Đường Tam trùng sinh – C.56

Chương 56: Săn trộm

Người mặt hổ có tu vi ngũ giai, chỉ có thể chặn chín đạo Phong Nhận.

Mà Thiểm Báo am hiểu lại là tốc độ, không phải phòng ngự. Hơn nữa, tốc độ của chúng đã trở nên vô dụng dưới Linh Tê Tâm Nhãn của Đường Tam. Báo Thiểm của chúng ngược lại đã trở thành điểm yếu chết người.

Từng đạo Phong Nhận tựa như mọc thêm con mắt, luôn tấn công chính xác cực nhanh tới tuyến đường của Thiểm Báo.

Mười tám đạo Phong Nhận màu lục lam giống như thực thể, căn bản không phải là thứ mà phòng ngự của Thiểm Báo có thể ngăn chặn.

Hiện tại tu vi của Đường Tam đã là đỉnh phong tứ cấp Huyền Thiên Công, cộng với bốn lạc ấn trong cơ thể, thực lực của hắn là thứ mà yêu quái tứ giai bình thường không thể so sánh được.

Lúc này hắn toàn lực xuất ra mười tám đạo Phong Nhận hóa thành gió bão, ngay lập tức quét sạch toàn chiến trường.

Đây là lần đầu tiên hắn toàn lực ra tay ứng phó. Mười tám đạo Phong Nhận là giới hạn mà hắn có thể kiểm soát lúc này.

Nếu không xét hiệu quả khống chế, hắn cũng có thể thi triển nhiều Phong Nhận hơn. Nhưng nhiều khi, số lượng lớn không quan trọng bằng việc khống chế chính xác.

Tam giai Thiểm Báo gần như bị chém chết không còn một mống. Tứ giai Thiểm Báo còn có thể miễn cưỡng né được nhờ vào bản năng.

Mười tám đạo Phong Nhận kia giống như bùa đòi mạng, không ngừng lượn vòng trong không trung, thậm chí có thể thay đổi hướng đi bằng cách va chạm vào nhau.

Đây là một thủ pháp tinh diệu khác trong Ám Khí Bách Giải của Đường Môn, xếp trên Bách Điểu Đầu Lâm. Với đặc tính phi hành kỳ dị, tên gọi là Bức Dực Luân Hồi.

Đặc tính của thủ pháp này không chỉ là chính xác, hơn nữa còn không thể chạm tới. Dưới sự điều khiển của Đường Tam, uy lực thủ pháp Bức Dực Luân Hồi lại lên thêm một tầng cao mới.

Các đạo Phong Nhận kia là do Phong nguyên tố tụ hợp mà thành. Dưới sự tập trung của Linh Tê Tâm Nhãn, khi đang bay còn có thể hấp thụ Phong nguyên tố trong không khí, để uy năng tự thân trở nên cường đại hơn.

Do đó, mười tám đạo Phong Nhận trên không trung càng lúc càng lớn, sức công kích cũng ngày càng mạnh. Ngay cả Đường Tam cũng không thể che giấu nổi âm thanh của chúng.

Âm thanh chói tai phảng phất như bùa chú đòi mạng, vang vọng khắp bầu trời.

“Phốc phốc!”

Thiểm Báo tứ giai còn sót lại cuối cùng đã bị Phong Nhận chém trên không trung.

Chứng kiến một màn này, mấy đầu Phong Lang đều trợn mắt há miệng. Đây là Phong Nhận? Năng lực thiên phú của bổn tộc? Phong Nhận vậy mà lúc này có thể dùng tới, lại còn có thể mạnh mẽ như vậy? Đây là cảnh tượng mà bọn chúng trước đây thậm chí không dám nghĩ đến!

Nhưng sự thật đang ở trước mắt, không phải do bọn chúng không tin.

May mắn thoát chết trong gang tấc khiến bọn chúng mừng rỡ như điên cuồng.

Tuy nhiên, khi tâm tình còn đang hưng phấn, đột nhiên bọn chúng phát hiện. Một đạo Phong Nhận bay vòng trên không trung. Đầu tiên là tản ra, sau đó từ bốn phương tám hướng quét về phía bọn chúng.

