Đường Tam trùng sinh – C.902

Chương 902: Đề nghị của Tinh Tinh


Bên trong núi Nghị Hội Tổ Đình vô cùng rộng lớn, trước tiên, Đường Tam và các trưởng lão được sắp xếp nơi ở. Đó là các căn phòng bằng đá đơn giản nhưng năng lượng bên trong lại rất tinh khiết. Tất cả đều là thuộc tính mộc, chắc chắn phù hợp với tộc Lam Kim Thụ. Năng lượng thuộc tính mộc tinh khiết và khổng lồ khiến các trưởng lão tộc Lam Kim Thụ cảm thấy vô cùng thoải mái.

Đãi ngộ mà Tổ Đình dành cho tộc Lam Kim Thụ rất cao, mỗi trưởng lão đều có một phòng riêng, căn phòng nơi Đường Tam ở rộng đến hơn trăm mét vuông. Phải biết rằng, đây là núi Nghị Hội Tổ Đình, là trung tâm của toàn bộ Yêu Tinh Đại Lục. Có thể cho không gian sống rộng lớn như thế, đãi ngộ này thật sự chỉ đứng sau Hoàng giả.

Các nhân viên để Đường Tam trước tiên nghỉ ngơi và chờ đợi, sau đó mới lui ra ngoài.

Đường Tam quan sát nơi ở của mình, phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm rửa. Mật độ năng lượng trong phòng thậm chí còn cao hơn cả tầng cao nhất ở khách sạn Bạch Hổ, chỉ có phòng tu luyện ở đó mới có thể so sánh được. Mặc dù không có Tử Tinh Thạch để nuôi dưỡng thần thức, nhưng năng lượng thuộc tính mộc ở đây rất dồi dào. Hắn nhớ lại quá trình báo cáo công tác mà Mỹ công tử kể lại cho mình, sau khi nói chuyện với Hoàng giả, hắn sẽ trải qua thử thách trong Hoàng Thiên Trụ.

Tộc Lam Kim Thụ từng có Hoàng giả, Hoàng giả ở đây không phải là Thụ Tổ, nhưng thực lực của hắn chắc chắn không được xem là mạnh. Và trong cơ thể hắn không chỉ có một loại lạc ấn huyết mạch Lam Kim Thụ, đến lúc đó hắn nên lựa chọn như thế nào đây?

“Tinh Tinh.” Đường Tam dùng thần thức gọi nàng ta.

“Sao vậy ba ba, không phải ba ba không muốn ta cảm nhận thế giới bên ngoài sao?” Tinh Tinh trả lời.

Đường Tam nói: “Khi ta thử thách trong Hoàng Thiên Trụ ở Nghị Hội Tổ Đình, các Hoàng giả có thể cảm nhận được ta tiến vào Hoàng Thiên Trụ nào không?”

Tinh Tinh nói: “Đương nhiên là có thể. Khi ngươi tiến vào một Hoàng Thiên Trụ, nó sẽ phát ra khí tức. Thông thường, những người nhận thử thách đều tiến vào Hoàng Thiên Trụ của gia tộc mình.”

“Có cách nào để Hoàng giả không cảm nhận được Hoàng Thiên Trụ mà ta tiến vào hay không?” Đường Tam tiếp tục hỏi.

Tinh Tinh nói: “Rất khó. Bình thường, để tránh xảy ra vấn đề với người được Hoàng Thiên Trụ thử thách, sẽ có một Hoàng giả đặc biệt ở đó bảo vệ. Thời gian thử thách là ba ngày. Ngươi muốn làm gì? Chẳng lẽ ngươi muốn tiến vào tất cả Hoàng Thiên Trụ một vòng sao? Hoàng Thiên Trụ là ý niệm còn lại của Hoàng giả, ta không chắc nếu tiến vào đó liệu ngươi có bị phát hiện hay không. Ngươi phải biết rằng trong Hoàng Thiên Trụ còn giữ lại một tia thần thức của Hoàng giả, khi thân phận của ngươi bị phát hiện, Hoàng Thiên Trụ sẽ phát ra cảnh báo. Nếu các Hoàng giả cẩn thận quan sát tình huống của ngươi thì ngươi sẽ không có cách nào che giấu.”

