỡ từ bỏ, không muốn mang khuôn mặt yêu nghiệt mà mình thầm thương trộm nhớ vào quá khứ. Ta thấy bản thân thật tồi tệ , thật đốn mạt khi cả gan mơ tưởng đến người đàn ông từng thuộc về chị gái mình.

Trong một ngày mưa tầm tã, ta đột nhiên nghe tin chị cùng anh rể ly hôn. Ta cảm thấy khiếp đảm, đặc biệt là khi biết chị ấy ăn vụng bên ngoài. Trong mắt ta lúc đó nghĩ rất nhiều, người đàn ông cứng rắn như anh rể nếu biết mình bị cắm sừng, có phải rất đau khổ? Có phải Chị gái cùng anh rể ly hôn ta và anh rể liệu có còn quan hệ gì nữa?

Chị cùng anh rể ly hôn, lòng ta vô cùng khổ sở nhưng bản thân ta tuyệt đối sẽ không thừa nhận loại khổ sở này bên trong còn có sự vui mừng. Đương nhiên, ta không phải thầm mến chị mình mà người ta thầm mến chính là anh rể? Bất ngờ lắm đúng không?

Ta không quan tâm ai nói gì, ta mặc kệ tất thảy lao đi trong mưa dù bị mưa tạt xối xả vừa ướt,vừa lạnh nhưng một chút cảm giác ta đều không có. Nội tâm nóng ran, không ngừng kêu gào muốn gặp anh. Dùng chìa khóa anh đưa mở cửa vào,quả nhiên anh đang say rượu, ngày trước phóng khoáng vui vẻ như anh giờ lại đau lòng đến độ mượn rượu giải sầu? Trái tim ta đột nhiên đau nhói. Anh rể nhìn đến ta, ngây ra một lúc. Quả nhiên, không nghĩ ta sẽ đến ư? Đúng vậy, chúng ta đâu còn mối quan hệ gì, một chút liên hệ đều không có. Ta đâu có tư cách gì đứng đây an ủi anh.ta tự chế nhạo chính mình.

” Anh rể… Em lo cho anh… Cho nên.. Đến xem anh”.Lắp bắp giải thích, anh rể lại nhíu mày, cầm khăn mặt ôn nhu lau giúp ta. Ta biết quần áo trên người đều ướt, lành lạnh dính trên người nhưng thời điểm lớp khăn mềm chà xát qua đầu ti vì bị kích thích mà dựng đứng, khiến ta phải cắn môi kiềm chế không phát ra tiếng rên rỉ dâm đãng. Ta biết không thể rên, bằng không bị anh hiểu lầm ta đối với anh ấy có ý nghĩ bẩn thỉu khả năng sẽ bị anh ghê tởm về sau sẽ không có cơ hội giao lưu, qua lại được nữa.

“Anh rể, không cần lau đâu.. Em có thể tự lau được. “Ta có chút xấu hổ chủ yếu là vì người giúp ta lau là anh. Ta biết trong lòng anh khẳng định không có ý gì, đâu giống như ta trong lòng tràn ngập ảo tưởng xấu xa, đen tối. Thậm chí còn ảo tưởng anh rể là người yêu của ta, vừa khiêu khích ta, ném ta lên giường hung hăng dùng dương vật thô to của chính mình đâm ta dục tiên dục tử. Không xong, toàn miên man suy nghĩ gì đâu! Anh rể đang vì chuyện ly hôn mà đau khổ, ta lại còn muốn lên giường với anh rể. Ta quả thật dâm đãng lại không biết xấu hổ.

“Anh rể, có phải anh rất khó chịu.. Thực xin lỗi, chị gái em lại làm ra chuyện… “.Ta nói loanh quanh cũng không biết nói sao để an ủi anh .Anh ôn hòa cười cười, tựa như không hề bất tiện nhưng là ta thấy dường như anh đang cố cười gượng.

“Tiểu vũ ngốc, ra đây ngồi cùng anh rể uống một chén “.anh ôm ta ngồi lên ghế sofa, ta dường như vô thức dịch sát người anh, tựa hồ chỉ hút hơi ấm từ anh cũng đủ khiến ta hạnh phúc.

“Em cũng sắp trưởng thành rồi anh rể cũng không xem là dụ dỗ trẻ vị thành niên uống rượu nhỉ? “Anh mở 3 chai bia đưa cho ta hỏi.”Vâng.. Sẽ mau trưởng thành thôi “. Lòng ta có chút khổ sở, anh rể quả nhiên đem ta so với đứa trẻ!! rõ ràng uống một hớp lớn, lại không nghĩ rượu trôi thẳng vào cổ họng. Ta bị sặc.