“Hốc….” Tiếng sói tru kinh sợ ngay khi vừa vang lên bỗng đột nhiên im bặt.

Bọn chúng vốn đã bị thương không nhẹ, làm sao có thể ngăn cản Phong Nhận mạnh như vậy chứ?

Sáu mươi hơi thở.

Đường Tam trong lòng âm thầm đếm.

Sau khi tiêu diệt hết Phong Lang và Thiểm Báo phía dưới, hắn nhanh chóng nhảy xuống. Đầu tiên tìm kiếm tứ giai Phong Lang cùng Thiểm Báo, nhanh chóng thôn phệ huyết mạch chi lực còn sót lại của bọn chúng.

Hiệu quả tệ hơn hắn tưởng tượng. Có lẽ vì những Phong Lang và Thiểm Báo này đã bị thương nghiêm trọng, khiến huyết mạch chi lực cũng mất đi không ít.

Những tam giai Thiểm Báo và Phong Lang kia vốn chẳng có giá trị gì để thôn phệ, nhưng vì để nhanh chóng thành công, hắn không còn biện pháp nào khác.

Sau khi mẫu thân ở thế giới này của hắn bị Yêu quái tộc sát hại, hắn đối với Yêu quái tộc đã không còn một chút thương hại.

Thôn phệ huyết mạch chi lực của yêu quái xong, Đường Tam nhanh chóng rời đi. Bên đây khá vắng vẻ, cũng không dễ dàng bị phát hiện.

Huyết mạch chi lực của mấy đầu yêu quái tứ giai vẫn là bổ sung không ít, huyết mạch lạc ấn trong cơ thể hắn với hai kỹ năng Phong Lang và Báo Thiểm rõ ràng cũng đã trở nên cứng cáp hơn trước.

Đặc biệt là Phong Lang huyết mạch lạc ấn trở nên sáng rõ vô cùng. Thậm chí sau khi thôn phệ, tựa hồ đã đạt tới bình cảnh, không cách nào có thể tiếp tục thăng tiến nữa.

Đường Tam không ngạc nhiên về điều này. Phong Lang huyết mạch lạc ấn có liên quan với cơ sở tu luyện Huyền Thiên Công của hắn. Tứ cấp Huyền Thiên Công không có cách nào tăng lên, huyết mạch lạc ấn này không thể thăng cấp cũng là chuyện bình thường.

Tám mươi hơi thở.

Đường Tam ngẩng đầu, lại nhìn về phía giao chiến ở giữa Phong Lang trấn.

Lúc này, cường đại thất giai Thiểm Báo – Thiểm Linh đã thể hiện hoàn toàn lợi thế tốc độ của mình.

Mặc dù các đòn tấn công Phong nguyên tố do Đại Tế Ti tung ra đều là theo phạm vi, nhưng cũng không thể chạm vào cơ thể của Thiểm Linh nửa phần.

Tốc độ của Thiểm Linh sau khi kích hoạt Báo Thiểm thật sự là quá nhanh. Hắn thậm chí có thể đột ngột lùi lại cả trăm mét khi Đại Tế Ti phát ra một đòn tấn công bằng Phong Nhận.

Khoảnh khắc Phong Nhận tản ra, trong nháy mắt, hắn bất ngờ sử dụng Báo Thiểm để xuyên qua, quay lại phát động công kích.

Phong Lang trấn lãnh chúa lúc này hai mắt đỏ như máu. Dưới ảnh hưởng của Đại Tế Ti huyết mạch chi lực, hắn bạo phát ra sức chiến đấu vượt xa bình thường, hẳn là cường độ lục giai. Cơ thể càng trở nên vạm vỡ, ngăn chặn phần lớn đòn công kích của Thiểm Linh. Trên người vết thương đã chồng chất.

Ngay cả khi Đại Tế Ti sử dụng mật pháp của bổn tộc để cưỡng ép tăng lên thực lực của hai người bọn họ, nhưng mà, thất giai chính là thất giai. Có một khoảng cách lớn không thể vượt qua giữa thất giai chân chính và lục giai.

Thiểm Linh hoàn toàn áp chế bọn họ.

Quan trọng hơn chính là, mật pháp có hạn chế về thời gian, không thể sử dụng liên tục không ngừng nghỉ.

