Đường Tam trùng sinh – C.140

Chương 140 : Uống Long Cân Quả


Đường Tam lại chẳng hề biết rằng nội tâm của Trương Hạo Hiên đang trở nên phong phú đến như vậy. Hắn đương nhiên biết Trương Hạo Hiên để ý đến chuyện hắn truyền thụ năng lực cho mọi người, việc này không có gì phải che giấu.

Dựa vào điểm thần thức kia, cùng với khả năng cảm thụ về những thay đổi của số mệnh sau khi dung hợp với Thiên Hồ Chi Nhãn, hắn có thể khẳng định Trương Hạo Hiên không có ác ý với mình.

Kỳ thật Đường Tam cũng không cần sự giúp đỡ từ Cứu Rỗi. Thứ hắn cần chính là một nơi an toàn và thời gian để phát triển. Khi ngày càng trở nên quen thuộc hơn với thế giới này, hắn cũng dần dần tìm ra được phương hướng phát triển bản thân.

Cho đến hiện tại, thứ trợ giúp hắn nhiều nhất trên thế giới này chính là Thiên Hồ Chi Nhãn của Độc Bạch. Thiên Hồ Chi Nhãn dung nhập vào Linh Tê Tâm Nhãn khiến cho tinh thần lực của hắn hoàn thành việc hoá lỏng ngay khi hắn còn rất ít tuổi. Đây chính là một loại thăng hoa. Mà quan trọng hơn chính là, tinh thần lực hoá lỏng đã có thể bắt đầu nuôi dưỡng điểm thần thức kia của hắn. Đây mới là thứ trọng yếu nhất.

Một khi thần thức trở nên lớn mạnh, trong tương lai hắn có thể vận dụng ra một ít năng lực của kiếp trước, dần dần tìm về vị cách của Thần Vương.

Trở về phòng, Đường Tam không vội vàng tu luyện mà còn bận suy nghĩ về chuyện Mỹ công tử đi học.

Xét từ vẻ bề ngoài, tuổi của Mỹ công tử lớn hơn hắn một chút, nhưng không chênh lệch quá nhiều. Bởi vì con gái thường trổ mã sớm hơn. Có cảm giác Mỹ công tử ước chừng mười hai, mười ba tuổi. Ở độ tuổi này nàng sẽ học tại học viện nào đây? Hơn nữa còn là thân phận loài người phụ thuộc.

Từ những kiến thức về Yêu Tinh Đại Lục mà Đường Tam đã học trước đây thì Mỹ công tử có nhiều khả năng sẽ đi học tại học viện cơ sở.

Đường Tam thở dài trong lòng. Trong Gia Lý thành có đến mấy cái học viện cơ sở, hơn nữa toà thành lại lớn như vậy, hắn căn bản không thể nào đến từng nơi để tìm được. Điều quan trọng nhất là, nếu Mỹ công tử đi học thường xuyên thì xác suất hắn có thể gặp được Mỹ công tử khi tới tiệm trà sữa sẽ nhỏ nhoi vô cùng. Đây mới chính là điều Đường Tam không mong muốn nhất.

Nhớ nàng quá đi mất!

Hắn cũng không thể đến hỏi mẫu thân của Mỹ công tử xem nàng học ở trường nào. Rốt cuộc nên làm gì mới phải đây?

Đúng, không được có suy nghĩ ngại khó! Không phải chỉ là học viện cơ sở thôi sao? Ngày mai hắn sẽ bắt đầu điều tra xem trong Gia Lý thành có bao nhiêu học viện cơ sở, sau đó sẽ đi điều tra từng nơi một, nhất định có thể tìm được.

Nghĩ đến đây, Đường Tam lập tức trở nên kiên định. Hắn tin rằng mình nhất định có thể tìm được Mỹ công tử, tìm được nơi nàng đi học. Thứ đầu tiên hắn cần là một tấm bản đồ chi tiết của Gia Lý thành, là loại có vị trí của các học viện.