“Sao đến rượu cũng không biết uống à? ” Anh rể giúp ta thông khí dựa sát ta hơn, ta có thể cảm nhận hơi thở có mùi rượu phả từ anh, phun lên cổ ta. Ta cảm thấy sắp ngã quỵ trước hơi thở của anh. ” vâng, trước giờ chưa từng uống qua”.Ta buộc chính mình thanh tỉnh một chút, nhưng khẩu khí trả lời có chút yếu đuối làm nũng anh rể có hay không nhận ra?
” Hử, mà phải chăng nhóc đang có đàn ông ở bên ngoài?Thanh âm anh rể bỗng nhiên trầm thấp, ở bên tai như chiếc lông chim nhẹ nhàng khiêu khích .” không! Đương nhiên chưa từng có “.Ta vừa thẹn vừa vội, trong lòng chỉ có một mình anh rể làm sao có thể dây dưa với một người đàn ông khác .

” Vậy nhóc có tự an ủi lần nào chưa, hửm ? “.Anh rể thò tay vào váy của của ta như có như không chạm vào dâm huyệt bóp mạnh một cái khiến ta phản ứng không kịp nhất thời kêu ra tiếng.Mặt ta đỏ bừng lên, anh rể sao lại sờ ta nhất định là do rượu .

“Anh rể làm gì vậy ” Không đợi ta tránh ra, anh rể cư nhiên đem ta ôm vào lòng, ngồi trên đùi rắn chắc của anh.

” Nào, bé ngoan đừng gọi anh là anh rể nữa mà gọi anh là anh Đường đi “
” Không được đâu ,anh rể”.Ta nhẹ nhàng từ chối .
” Có gì mà không được, anh và chị của em đã ly hôn . Bây giờ em phải gọi anh là anh Đường. Tiểu Vũ, anh rể thật sự thích em, đừng cự tuyệt anh để anh sờ được không? “

Ta dường như bị sét đánh trúng không thể cử động cũng không thể phản kháng, chỉ có thể giữ lấy dương vật bị lửa dục hành hạ mà sắp bung ra ngoài của anh rể mà không biết tiếp theo phải làm gì.

“Anh rất thống khổ, van cầu em, Tiểu Vũ. “Cự vật của anh rể như có sinh mệnh ở trong tay ta nhảy nhót. ” Em làm không tốt “.Bản thân ta không có chút kinh nghiệm nào về phương diện tình dục, lỡ làm không tốt anh rể không hài lòng thì…

” Làm không tốt cũng không sao, anh chỉ em “. Dương vật của anh rể thật sinh động, thẳng tắp ở trong tay ta vừa cứng lại vừa nóng.”Ưm” của anh lớn quá, sao có thể lớn như vậy .Quả thật,vừa chạm vào côn thịt của anh rể, chính ta cũng phải giật mình hoảng hốt. Lại nói đến,chính tay anh rể đường tam móc dương vật ra lại càng trông khủng bố. Thân gậy tím đỏ vừa thô vừa dài, 2 túi trứng đựng tinh theo kích thước của dương vật mà trông có vẻ nặng trĩu , quy đầu thì to như quả trứng gà bởi vì kích thích quá độ mà mỗi sợi gân trên cây gậy thịt đều hiện lên rất rõ ràng. Từ đầu nấm có thể thấy một ít dịch trắng nhớp nháp rỉ ra.Hình ảnh quá đỗi dâm mỹ khiến người đối diện cũng phải bỏng mắt. Ước chừng cây côn thịt này phải to tầm 4 ngón tay độ dài ít nhất cũng khoảng 25 cm một bàn tay nữ giới nắm không hết. Nếu đem ra so sánh,cây gậy thịt này đúng là con quái vật khổng lổ chân chính. Nếu có thể đi vào dâm huyệt của ta thì phải mất hồn đến cỡ não. Thật đáng mong chờ.

Nghĩ đến đây, âm hộ của ta bắt đầu chảy nước, có lẽ đã chảy ướt hết quần của anh rể. Ánh mắt lướt xuống đập thẳng vào mắt là hình ảnh dâm đãng đến tột cùng, đường tam khẽ chậc lưỡi một tiếng. ” Thật dâm, chảy thật nhiều nước “.Nghe thấy câu đó trong thâm tâm ta cũng tự cảm thấy xấu hổ vì sự dâm đãng của mình. Thoáng chốc , khuôn mặt ta nóng bừng lên đoán chắc mặt ta lúc này đã đỏ như trái cà chua vì thẹn thùng lại hưng phấn khi nghe những lời dâm uế từ chính anh rể mình.

……


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!