Đường Tam trùng sinh – C.938

Chương 938: Nàng lại tức giận sao?

 

Nàng không phải là người duy nhất ở trong phòng, mẹ nàng – Tô Cầm cũng ở đó. Tô Cầm đã đến Tổ Đình từ sớm để đoàn tụ với Bạch Hổ Đại Yêu Hoàng. Lần này, biết tin con gái sắp đến, nàng tiếp con gái trước tiên.

Nhìn thấy Đường Tam, khí chất thành chủ ban đầu của Mỹ công tử lập tức bị phá tan bởi đôi môi đỏ mọng đang mím chặt của nàng.

Đường Tam đến trước mặt Tô Cầm gật đầu chào hỏi: “Chào dì.”

“Ngươi cũng đến Tổ Đình? Tiểu Mỹ nói mấy tháng gần đây ngươi không quay về khiến con bé sinh khí. Ngươi mau dỗ dành đi.” Tô Cầm cười nhẹ, xoay người đi lên lầu.

Đường Tam đến bên Mỹ công tử, nhẹ giọng hỏi: “Lại tức giận à?”

“Hừ!” Mỹ công tử quay đầu đi, để lộ khuôn mặt trắng nõn và chiếc cổ thon dài. Đường Tam ôm lấy vai nàng, cúi đầu hôn lên má. Động tác của hắn rất nhanh đến nỗi Mỹ công tử không kịp phản ứng.

“Đáng ghét, ai cho phép huynh hôn ta.” Mỹ công tử đẩy hắn ra, nhưng không đẩy mạnh, Đường Tam còn thuận thế nắm lấy bàn tay nhỏ bé của nàng, kéo vào lòng.

“Mấy ngày trước ta luôn bế quan tu luyện, thời gian trôi qua thật nhanh, khi ta tỉnh lại thì đã qua một tháng. Sau đó ta vội vã quay lại tìm nàng. Nhưng nàng không có ở đó. Ta lại tìm đến Tiêu Hà để giúp hắn đột phá thập giai, dựa vào kinh nghiệm của hắn và thần thức còn sót lại, ước chừng không bao lâu nữa thì hắn có thể lấy lại cảnh giới tu luyện ban đầu. Xong xuôi, ta vội vàng quay về và chờ đợi, mãi không thấy nàng đến, ta thật sự lo lắng.”

Mỹ công tử dựa vào lồng ngực hắn, miệng khẽ hừ một tiếng, nhưng thái độ đã thay đổi rất nhiều so với lúc trước. Trên thực tế, làm sao nàng có thể thật sự giận hắn, là nhân loại, đấu tranh để tồn tại trên Yêu Tinh Đại Lục cũng không dễ dàng gì, nhưng lại muốn hỏa trung thủ lật*, nhanh chóng trở thành Hoàng giả. Tất cả sự bận rộn của Đường Tam đương nhiên là để chuẩn bị cho việc này. Đây rõ ràng không phải là một chuyện dễ dàng. Tùy thời tùy khắc, luôn có khả năng gặp phải nguy hiểm, so với việc hắn không thể quay lại gặp nàng thường xuyên thì nàng thật sự lo lắng cho sự an toàn của hắn hơn.

(*Hỏa trung thủ lật: lấy hạt dẻ trong lò lửa; mình làm người hưởng, bất chấp nguy hiểm làm việc cho người khác, mà bản thân mình bị mắc lừa không được gì)

Đường Tam nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc dài của nàng, ôn nhu nói: “Tối nay ta sẽ ở cùng nàng. Ta có thể ngủ trên sô pha.”

“Đừng mà.” Mỹ công tử nhẹ giọng nói, “Như thế ông ngoại đi qua sẽ thấy, có lẽ Bất Tử Đại Yêu Hoàng cũng sẽ tới. Ta muốn tham gia cuộc thi tỷ võ chiêu thân. Bây giờ là thời điểm nhạy cảm.”

