Đường Tam trùng sinh – C.951

Chương 951: Truyền thuyết Tịnh Đế Liên


Nhưng không biết tại sao, có thể là vì tốc độ quá nhanh, đáng lẽ phải ấn số hai ngàn năm trăm mười vậy mà lại ấn thành hai ngàn năm trăm lẻ một, số một và số không thoáng chốc bị đảo ngược. Thậm chí có thể nói là không phân biệt được thứ tự trước sau.

“Hai ngàn năm trăm lần thứ ba, thành giao!”

“Bang!” Hạ chuỳ.

Băng Long ở phòng khách quý số mười lập tức đờ đẫn. Tình huống gì thế này?

Từ An Vũ cũng kinh ngạc nhìn hắn: “Không phải đang đấu giá sao?”

“Dường như ta… ta ấn sai rồi.” Băng Long giống như ăn phải con ruồi, trong nháy mắt cả người run lên.

Khó khăn lắm hắn mới hạ quyết tâm, cho dù phải tốn hơn hai ngàn năm trăm Tử Tinh tệ cũng phải theo đến cùng, nhưng hắn vạn lần không nghĩ tới bản thân đường đường là Đại Yêu Vương tộc Long lại có thể ấn sai nút khi cạnh tranh. Nói ra điều này chỉ sợ không ai tin, quả thật là không thể tưởng tượng nổi.

“Ấn nhầm cũng không sao.” Đường Mặc Hoàng thiếu chút nữa đã bật cười, vội vàng che miệng lại, quay đầu sang một bên. Những tộc nhân khác trong phòng cũng có vẻ mặt quái dị.

Đại Yêu Vương có khả năng ấn nhầm nút sao? Bọn họ có thần thức đó, điều này hoàn toàn không có khả năng xuất hiện.

Dĩ nhiên Đường Tam không thể thông qua Cát Hung Lưỡng Cực Lĩnh Vực để khống chế số mệnh của mình, bởi vì ở đây có Thiên Hồ Đại Yêu Hoàng. Nếu hắn sử dụng Linh Tê Thiên Nhãn thì nhất định sẽ bị phát hiện ngay lập tức, vậy thì sẽ gặp phiền toái lớn.

Nhưng hắn có số mệnh trùng thiên, đặc biệt là khi tu vi tăng lên, bản thân có nhiều huyết mạch siêu cấp, lại có năng lượng sinh mệnh khổng lồ nuôi dưỡng cơ thể nên số mệnh trở nên vững chắc hơn nhiều. Vào thời khắc quan trọng, trong tăm tối, số mệnh vậy mà sinh ra một ít quấy nhiễu, khiến cho Băng Long đang chuẩn bị tăng giá mất đi tư cách cạnh tranh.

Phòng khách quý số tám.

Theo bản năng, Đường Tam cho rằng vì mình tăng giá rất cao nên đã có hiệu quả. Trên thực tế, nếu đối phương tiếp tục tăng giá, hắn sẽ không tăng lên năm trăm trong một lần. Có tiền cũng không thể phung phí, hắn sẽ chọn tăng lên mỗi lần một trăm. Băng Phong Vương Tọa là thứ hắn nhất định phải có được, đưa nó cho đại sư huynh, cũng là tích luỹ một phần cho nhân loại.

“Chúc mừng phòng khách quý số tám đã có được Băng Phong Vương Tọa. Món này chính là thần khí thuộc tính băng tốt nhất mà ta biết. Nó đáng giá để tiếp tục phát triển.” Có lẽ vì thấy phòng khách quý số mười không thể lấy được thần khí này, Ám Ma Đại Yêu Hoàng đã nói nhiều hơn hai câu.

“Đưa vật phẩm đấu giá thứ ba lên!” Hội đấu giá tiếp tục.

Hai vật đấu giá đầu tiên đều là thần khí, đây là chuyện chưa từng xuất hiện trên hội đấu giá. Nhìn từ góc độ kỹ thuật, không thể nghi ngờ chính là tăng nhân khí của hội đấu giá siêu cấp lần này, mà trên thực tế đúng là như vậy.

Hai món thần khí đều được bán với giá tiền vượt quá giá trị thực của nó đã hoàn toàn đốt cháy bầu không khí trong toàn trường.

Bên trong phòng khách quý số mười, sắc mặt của Băng Long u ám khó coi, rốt cuộc hắn vẫn còn do dự.

Quang Minh Long Vương Từ An Vũ an ủi nói: “Tôn huynh đừng để ý quá nhiều, phòng khách quý số tám chính là tộc trưởng tộc Lam Kim Thụ. Tộc Lam Kim Thụ là thuộc tính sinh mệnh, không phù hợp với thuộc tính băng. Mặc dù không biết bọn họ đấu giá với mục đích gì, nhưng có lẽ tác dụng của nó không lớn. Đợi sau khi hội đấu giá kết thúc, chúng ta thử trao đổi với đối phương xem có thể giải quyết chuyện này hay không. Dù có phải tăng giá thêm, chúng ta cũng sẽ cố hết sức giúp ngươi có được Băng Phong Vương Tọa.”

Nghe lời của hắn, sắc mặt của Băng Long Đại Yêu Vương Tôn Hồng Hạo mới tốt hơn một chút. Hắn gật đầu, nói: “Cũng chỉ có thể như vậy. Chẳng qua, bọn họ tăng giá cao như thế, thật sự là…” Nói đến đây, dưới đáy mắt hắn mơ hồ hiện lên một tia nguy hiểm.