Đường Tam khẽ nhíu mày, hắn thật sự không nghĩ đến vấn đề này. Nếu Hoàng Thiên Trụ của tộc Lam Kim Thụ xuất hiện tình huống bài xích đối với hắn, từ đó khiến cho các Hoàng giả sinh lòng nghi ngờ, vậy thì sẽ rất phiền phức. Hắn cũng không thể tiếp tục thực hiện những kế hoạch tiếp theo của mình.

“Hì hì, đừng lo lắng, ba ba, ta có cách. Không cần tiến vào Hoàng Thiên Trụ của tộc Lam Kim Thụ, chỉ cần trực tiếp tiến vào Hoàng Thiên Trụ của ta, khi đó hãy để ta hấp thu năng lượng trong Hoàng Thiên Trụ. Ngươi có thể thuận lợi vượt qua bài kiểm tra, còn sức mạnh của ta cũng được tăng cường, từ đó giúp ngươi phong ấn huyết mạch của Kim Cương Thiên Tinh Hoàng tốt hơn. Tuy nhiên, ngươi phải hứa với ta, trừ thời gian ngươi và mẫu thân ở cùng nhau thì không thể tùy tiện ngăn chặn thần thức của ta.”

Đường Tam nghi hoặc nói: “Ta tiến vào Hoàng Thiên Trụ của ngươi? Không phải sẽ gợi lên nghi ngờ sao? Chẳng phải bọn họ thường sẽ tiến vào Hoàng Thiên Trụ của tộc mình ư?”

“Đúng vậy, nhưng đó là tình huống thông thường, cũng có một vài tình huống đặc biệt xảy ra. Ví dụ như cũng có khả năng một số người có năng lực xuất chúng được các Hoàng Thiên Trụ khác công nhận, ngoài ra còn có thể truyền thừa năng lực huyết mạch của đối phương. Đây là lợi ích lớn nhất có thể nhận được sau khi trải qua Hoàng Thiên Trụ tẩy lễ. Chuyện này rất hiếm khi xảy ra, nhưng nó đã xuất hiện khi ta được thử thách. Điều đó đã giúp ta có thêm một chút năng lực, cũng là cơ sở để ta trở thành đệ nhất Hoàng giả.”

Đường Tam tò mò hỏi: “Lúc đó ngươi tiến vào Hoàng Thiên Trụ nào?”

Tinh Tinh đáp: “Là Hoàng Thiên Trụ của Tinh Phượng Đại Yêu Hoàng ba thế hệ trước. Ngươi không nhận ra ta rất chiếu cố Tinh Phượng Đại Yêu Hoàng hiện tại sao? Chính là vì lý do này.”

Đường Tam ngạc nhiên hỏi: “Tinh Phượng Đại Yêu Hoàng thế hệ đó rất mạnh ư?”

Tinh Tinh nói: “Đúng vậy. Trước khi chết, vị Tinh Phượng Đại Yêu Hoàng đó đã từng là chúa tể của Phượng Hoàng, là thế hệ trước cả Bất Tử Đại Yêu Hoàng hiện tại. Bản thân ta là huyết mạch biến dị nên không có bất kỳ một Hoàng Thiên Trụ tương ứng nào cả.”

“Lúc đó ta nghĩ rằng có lẽ Hoàng Thiên Trụ của tộc Long sẽ chấp nhận ta, nhưng điều tồi tệ là không có cái nào thừa nhận ta cả. Vì vậy, ta cho rằng trong tương lai việc mình thành Hoàng sẽ vô cùng khó khăn. Nhưng cuối cùng Hoàng Thiên Trụ của Tinh Phượng Đại Yêu Hoàng đã công nhận ta. Mặc dù điều đó không trực tiếp khiến huyết mạch của ta tăng thêm một loại năng lực, nhưng lại có thể truyền thụ cho ta năng lực huyết mạch của ngài ấy. Năng lực mà ta nhận được là khả năng biến đổi tinh thể trong Tinh Phượng biến. Nó đã nâng cấp cường độ thân thể của ta lên đến cực độ, để ta có thể tiếp nhận gần như toàn bộ huyết mạch của tất cả các Hoàng giả khi phong ấn và phục chế. Nó đặt cơ sở giúp ta trở thành Hoàng giả mạnh nhất sau này.”