Đường Tam cười khổ: “Ta biết hiện tại rất nhạy cảm. Nếu những người chuẩn bị tham gia cuộc thi kén rể biết được nàng đã ngủ với ta trước khi thi đấu, rất có thể họ sẽ đồng loạt tấn công ta.”

“Không biết xấu hổ, ai muốn ngủ với huynh.” Mỹ công tử tức giận đấm hắn một cái, sau đó chống tay đứng dậy, duỗi thẳng người, “Huynh định tham gia cuộc thi như thế nào? Đã đăng ký chưa?”

Đường Tam gật đầu: “Đã hoàn tất đăng ký, đừng lo lắng, những người tham gia khác có thể coi như ta đang chiếm Hoàng vị, nhưng ta chỉ coi trọng vợ mình. Vì vậy, ta phải thắng, không được thua.”

“Huynh còn chưa gả cho ta, ta cũng chưa phải phu nhân của huynh. Thật sự có chắc chắn không? Quy mô lần này đã vượt quá sức tưởng tượng của ta. Tất cả Hoàng giả nhất định sẽ tới xem lễ. Dưới mọi ánh mắt…” Đôi mắt đẹp dịu dàng của Mỹ công tử tràn ngập vẻ lo lắng. Nàng đã lo lắng về điều này trong mấy ngày qua. Nàng thật sự sợ Đường Tam sẽ gặp vấn đề không may trong cuộc thi này! Tuy nhiên, nếu hắn không tham gia, không phải nàng sẽ kết hôn với người khác sao?

Nàng hoàn toàn không đồng ý việc này. Hiện tại, quy mô của cuộc thi tỷ võ chiêu thân đã rộng đến mức như vậy, tên đã lên dây, không thể không bắn. Thậm chí nàng cũng không biết phải làm gì.

Đường Tam lại kéo nàng vào lòng: “Đừng lo lắng, ta đã chuẩn bị đầy đủ, không nói cho nàng biết ta sẽ dùng danh tính gì tham gia cuộc thi là vì ta sợ sẽ có sơ hở. Khi đó, nàng cũng có thể tìm xem trong số các thí sinh, ai mới là phu quân của nàng. Chắc chắn nàng sẽ phải bất ngờ về điều đó.”

“Ta cảm thấy yên tâm khi huynh sắp xếp mọi việc, nhưng vấn đề lần này rất quan trọng. Ta không sợ bất cứ điều gì khác. Ta chỉ sợ huynh sẽ là mục tiêu của các Hoàng giả nếu để lộ sơ hở. Điều đó thật sự rất phiền phức.” Mỹ công tử nói với giọng điệu lo lắng.

“Ta hứa sẽ không có mạo hiểm. Nàng không tin ta sao? Nàng hấp thu năng lượng sinh mệnh mà ta đưa lần trước thế nào rồi?” Đường Tam chuyển chủ đề.

Đối với hắn, khuyết điểm lớn nhất chính là Mỹ công tử, thần thức của Hoàng giả rất nhạy cảm. Trong một ngày, hắn để ý quá nhiều đến Mỹ công tử mà không gây nghi ngờ mới là chuyện lạ, đặc biệt bọn họ còn là hai thành chủ ở hai đầu nam bắc biển cả. Đây là lý do quan trọng tại sao Đường Tam không nói cho Mỹ công tử biết về thân thế hiện tại của mình.

“Ta đã hấp thu chúng, chúng giúp ích cho ta rất nhiều. Ta cảm thấy nền tảng của mình vững chắc hơn, tu luyện đã tiến bộ hơn rất nhiều.”

