Đường Tam trùng sinh – C.75

Chương 75: Bay mất rồi


Thiên Bồng là đỉnh của một ngọn núi lớn, ngọn núi này cao khoảng hai ngàn thước, cũng là điểm bọn hắn phải đến.

Đường Tam lúc đến nơi này mới hiểu được, lý do nó được gọi là Thiên Bồng, bởi vì trên đỉnh núi này có một cây đại thụ, tán cây rất lớn, có đường kính gần trăm mét, bao phủ gần hết đỉnh núi, đây chính là nguồn gốc của cái tên “Thiên Bồng”.

Khi Trình Tử Chanh nhìn thấy Đường Tam leo lên núi, nàng không khỏi có chút ngạc nhiên, cười nói: “Thể lực không tồi nha ! Ta còn nghĩ trên đường về mới gặp được ngươi.”

Trên Thiên Bồng không chỉ có Trình Tử Chanh, mà còn có Mộc Ân Tình.

Thấy Đường Tam đi lên, Mộc Ân Tình gật đầu với hắn, cũng không nói gì, chỉ đưa tay lên vỗ vài cái lên người hắn.

Ngay lập tức, sức mạnh mà Mộc Vân Vũ đưa vào cơ thể Đường Tam trước đó biến mất, năng lượng của Huyền Thiên Công bắt đầu vận chuyển trở lại.

Đường Tam lúc trước còn cảm thấy kì lạ, làm sao có thể trở về kịp trước buổi trưa. Hiện tại xem ra, sau khi đến Thiên Bồng sẽ bỏ lệnh cấm tu vi.

“Chúng ta đi thôi. Mau trở về, xem có được ăn cơm hay không.” Trình Tử Chanh kéo Đường Tam, dẫn đầu hướng chân núi đi xuống.

Khi Trình Tử Chanh từ trên đỉnh núi nhảy xuống, một cảnh tượng kỳ lạ xuất hiện, trên người nàng hiện ra một tầng hào quang màu vàng.

Chớp mắt tiếp theo, hai tay nàng mở ra, những chiếc lông vũ màu cam xinh đẹp đột nhiên mọc ra trên cánh tay của nàng, mái tóc dài của nàng cũng biến thành màu cam, mang theo ba cái lông vũ bồng bềnh dựng lên. Nàng quay đầu cười với Đường Tam: “Ta đi trước một bước.”

Nói xong, nàng vừa lướt về phía chân núi, trong nháy mắt đã biến thành một điểm đen nhỏ.

Bay ? Nàng ta bay đi rồi? Đây không phải là gian lận sao? Đường Tam há miệng, nhưng không biết nên nói cái gì.

Yêu Thần biến của Trình Tử Chanh là loại gì đây? Lông vũ màu cam, mà lại còn có thể bay? Đường Tam trước đây chưa từng nhìn thấy loài yêu quái nào như vậy, nhưng theo sự thay đổi khí tức sau khi nàng thi triển Yêu Thần biến, Đường Tam có thể cảm nhận được, đây là loại Yêu Thần biến tương đối mạnh, hơn nữa còn là loại có năng lực phi hành quý hiếm.

Sư tỷ à! Lạc ấn huyết mạch thứ năm của ta đành phải chọn ngươi rồi. Năng lực phi hành đang là loại Đường Tam khát vọng nhất.

Đường Tam hít sâu một hơi, thanh quang lượn lờ trên người, đột nhiên từ chỗ đỉnh núi nhảy lên, mắt hắn lóe lên ánh sáng. Phong nguyên tố trên núi rất dư dả, một lượng lớn phong nguyên tố lập tức tập trung về phía hắn.

Đường Tam cảm thấy nhẹ nhàng, nhanh chóng di chuyển xuống núi. Với sự trợ giúp của phong nguyên tố, hắn lúc này nhanh như chớp, mặc dù không thể so với bay trực tiếp của Trình Tử Chanh, nhưng cũng đã rất nhanh rồi.

Nhìn theo thân ảnh rời đi của hắn, trong mắt Mộc Ân Tình có chút kinh ngạc.

Mỗi học viên khi leo lên đây bằng chính sức lực bản thân sẽ rất mệt mỏi. Việc mở niêm phong cho chúng vào lúc này, cho phép chúng lấy lại quyền kiểm soát năng lực của chính mình, sẽ khiến chúng càng thêm trân trọng năng lực Yêu Thần biến ban cho, cũng sẽ cho chúng hiểu rõ hơn về huyết lực* của chính mình trên đường trở về. Đây cũng là một nguyên nhân quan trọng của việc bố trí các tiết thể năng.

Vừa rồi Mộc Ân Tình rõ ràng cảm giác được, tuy rằng Đường Tam cũng có chút mệt mỏi, nhưng cũng không phải là quá mệt, hắn chỉ mới chín tuổi đó! Hơn nữa, khi hắn rời đi, thân thể của hắn cũng không có thay đổi gì do sử dụng Yêu Thần biến. Khả năng điều khiển phong nguyên tố của hắn cực kỳ mạnh, cường độ của phong nguyên tố đó dường như đã vượt qua tứ giai.

