Đường Tam trùng sinh – C.946

Chương 946: Đi vào phòng khách quý


Đường Tam cũng không khỏi có chút bất đắc dĩ, trên thực tế, ngay cả chính hắn cũng không biết khi mình thành Hoàng sẽ đạt tới mức độ như thế nào, sẽ chiếm lấy bao nhiêu khí vận của vị diện này, cho dù có chiếm nhiều hơn đi nữa thì cũng không ảnh hưởng đến vị diện, dù sao hắn cũng là người ngoài, hơn nữa còn đồng ý với Vị Diện Chi Chủ sau này chắc chắn sẽ rời khỏi nơi đây.

Lúc này, đội ngũ của hắn đi theo đội ngũ của yêu tộc Khổng Tước tiếp tục đi về phía trước, sau khi xuyên qua hành lang và những bậc thang đi lên thật dài, âm thanh hỗn loạn phía trước dần dần truyền đến.

Mỹ công tử và các cường giả yêu tộc Khổng Tước dẫn đầu đi ra khỏi lối đi, sau đó chính là Đường Tam và các trưởng lão tộc Lam Kim Thụ. 

Âm thanh ồn ào thậm chí trong chớp mắt khiến cho người ta có chút đau đầu, khí huyết nồng đậm và hỗn tạp khiến cho ngay cả Đường Tam cũng phải nhíu mày.

Nhưng khi hắn nhìn thấy cảnh mỗi một góc gần như đều chật ních của Đại Đấu Giá Trường cũng không khỏi cảm thấy xúc động. Quy mô lần này thật sự quá lớn, hơn nữa, có thể đi tới nơi này tất cả đều là cường giả, tuyệt đối không có tu vi thấp hơn thất giai, đại đa số đều là bát giai, cửu giai trở lên. Những chủng tộc có thân hình cực lớn thì càng chỉ có cường giả từ Vương giả trở lên mới có thể tiến vào. 

May mắn bên bọn họ là một khu vực tương đối sạch sẽ, một loạt phòng khách quý được dựng lên tạm thời, mặc dù nhìn qua không quá xa hoa, nhưng suy cho cùng cũng có không gian riêng của mình.

Mỹ công tử dẫn theo người của yêu tộc Khổng Tước tiến vào phòng của mình, cộng thêm cả nàng thì tổng cộng cũng chỉ có mười người mà thôi. Thế nên trước đó Đường Tam ở phía sau luôn có thể nhìn thấy mái tóc dài của nàng. Hắn không dám đến quá gần, hai người đã quá quen thuộc nhau, mặc dù hiện tại Đường Tam đã cải trang vô cùng hoàn hảo, huyết mạch chi lực cũng hoàn toàn thay đổi, nhưng hắn vẫn sợ bị Mỹ công tử nhận ra, nếu như vậy, trước đó giấu giếm không phải đều là uổng phí hay sao? 

Lúc này, đại đa số khách quý đến tham gia đấu giá cũng đã tiến vào phòng khách quý. Chỉ có những phòng đại diện cho Hoàng giả là chưa có khí tức, đương nhiên phải đến khi hội đấu giá bắt đầu thì Hoàng giả mới xuất hiện.

Đường Tam dẫn theo Cận Miểu Sâm và mấy trưởng lão đứng đầu tiến vào phòng, những trưởng lão khác thì ngồi ở khu vực phía trước phòng.

Phòng khách quý đối diện với đài đấu giá, hơn nữa trong phòng còn trang bị màn hình thủy tinh phản chiếu do yêu tộc Thủy Tinh chế tác thành, có thể đem hình ảnh trên đài đấu giá phóng to trên màn hình thủy tinh, hiện ra hình ảnh, trạng thái vật phẩm càng rõ ràng hơn. Đãi ngộ so với ở bên ngoài không biết tốt hơn gấp bao nhiêu lần. 

Đường Tam mang theo nụ cười nhàn nhạt trên khuôn mặt, ngồi xuống sô pha ở chính giữa, là một trong những thành chủ của chủ thành, địa vị hiện tại của hắn trên Yêu Tinh Đại Lục đã hoàn toàn khác với trước đây. 

Các trưởng lão ngồi xuống hai bên, chỉ có Cận Miểu Sâm là ngồi bên cạnh Đường Tam. 