Một khi hiệu quả của mật pháp biến mất, thực lực của Đại Tế Ti và Phong Lang trấn lãnh chúa không chỉ tụt xuống ngay lập tức, mà thậm chí còn sẽ bị mật pháp cắn trả.

Không có thứ gì có thể đạt được mà không cần phải trả giá, chủng quần mật pháp cũng vậy.

Cùng lúc đó, Thiểm Báo tộc đã hoàn toàn tấn công vào trong Phong Lang trấn. Những Phong Lang trẻ tuổi của Phong Lang trấn sắp không thể cầm cự được, ngay cả phụ nữ già yếu cùng trẻ nhỏ cũng đã tham gia vào trận chiến.

Trong tình huống này có thể nhìn thấy sức mạnh của yêu quái tộc. Dù là một đứa trẻ, chúng cũng có sức chiến đấu nhất định.

Nhưng không may, bọn chúng đang phải đối mặt với những tinh anh của Thiểm Báo tộc. Mặc dù ngoài Thiểm Linh, những đầu Thiểm Báo còn lại không có thực lực ngũ giai trở lên, nhưng như vậy là quá đủ để đối phó với phụ nữ già yếu và trẻ nhỏ trong Phong Lang trấn.

Đường Tam bên này đã giết chết nhiều Thiểm Báo, có thể coi như là giảm bớt sự tấn công của Thiểm Báo theo hướng này. Nhưng có càng nhiều Thiểm Báo đã giết người của Phong Lang trấn. Tiếp tục như vậy chỉ sợ rằng toàn bộ Lang yêu ở Phong Lang trấn sẽ bị giết sạch.

“Dừng tay!” Một tiếng hét bất ngờ vang lên.

Đồng thời, ánh sáng màu thanh bích trên người Đại Tế Ti đột nhiên trở nên cực kỳ chói mắt, biến thành một cơn lốc xoáy lớn, trực tiếp đem Thiểm Linh cuốn bay.

Cơn lốc xoáy mang theo Phong Nhận, cắt ra nhiều vết thương trên người Thiểm Linh, khiến cường giả thất giai này không kiềm được mà chậm lại một chút.

Đại Tế Ti Phong Lang trấn giận dữ nhìn chằm chằm vào Thiểm Linh, pháp trượng trong tay ầm ầm nổ tung. Đột nhiên, một luồng huyết mạch khí tức nồng đậm cực điểm hóa thành một quang cầu xanh đậm xuất hiện trong lòng bàn tay của nàng.

“Bảo người của ngươi dừng lại ngay lập tức. Nếu không, ngọc nát đá tan. Ngươi có lẽ nhận ra đây là vật gì.” Đại Tế Ti nâng quang cầu xanh đậm lên.

Ánh mắt Thiểm Linh thay đổi. Thân hình vốn chuẩn bị nhào lên lần nữa cũng ngừng lại.

Tất nhiên hắn biết nó là cái gì.

Trong bất kỳ Yêu quái tộc và Tinh quái tộc nào, Tế Ti đều có địa vị cao quý. Bởi vì bọn họ có thể triệu hồi tổ tiên chi lực. Không ngừng cường hóa cùng ổn định huyết mạch của tộc nhân, không để cho huyết mạch chi lực vì truyền thừa mà suy yếu.

Trong quá trình này, các Tế Ti thường thu thập những huyết mạch chi lực này, dùng năng lực khai thông với huyết mạch tổ tiên, khiến cho những lực lượng này ngưng tụ lại một chỗ, trở thành hạc tâm trong huyết mạch của bộ tộc.

Quang cầu ánh sáng xanh đậm trên tay Đại Tế Ti chính là Phong Lang Chi Tâm của Phong Lang trấn. Nó chứa đựng một luồng huyết mạch khí tức của tất cả tộc nhân tại Phong Lang trấn, còn có huyết khí không ngừng đến từ tế tự cùng hiến tế.

Những sức mạnh này sau nhiều năm được Đại Tế Ti Phong Lang luyện hóa, cùng khí tức của tổ tiên hợp nhất, có thể nói nó chính là cốt lõi của toàn bộ Phong Lang trấn, cũng là một phần huyết mạch truyền thừa của Phong Lang tộc.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!