Ban đầu khi một số lão sư của họ biết rằng khả năng của Đường Tam là Phong Lang biến, họ không quan tâm lắm đến học viên này. Nếu không phải bởi vì Đường Tam mới chín tuổi, bọn họ thậm chí sẽ không cho phép một đứa trẻ có năng lực Yêu Thần biến không mạnh gia nhập học viện Cứu Rỗi.

Mặc dù học viện này nhìn qua không có bao nhiêu người, chỉ có mười mấy học sinh, nhưng trên thực tế, học viện Cứu Rỗi có địa vị rất cao trong toàn bộ tổ chức Cứu Rỗi, là một tổ chức tồn tại để chuyên đào tạo ra những nhân tài cấp cao cho tổ chức Cứu Rỗi. Trên toàn bộ Yêu Tinh Đại Lục, học viện Cứu Rỗi chỉ có chín cơ sở, những học viện này đều được quản lý bởi các thành viên nòng cốt của tổ chức Cứu Rỗi.

Mà thời khắc Mộc Ân Tình nhìn thấy Đường Tam thi triển Phong Lang biến, khống chế phong nguyên tố để tăng tốc độ của mình, hiểu biết của hắn về Đường Tam có phần khác đi.

Căn cứ vào thông tin mà hắn thu thập trước đó, năng lực điều khiển Phong Nhận của Đường Tam khác với bình thường, tinh thần lực của hắn hẳn là vượt xa người thường. Điều này có thể thấy từ việc ngày hôm qua Độc Bạch bị phản phệ sau khi thi triển Thiên Hồ Chi Nhãn với Đường Tam.

Thiên Hồ Chi Nhãn khiến cho tinh thần lực của Độc Bạch mạnh hơn nhiều lần so với tinh thần lực của những người cùng giai, mà Đường Tam có thể khiến cho Độc Bạch bị phản phệ, thì tinh thần lực đó ít nhất phải mạnh gấp đôi so với

Độc Bạch, điều này rất thú vị.

Mà điều khiến các lão sư quan tâm nhất ở Đường Tam chính là việc trưởng trấn nhận hắn làm đồ đệ. Đối với trưởng trấn, họ vẫn là biết rất rõ …

Vì cơm trưa! Đường Tam chạy một mạch như điên.

Hắn bây giờ đã hiểu rõ hơn về khóa thể năng, lúc đi là để huấn luyện thể lực, còn lúc về liên quan đến năng lực của bản thân. Loại huấn luyện này thực ra không công bằng, nhưng nó vẫn mang tính chất của một khóa ma luyện.

Lúc này, huyết mạch trong cơ thể hắn đang nóng như lửa đốt, cơ thể vô cùng đau nhức.

Sau khi Huyền Thiên Công được giải cấm, năng lượng Huyền Thiên Công với đặc tính không ngừng sinh sôi đang tuần hoàn trong cơ thể hắn, thúc đẩy năng lượng mà cơ thể đã tiêu hao trước đó phục hồi nhanh chóng, quá trình này vẫn luôn có lợi đối với thân thể hắn. Nhất là khi hắn vừa mới đột phá ngũ giai, thân thể cũng cần thích ứng với sức mạnh tầng thứ năm của Huyền Thiên Công.

Huấn luyện thể chất ngày hôm nay đang đẩy nhanh quá trình thích ứng này, hơn nữa cũng giúp hắn hấp thụ huyết mạch của Phong Hùng nhanh hơn.

Đường trở về không phải chỉ có một con đường duy nhất, ví dụ như Trình Tử Chanh có thể bay, chắc chắn khác với đường đi của sói.

Vì vậy, Đường Tam trên đường trở về cũng không gặp bất kỳ ai khác. Lúc hắn trở lại học viện, ngoại trừ Độc Bạch ra, những người khác đều đã trở về.

Áo của Đường Tam ướt đẫm mồ hôi, thở hổn hển lấy ra mấy khối đối trọng từ trong áo khỉ, trong lòng không khỏi có chút bất đắc dĩ, xem ra hôm nay không kịp ăn rồi!

Nếu như lúc trước hắn không theo Độc Bạch, hắn có thể vẫn còn cơ hội. Điều này cũng khiến hắn hiểu rằng, không có vị sư huynh nào trong học viện là đơn giản. Trên đường trở về, hắn dựa vào hòa phong nguyên tố* của ngũ giai, tốc độ đã khá nhanh, trên cơ bản so với lúc nhanh nhất cũng gần tám phần, nhưng vẫn không vượt qua được những người khác, đuổi theo giảm xuống khoảng cách.

Mà những học viên khác trong học viện Cứu Rỗi đều có chút kinh ngạc khi thấy Đường Tam trở về sớm như vậy, dù sao Đường Tam cũng chỉ mới chín tuổi!

Mộc Vân Vũ chưa quay lại, Đường Tam đang định im lặng quay về phòng rửa mặt, tiếp đó chịu đói một lát, thì Quan Long Giang đi tới.

“Đây lần đầu ngươi tham gia huấn luyện thể lực, nên hôm nay sẽ không trừng phạt ngươi. Đi tắm rửa rồi cùng mọi người ăn cơm đi.”


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!