Có được hướng đi, lòng hắn cũng an ổn trở lại. Hắn lấy Long Cân Quả ra. Đã đến lúc dùng thứ này rồi. Hắn cần phải tăng cường khí lực của mình hơn nữa, chỉ khi cơ thể đủ khoẻ mạnh thì mới có thể chứa đựng thêm càng nhiều năng lượng. Bằng không cơ thể sẽ trở thành vật cản lớn nhất trong quá trình phát triển của hắn.

Đường Tam đưa Long Cân Quả lên miệng cắn một cái, ngay lập tức, một cỗ chất lỏng mang theo mùi thơm dịu mát tràn vào trong miệng. Đường Tam hút nhẹ một hơi, toàn bộ Long Cân Quả nhanh chóng khô quắt lại, chất lỏng kia cũng theo đó chảy vào trong cổ họng. Khi nó chảy xuống cổ họng, nhiệt độ đột nhiên tăng lên, giống như một luồng lửa nóng vậy, lập tức chui vào bụng Đường Tam.

Chất lỏng ấm nóng mang đến cho Đường Tam một cảm giác kỳ lạ khó tả. Luồng hơi nóng nhanh chóng truyền đến toàn thân thể, năng lượng nóng bỏng lập tức quét sạch toàn thân. Cả người Đường Tam tựa như bốc hơi trong chớp mắt, da dẻ ửng đỏ, hơi nóng tràn ra bốn phía.

Dược lực thật mạnh mẽ! Tinh thần của Đường Tam vẫn rất thanh tỉnh, hắn vận chuyển Huyền Thiên Công hối thúc dược lực lan tản khắp cơ thể.

Với tinh thần lực mạnh mẽ, Đường Tam có thể cảm nhận rõ ràng dược lực của Long Cân Quả đang ngấm vào cơ thể mình, mỗi một nơi trên cơ thể đều nhận lấy ảnh hưởng mà phát sinh biến hóa.

Quả thật là thiên tài địa bảo đắt giá. Thứ này tuy không có tác dụng nâng cao năng lượng, nhưng lại có tác dụng bồi bổ cơ thể khá tốt.

Cảm thụ được năng lượng nóng bỏng kia đang tẩy lễ đối với thân thể, Đường Tam dần dần tiến vào trạng thái tu luyện. Lấy thân thể làm trung tâm, nhiệt độ của không khí xung quanh đã tăng lên đáng kể, những biến đổi âm thầm của Long Cân Quả từng chút một dần dần luyện hoá cơ thể hắn.

Quá trình tu luyện lặng lẽ kéo dài suốt cả đêm.

Sáng sớm hôm sau, khi tia nắng đầu tiên chiếu rọi vào phòng, Đường Tam từ trong trạng thái tu luyện theo đó mà tỉnh lại. Toàn thân đều có cảm giác ngứa ngáy. Đường Tam mở mắt ra, vô thức duỗi người kéo dãn cơ thể.

Đột nhiên hắn nghe thấy tiếng xương cốt toàn thân kêu răng rắc. Cùng với động tác của hắn, kinh lạc trong người dường như cũng theo đó mà được kéo giãn ra.

Cảm giác ngứa ngáy khó chịu dần được thay thế bằng sự khoan thai nhẹ nhàng. Khí huyết dâng trào, tinh thần sảng khoái, kèm theo từng đợt mùi chua thối quanh quẩn nơi đầu mũi.

Đường Tam cúi đầu nhìn xuống, phát hiện ra một lớp chất bẩn màu xám đọng lại trên làn da của mình. Đây chính là thứ đã tạo ra cái mùi vị khó chịu kia.

Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là tác dụng loại bỏ tạp chất ra khỏi cơ thể của Long Cân Quả. Bản thân Huyền Thiên Công cũng có tác dụng tương tự, nhưng lần này cộng thêm Long Cân Quả tẩm bổ đã mang đến hiệu quả càng tốt hơn.

Sau khi xuống giường, Đường Tam không vội đi tắm rửa trước, mà làm thêm vài động tác kéo dãn, kéo căng cơ thể một cách thoải mái, sau đó mới duỗi người một chút, trên khóe miệng lộ ra một nụ cười nhàn nhạt.