Nàng đang quan sát, đánh giá xung quanh. Phòng khách quý ước chừng rộng khoảng một trăm mét vuông, cũng không phải là quá lớn, nhưng ở trong đấu giá trường có thể có một khu như vậy đã là chuyện cực kỳ xa xỉ. Trong phòng có ghế sô pha thoải mái với một loạt các loại đồ uống và trái cây, đồ ăn… được đặt trên bàn trà. Tuy rằng khá đơn giản nhưng cũng coi như không tệ.

Trên vách tường trong phòng đối diện với sàn đấu giá là một màn hình hoàn toàn được làm bằng thủy tinh, trên màn hình thủy tinh này chính là phiên bản được phóng đại của sàn đấu giá. Lúc này trên sàn đấu giá vẫn chưa có gì, nhưng nếu so với việc ở bên ngoài chỉ có thể từ trên cao nhìn xuống sàn đấu giá thì ở đây rõ ràng hơn nhiều.

Hai bên chỗ ngồi chính có nút nhấn chuyên dùng để tăng giá để thuận tiện hơn cho việc đấu giá.

Phòng của mấy người Đường Tam là phòng số tám. Khu vực phòng khách quý này tổng cộng có hai mươi phòng. Ngoại trừ mười mấy thành chủ của chủ thành ra, cũng chỉ có mấy tộc trưởng của chủng tộc huyết mạch cấp một mới có tư cách đến đây. Sắp xếp cho Đường Tam phòng khách quý số tám, cũng có nghĩa là công nhận thân phận của hắn trong hai mươi phòng khách quý này có thể xếp thứ tám. Việc này nếu là trước đây, dù nói thế nào thì tộc Lam Kim Thụ ở thành Kiến Mộc cũng không có khả năng làm được.

Nhưng việc này lại không liên quan gì đến chuyện Đường Tam báo cáo công tác thành công, chủ yếu là vì Thụ Tổ đã đánh chết Kim Cương Thiên Tinh Hoàng cách đây không lâu.

Tinh tộc Kim Cương lần này mặc dù cũng có được phòng khách quý, nhưng có thể tưởng tượng bọn họ nhất định sẽ xếp hạng ngoài mười lăm.

Đường Tam trước đó đã chú ý tới phòng khách quý của Mỹ công tử là số mười sáu. Phải biết rằng, nàng chính là thành chủ của một chủ thành, nhưng cho dù là vậy thì cũng chỉ sắp xếp cho nàng ở phòng khách quý số mười sáu. Mà tộc Long trước đó lại được xếp ở phòng khách quý số mười, địa vị được Tổ đình tán thành hiển nhiên cao hơn thành Gia Lý, thậm chí cao hơn so với một ít chủ thành có Hoàng giả. Đương nhiên, từ ý nghĩa nào đó mà nói, bọn họ cũng đại diện cho thành Thủy Tinh. Thành Thủy Tinh chính là đại bản doanh của tộc Long, tuy rằng hiện tại vị trí thành chủ còn chậm chạp lề mề chưa ra quyết định, nhưng thành Thủy Tinh sẽ không có khả năng thoát khỏi tay tộc Long. Đường Tam đoán chừng sau khi cuộc chiến chiếm Hoàng chấm dứt, thành Thủy Tinh thuộc về ai có lẽ sẽ có kết quả, rất có thể là người đã được định sẵn, Quang Minh Long Vương Từ An Vũ mà bọn họ vừa gặp.

Trong khi đó Đường Tam có thể được sắp xếp ở phòng khách quý có xếp hạng cao hơn, ngoại trừ vì có sự uy hiếp của Thụ Tổ, đương nhiên còn vì được Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng coi trọng.

Từ sau khi báo cáo công tác, Đường Tam cũng đã có phán đoán rất rõ ràng, cơ thể của Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng chắc chắn có vấn đề, hơn nữa còn cần đến lực lượng bản nguyên của Thụ Tổ mới có khả thể giải quyết. Đối phương rất cần hắn, lúc trước chắc hẳn cũng từng đi gặp bản thể của Thụ Tổ nhưng không có thu hoạch gì, lần này cũng là hy vọng có thể thông qua hắn đạt được một cái gì đó. Hơn nữa Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng chắc chắn cho rằng tộc Lam Kim Thụ không có uy hiếp gì nên mới tận hết sức ủng hộ Đường Tam như vậy.