Từ An Vũ phát hiện ra ngay: “Tôn huynh, hiện tại chính là thời khắc quan trọng nhất của chúng ta, không thể gây thêm thù hận. Trước kia tộc Lam Kim Thụ không là cái gì, nhưng sau khi Thụ Tổ thức tỉnh thì đã khác. Tộc trưởng tộc Lam Kim Thụ đã thông qua báo cáo công tác của Tổ Đình, trở thành thành chủ chân chính. Đây là điều mà ngay cả chúng ta cũng chưa làm được. Đừng quên cái chết của Kim Cương Thiên Tinh Hoàng, hắn là Hoàng giả, hơn nữa còn là Hoàng giả nổi danh về phòng ngự.” Băng Long Đại Yêu Vương Tôn Hồng Hạo biến sắc, khẽ gật đầu.

Trong lúc bọn họ đang nói chuyện và thảo luận, vật đấu giá thứ ba đã được đưa lên. Khi vật phẩm này xuất hiện thì đa số mọi người ở đây đều mù mịt, bởi vì bọn họ cũng không biết đó là cái gì.

Từ dưới bàn đấu giá đưa lên là một vật thể nhìn qua hết sức kỳ dị, nó có hình bầu dục, trông như một hạt giống bình thường, có kích cỡ như một quả trứng bồ câu. Nếu không nhìn cẩn thận thì ngay cả người đấu giá ở xa cũng không thấy được nó trông như thế nào.

Đường Tam ở phòng khách quý số tám phóng to hình ảnh trên màn hình thuỷ tinh, hắn nhìn thấy một thứ giống như quả trứng bồ câu trắng tinh như ngọc. Nhưng hắn mơ hồ có thể cảm giác được, đây không phải là trứng động vật mà là một loại thực vật. Bề ngoài giống như là hạt sen, toàn thân như ngọc, bên trong dường như có hai vầng sáng hoà lẫn vào nhau, lập lòe hào quang kỳ lạ. Rốt cuộc không biết đó là cái gì. Không chỉ có Đường Tam mà các trưởng lão tộc Lam Kim Thụ ở đây cũng không biết rõ.

Tuy rằng lúc trước bọn họ đã điều tra một lượt các vật đấu giá lần này, nhưng cũng chỉ biết được một phần. Như việc bọn họ biết được vật phẩm đầu tiên ngày hôm nay, còn sự xuất hiện của Băng Phong Vương Tọa thì lại không biết. Bởi vì rất có thể một số vật đấu giá mới được đưa đến phòng đấu giá vài ngày gần đây, trình tự cũng được thay đổi. Cho nên, trước khi hội đấu giá bắt đầu cũng không có được bảng danh sách cuối cùng. Hội đấu giá bình thường nhất định sẽ cung cấp cho người tham gia đấu giá một danh sách để họ chuẩn bị tâm lý và mục tiêu, nhưng ở hội đấu giá siêu cấp lần này lại không có thứ đó. Nguyên nhân thật sự cũng dễ đoán được. Bởi vì sự nhiệt tình tham gia đấu giá rất cao, cho nên không cần những thứ này làm nền, bên cạnh đó còn có thể duy trì sự bí ẩn. Cũng giống như vật đấu giá thứ ba trước mắt này, tuyệt đối có thể nhận ra nó là đồ vật quý hiếm.

Ám Ma Đại Yêu Hoàng không giới thiệu ngay mà đợi mọi người thảo luận ầm ĩ trong chốc lát rồi mới chậm rãi nói: “Tin rằng mọi người đều khá xa lạ với vật đấu giá trước mắt này. Đừng nói là các ngươi, dù là ta khi lần đầu tiên nhìn thấy nó cũng không nhận ra. Đây là một hạt sen, một loại hạt sen đặc biệt. Mọi người đều biết, ở Nhật Thần Đế Quốc, tộc Liên cũng không phải là một chủng tộc đặc biệt mạnh mẽ. Bọn họ có đặc tính của riêng mình, nhưng vì luôn ôn hoà nên không có sức chiến đấu cao hoặc có năng lực đặc thù gì. Tuy nhiên trong tộc Liên có một tình huống rất đặc biệt, gọi là Tịnh Đế Liên, cũng chính là Tịnh Đế Liên nhất thể song sinh. Tịnh Đế Liên tu luyện thành tinh vô cùng hiếm hoi bởi vì năng lượng bị phân tán, đồng thời còn phải tu luyện nên đã hiếm càng thêm hiếm hơn. Với lại, vì huyết mạch thiên phú không quá mạnh nên không được biết đến nhiều lắm.”

“Tuy nhiên, Tịnh Đế Liên lại có một thiên phú bản mệnh cực kỳ đặc biệt. Khi Tịnh Đế Liên tu luyện thành tinh và đạt tới cấp độ Vương giả, nếu một Liên Tinh chết đi thì Liên Tinh còn lại sẽ lập tức đi theo và sinh ra một hạt sen như vậy. Hạt sen này được gọi là Thế Thân Liên Tử. Người có cấp độ dưới Hoàng giả sử dụng thì nó có thể chết thay một lần. Bất kể chết đi như thế nào đều có thể trùng sinh ở trên đài sen.”

Lời vừa nói ra, toàn trường náo động.

Giống như lời của Ám Ma Đại Yêu Hoàng nói, tộc Liên không mạnh mẽ, thậm chí tộc Yêu Quái cũng không biết nhiều về chủng tộc này. Dù ở bên trong Nhật Thần Đế Quốc thì đây cũng chỉ là một chủng tộc rất bình thường mà thôi.

Mục lục | Chương sau

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!