Sau khi tắm rửa một cách sảng khoái, Đường Tam âm thầm cảm nhận những biến hoá của cơ thể.

Chỉ qua một đêm, chiều cao của hắn đã tăng thêm ít nhất là ba, bốn phân. Ngay cả thân hình gầy gò tựa như cũng trở nên đầy đặn thêm mấy phần. Da dẻ và bắp thịt càng trở nên đàn hồi. Cả người giống như nẩy nở hơn một chút.

Tác dụng của Long Cân Quả xem như không tệ. Cảm giác căng đầy trong cơ thể do năng lượng khổng lồ của Huyền Thiên Công mang đến rõ ràng đã suy yếu bớt, không còn khó tiếp nhận như trước nữa. Mặc dù không thể nghĩ đến việc đột phá Huyền Thiên Công lên cấp bảy trong một thời gian ngắn, nhưng nếu cơ thể hắn muốn chứa đựng càng nhiều năng lượng khổng lồ thì bản thân cần phải hoàn thiện hơn nữa mới được.

Trong nhà ăn, các học viên đang dùng bữa sáng. Bởi vì vắng mặt năm người nên nhà ăn có vẻ hơi trống trải.

Đường Tam vừa bước vào cửa thì lập tức nhìn thấy Độc Bạch và Trình Tử Chanh đang cùng nhau ăn cơm.

Khi Đường Tam nhìn tới Trình Tử Chanh, ngay tức khắp liền cảm nhận được thay đổi của nàng ta. Trình Tử Chanh nhìn qua rõ ràng đã trưởng thành hơn, trong thời gian ngắn mà cứ ngỡ lớn thêm một, hai tuổi. Đường cong trên khuôn mặt thon gọn hơn mấy phần, đã có hương vị của một đại cô nương, da thịt căng bóng rạng rỡ, vóc người càng thêm thon thả khỏe khắn.

Đây rõ ràng là hiệu quả của Long Cân Quả.

Đường Tam đi đến ngồi xuống bên cạnh hai người. Độc Bạch quay đầu lại về phía Đường Tam. Khi nhìn thấy Đường Tam, hắn không khỏi kinh hô một tiếng: “Long Cân Quả này có công dụng thật tốt! Đường Tam ngươi cũng thay đổi rồi, giống như Chanh Tử vậy. Không được, lát nữa ta cũng phải mua một quả để ăn, thứ này còn có thể khiến người ta trở nên càng đẹp mắt.”

Trong mắt Độc Bạch, vóc người của Đường Tam không chỉ cao lớn hơn mà diện mạo, khí chất cũng có vài phần thay đổi. Không còn là bộ dáng gầy gò ốm yếu nữa mà đã cao lên rất nhiều, làn da càng thêm sáng bóng, dung mạo nở rộ, nhìn thuận mắt hơn hẳn.

Đường Tam khẽ mỉm cười: “Có đủ tiền thì mua, ăn vào sẽ có lợi, bồi bổ cho cơ thể. Chỉ là, thứ bổ sung tinh thần phù hợp với ngươi hơn. Thiên Hồ Chi Nhãn đó của ngươi vẫn cần phải dựa vào sự trợ giúp của tinh thần lực.”

Độc Bạch cười hì hì, thấp giọng nói: “Có ích lắm. Ta tu luyện Tử Cực Ma Đồng kia của ngươi thật đúng là có ích. Sau khi đột phá lên tứ giai cảm nhận mới trở nên rõ rệt. Hiện tại tu luyện nó, ta có thể cảm thấy tinh thần lực của mình đang tăng lên. Sáng hôm nay sau khi tu luyện xong, có cảm giác tinh thần lực bên trong Tinh Thần Chi Hải của ta dường như đã bắt đầu thay đổi.”

“Cái gì thay đổi?” Đường Tam tò mò hỏi.

Edit : Phương Nguyễn
Beta : Linh
Team dịch : #team25


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!