Lợi dụng tất cả những gì có thể lợi dụng vốn là sở trường của Đường Tam. Nếu đối phương cho rằng hắn không có uy hiếp gì thì chính là chuyện tốt nhất.

Thời gian trôi qua rất nhanh, mặt trời lên cao, đã sắp đến giữa trưa rồi.

Đúng lúc này, một cỗ uy áp vô hình đột nhiên từ trên trời giáng xuống, khiến cho khu đấu giá của Đại Đấu Giá Trường Tổ Đình vốn đang ồn ào nhanh chóng yên tĩnh lại. Hầu như tất cả người đấu giá đang có mặt đều ngẩng đầu nhìn lên không trung.

Đúng lúc này, trên bầu trời có một màn nước đầy trời đổ xuống, phảng phất như thiên hà trút xuống vậy. Màn nước đầy trời kia đổ đến Đại Đấu Giá Trường lại đột nhiên phát tán ra, hóa thành vô số hạt mưa mát rượi rơi xuống. Trong lúc nhất thời làm cho bầu không khí nóng rực vì dao động khí huyết nồng đậm trong cả Đại Đấu Giá Trường trở nên mát mẻ hơn rất nhiều. Mỗi một người đấu giá đều có thể cảm nhận bản thân sảng khoái hơn.

Một quang ảnh màu xanh cũng theo đó từ trên trời đáp xuống, đứng ở tầng cao nhất bên cạnh phòng khách quý.

Vô Tận Thiên Tinh Hoàng đã tới! Vị này xếp hạng cuối cùng trong tất cả Hoàng giả của tộc Tinh Quái, nhưng hắn vẫn rất cường đại, đây chính là Hoàng giả, bất cứ lúc nào, ở đâu Hoàng giả cũng là tồn tại đỉnh cao nhất.

Ngay sau đó, từng quang ảnh thật lớn lần lượt trước sau đáp xuống mặt đất. Một con Phượng Hoàng toàn thân tản ra vô số tinh thể thủy tinh mang theo ánh sáng rực rỡ bay tới, chính là Tinh Phong Thiên Địa Tinh Phượng Đại Yêu Hoàng, phụ thân ruột của Mỹ công tử. Nếu như nói Vô Tận Thiên Tinh Hoàng là Hoàng giả đứng cuối của Nhật Thần Đế Quốc, như vậy vị này chính là người đứng cuối của Thiên Vũ Đế Quốc. Việc này cũng không có gì đáng xấu hổ, thực lực như thế, ai bảo hắn là Hoàng giả trẻ tuổi nhất tính đến thời điểm hiện tại chứ.

Theo sát phía sau, từng quang ảnh thật lớn mang theo đặc tính chủng tộc của mình mà đến.

Thánh Kiếm khổng lồ từ trên trời giáng xuống, giống như trực tiếp cắm vào trong phòng khách quý, đó là Trùng Tiêu Lăng Vân Kiếm Thánh Đại Yêu Hoàng. Một con Bạch Hổ có hai cánh khổng lồ mang theo khí tức uy nghiêm cường thịnh và lãnh khốc từ trên trời đáp xuống, Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng tới.

Tộc Tinh Quái bên này, Nhiếp Hồn Thiên Tinh Hoàng và Lưu Ly Thiên Tinh Hoàng nối tiếp nhau tới, dị tượng trên không trung trùng trùng điệp điệp xuất hiện.

Mãnh Mã Đại Yêu Hoàng và Liệt Thiên Đại Yêu Hoàng đồng thời giáng lâm, tựa như núi non nặng nề làm cho khu đấu giá lớn cơ hồ trở nên càng thêm vững chắc.

Tương đối mà nói, rõ ràng là khí thế của Thiên Vũ Đế Quốc mạnh mẽ hơn một chút, ai bảo người ta có số lượng nhiều hơn chứ? Ước chừng có tám cường giả Đại Yêu Hoàng, còn Nhật Thần Đế Quốc bên này, sau khi thiếu đi Kim Cương Thiên Tinh Hoàng cũng chỉ còn lại sáu vị.

Mục lục | Chương sau

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!