“Cho nên, nếu ngươi được Hoàng Thiên Trụ của ta chấp nhận, mặc dù sẽ có chút khác thường nhưng không phải là không thể. Bởi vì ta cô độc và không có người thừa kế, hơn nữa lại vừa chết đi không lâu. Rất thuyết phục khi ta dùng thần thức của mình tìm kiếm một người thừa kế thích hợp. Dẫu sao thì ta đã từng là người mạnh nhất, việc thần niệm của ta muốn truyền thừa một số năng lực của bản thân mình là điều bình thường. Sau khi chấp nhận truyền thừa của ta, bất kể là tộc Yêu Quái hay Tinh Quái chắc chắn sẽ coi trọng ngươi nhiều hơn, đối với ngươi thì điều này sẽ chỉ có lợi.”

Đường Tam nói: “Biện pháp này xác thực cũng là một cách tăng cường thực lực cho ngươi. Cứ làm như thế đi.”

Tinh Tinh nói: “Vậy ngươi cũng phải đồng ý với ta.”

“Được.” Đường Tam có chút bất đắc dĩ.

Hiện tại hắn thật sự không thể làm gì với vị từng là Thuỷ Tinh Đại Yêu Hoàng này. Hơn nữa, quả thật hắn còn có rất nhiều thứ cần phải dựa vào đối phương. Tinh Tinh có thể bằng vào tu vi thập nhất giai để phong ấn huyết mạch của Kim Cương Thiên Tinh Hoàng nên hắn cảm thấy sức mạnh của Thuỷ Tinh biến có lẽ không kém gì các huyết mạch siêu cấp khác. Không hổ là một trong những Hoàng giả mạnh nhất từ trước tới nay.

Đúng lúc này, tiếng gõ cửa vang lên. Đường Tam khắc chế tâm tình của mình và trầm giọng nói: “Mời vào.”

Liệt Dương Hoa Tinh Vương đẩy cửa vào và cung kính nói: “Cận tộc trưởng, Thiên Dương miện hạ cho mời.”

“Làm phiền dẫn đường.” 

Liệt Dương Hoa Tinh Vương đi trước dẫn đường, Đường Tam theo sau hắn đi ra ngoài.

Không có gì ngạc nhiên khi Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng muốn gặp Đường Tam. Đây là người mạnh nhất và cũng là kẻ thống trị thật sự ở Nhật Thần Đế Quốc. Dù gì hắn cũng là một phần tử của đế quốc, là một trong bảy vị thành chủ. Khi hắn đến Tổ Đình, nếu đối phương không đến gặp hắn thì sẽ giống lần báo cáo công tác trước đây của Mỹ công tử, bọn họ sẽ không để hắn thành công.

Hiện tại, trước tiên đã đến gặp hắn chứng tỏ hắn rất được bên trên coi trọng.

Bên trong Nghị Hội Tổ Đình rất lớn, những gì hắn cảm nhận được chính là vị Liệt Dương Hoa Tinh Vương đang đi cùng hắn di chuyển về phía sau.

Đường Tam đã từng cảm nhận được Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng khi bản thân độ kiếp, nhưng lúc đó khí thế huỷ diệt của Cửu Thiên Thập Địa Đại Phá Diệt Yên Thần Kiếp gần như che lấp tất cả. Tất nhiên, hắn cũng không xa lạ đối với khí tức chí dương chí cương của tinh tộc Liệt Dương Hoa, đó là một phần quan trọng tạo thành Hỗn Độn Lam Ngân Hoàng của hắn.

Lần này đối mặt với kẻ mạnh nhất trong tộc Tinh Quái, Đường Tam có chút mong chờ, từ cảm giác gần gũi, hắn có thể đánh giá thực lực của người này tới đâu. Hầu hết đồ trang trí trong núi Nghị Hội Tổ Đình đều là chạm khắc nổi, và những câu chuyện có thể được khắc trên đó đều là các sự kiện lớn đã xảy ra trên đại lục.

Mục lục | Chương sau

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!