Đường Tam nói: “Tốt rồi. Khi ở một mình với ông ngoại, nàng có thể hỏi ngài ấy danh tính hiện tại của ta có an toàn hay không, ngài ấy biết thân phận hiện tại của ta. Nhưng ta đã bảo ngài ấy không được nói cho nàng biết. Tuy nhiên nàng có thể xác nhận sự an toàn hiện tại của ta với ngài ấy. Ngay cả khi bị bại lộ, với sự giúp đỡ của ông ngoại, cha nàng hoặc thậm chí là ông nội nuôi của nàng, chúng ta sẽ không gặp nguy hiểm đến tính mạng. Ta sẽ không lấy tương lai của chúng ta ra đùa giỡn. Vì vậy, đừng lo lắng bất cứ điều gì, hãy cứ là chính mình và tham gia tỷ võ chiêu thân một cách bình thường. Thí sinh đi đến cuối cuộc thi, người đó chính là ta.”

“Chà, thật tốt. Huynh thật sự rất tự tin. Vậy ai đi đến cuối cuộc thi thì ta sẽ cưới người đó.” Mỹ công tử cười nói.

“Ừm, không thành vấn đề.” Đường Tam khẽ cười, trong mắt không phải là vẻ kiêu ngạo mà là tuyệt đối tin tưởng, với năm loại huyết mạch siêu cấp, nếu không đánh được đối thủ đồng cấp thì thật thảm. Điều duy nhất hắn cần chú ý trong cuộc thi tỷ võ chiêu thân là phải đánh bại đối thủ mà không bộc lộ một ít khả năng của mình, dù sao thì hắn cũng chỉ là tộc trưởng tộc Lam Kim Thụ mà thôi. Nói một cách hợp lý, hắn không nên giỏi chiến đấu.

Nhìn thấy hắn tự tin như vậy, Mỹ công tử cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều: “Gần đây huynh có ở Tổ Đình không? Huynh sống ở đâu?”

Đường Tam cười nói: “Ta nói bóng nói gió như vậy, nàng không tin ư? Nếu ta nói rằng ta đang sống ở Nghị Hội Tổ Đình thì nàng có tin không?”

“Hừm, một lời nói thật cũng không có. Ta không để ý đến huynh nữa.” Mỹ công tử đẩy hắn ra và cởi áo choàng.

Đường Tam không giải thích, chỉ cười nhìn nàng. Ánh mắt của Mỹ công tử nhìn hắn sáng ngời, nhẹ giọng hỏi: “Đêm nay huynh thật sự không rời đi? Hay là lát nữa sẽ trở lại?”

Một câu nói đơn giản suýt chút nữa đã phá vỡ phòng ngự của Đường Tam, hắn cười nhạt nói: “Tốt hơn hết là ta nên đi, ta sợ không khống chế được bản thân. Nếu chúng ta thật sự phát sinh chuyện gì đó, đoán chừng những Hoàng giả kia sẽ phát hiện.”

“Hừ, ai muốn phát sinh chuyện gì với huynh, ta chỉ thấy huynh thật đáng thương, còn định để huynh ngủ trên sô pha. Sao huynh dám không tôn trọng Mỹ tỷ ta đây?” Hai tay Mỹ công tử chống hông, khuôn mặt xinh đẹp của nàng đỏ ửng.

Đường Tam nhìn nàng như vậy, ánh mắt không khỏi có chút ngây dại. Kiếp trước không phải nàng luôn nhìn hắn như thế này sao? Hiện tại hắn thật sự rất may mắn, may mắn có thể đến thế giới này để tìm Mỹ công tử, tìm được người yêu của mình. Nếu hắn không thể tìm thấy nàng thì có lẽ hắn sẽ hồn phi phách tán theo nàng.

Bị hắn nhìn chằm chằm một cách trìu mến như vậy, Mỹ công tử không thể chịu đựng được nữa, xoay người quay lưng về phía hắn: “Huynh muốn ở lại hay về trước? Nếu huynh ở lại, để ta xem có nơi nào ở được hay…”

Mới nói đến đây, cơ thể mỏng manh của nàng đã được một đôi tay cường tráng ôm lấy từ phía sau, vòng tay ấm áp khiến nàng lập tức có cảm giác an toàn mạnh mẽ, thậm chí còn thấy bản thân có chút mệt mỏi.

Mục lục | Chương sau

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!