Đường Tam trùng sinh – C.36

Chương 36: Miểu sát! Báo Thiểm thăng cấp

Đường Tam có vẻ không nhanh bằng Thiểm Báo, nên khi Thiểm Báo lao vào vòng biên, hắn vẫn còn cách vòng biên năm mét.

Thiểm Báo trực tiếp xẹt qua vòng biên, cũng không thèm dùng chiêu báo thiểm*, một đôi móng vuốt sắc nhọn đã vồ ra phía trước, thân hình thon dài duỗi ra, răng nanh gớm ghiếc nhắm thẳng vào Đường Tam. Trong đầu tên Thiểm Báo đã hiện ra kết cuộc của tên người hầu nhân loại này, hai cánh tay và ngực của hắn sẽ bị xé nát bởi chính móng vuốt của mình, và cổ họng của hắn sẽ bị chính nanh của mình đâm vào …

Hả, hắn đâu rồi ?

Ngay khi Thiểm Báo tứ giai này tưởng rằng sắp giành được chiến thắng thì bất ngờ phát hiện ra rằng hắn đã biến mất.

Đúng vậy, Đường Tam đã biến mất.

Đường Tam đã thực hiện một động tác rất kì lạ, hắn đang trong trạng thái đẩy người về trước, thân trên hoàn toàn ngửa ra sau, đầu gối khuỵu xuống, cả người cứ như vậy trượt sát mặt đất về phía trước.

Khi hắn trượt đến trước người Thiểm Báo, nhanh chóng vươn đôi bàn tay màu ngọc bích của mình ra, đầu ngón tay là những móng vuốt sắc bén được ngưng tụ từ phong nhận*.

Phần ngực và bụng của tên Thiểm Báo tứ giai đang lao tới như tia chớp đã hoàn toàn lộ ra dưới móng vuốt sắc nhọn của Đường San.

“Phập phập” hai tiếng, hai tay Đường Tam bắt lấy bụng của Thiểm Báo.

Thiểm Báo không giỏi phòng thủ, chưa kể, phần bụng chính là nơi dễ bị tổn thương nhất của hắn.

Trong khi Đường Tam dùng hai tay túm lấy bụng của Thiểm Báo, hai chân co về phía trước, vặn eo, thân hình gầy còm cưỡi lên người Thiểm Báo.

Kỹ năng Huyền Thiên Công của Đường Tam lúc này cũng đang vận chuyển, toàn lực hấp thu huyết lực trong cơ thể Thiểm Báo tứ giai. Huyết mạch Thiểm Báo của Đường Tam bỗng nhiên sáng rực, một lượng lớn huyết lực được Huyền Thiên Công chuyển hóa vào cơ thể.

Kỹ năng báo thiểm trong cơ thể Đường Tam ngay lập tức được thăng cấp, từ tam giai lên tứ giai ! Sự đột phá tức thì này khiến Đường Tam thậm chí cảm thấy cơ thể nhẹ đi, và Huyền Thiên Công của hắn cũng được tăng lên đáng kể.

Khoảnh khắc con Thiểm Báo tứ giai bị đâm vào bụng, hắn kêu lên một tiếng đau đớn, ngay sau đó giọng hắn liền im bặt.

Huyết lực của hắn bị thôn phệ* một cách mãnh liệt trong tích tắc, và phong nhận* nổ tung trong bụng hắn ta ngay sau đó. Lúc Đường Tam ra tay, không hề chừa đường sống cho đối thủ.

Ngoại trừ Phong Lang tộc, Thiểm Báo tộc chính là loài thích hợp nhất để hắn thôn phệ. Mà nếu hắn thôn phệ quá nhiều huyết lực, đối phương nhất định sẽ nhận ra. Hắn không thể liều lĩnh, chỉ có cách giết mới có thể hoàn toàn thôn phệ.

Những tên Yêu Quái nhìn thấy Thiểm Báo nhào vô, Đường Tam thì biến mất, phản ứng đầu tiên là nghĩ rằng Đường Tam bị Thiểm Báo đề xuống, hắn chắc chắn sẽ chết . Chúng hét lên phấn khích. Tiếng gầm dữ dội của Thiểm Báo Tứ Giai đã đưa chúng trở về thực tại.

Tiếng hét thảm thiết đột ngột dừng lại, máu tươi từ miệng tên Thiểm Báo tứ giai trào ra.

Đường Tam nghiêng người, từ dưới bụng của Thiểm Báo chui ra.

Hai tay hắn run rẩy, trước cái nhìn chăm chú của mọi người, từng bước đi vào trong vòng biên.

Mà tên Thiểm Báo tứ giai kia đã ngã trên đất, nằm bất động.

Toàn bộ đấu trường chìm vào im lặng.

Đây là một tình huống mà tất cả Yêu Quái không bao giờ nghĩ đến.

Một tên người hầu nhân loại đã giết chết Thiểm Báo tứ giai ? Làm sao có thể xảy ra được? Mặc dù Thiểm Báo kia đã thắng bốn trận liên tiếp, nhưng hắn còn chưa sử dụng kỹ năng Báo Thiểm, làm sao hắn có thể chết như thế này? Nhưng mà, sự thật ở ngay trước mắt, con người gầy gò đó đã thực sự giết chết Thiểm Báo, và tất cả những điều này là sự thật.

Đèn đuốc sáng trưng, mọi ánh mắt của lũ Yêu Quái đều tập trung vào tên loài người ốm yếu này. Không biết tại sao, những tên Yêu Quái đang xem trận chiến không khỏi cảm thấy ớn lạnh trong lòng.

“Gào!” Một tiếng sói tru bỗng vang lên.

Một con Lang yêu to lớn cao hơn hai mét rưỡi bước ra ngoài, hướng về phía Đường Tam cất tiếng hú của một con sói phương nam.

“Làm tốt lắm! Xứng đáng mang huyết mạch của Phong Lang tộc ta!”. Tên Phong Lang rõ ràng có tu vi bậc Ngũ Giai này trong mắt lộ ra một tia vui mừng.

Nếu Đường Tam giết chết đối thủ của loài khác, cho dù là sử dụng kỹ năng thiên phú của Phong Lang tộc, Phong Lang tộc cũng sẽ không hào hứng, nhưng kẻ hắn giết chính là Thiếm Báo! Đó là tộc kẻ thù đứng đầu của Phong Lang tộc. Vì vậy, trong lúc này, Phong Lang tộc thậm chí đã bỏ qua việc hắn chỉ là một kẻ hầu. Sự sỉ nhục đã trở thành sảng khoái, và đối với bọn chúng, không có gì kích thích hơn việc giết chết một tên Thiểm Báo.

“Gào—“ một con Thiểm Báo cực lớn đột nhiên nhảy lên lao tới Đường Tam trong vòng biên.

Tốc độ của Thiểm Báo này cực nhanh, ánh vàng chớp lóe, Báo Thiểm phát động*, lao đến Đường San ngay tức khắc, còn nhanh hơn gấp nhiều lần so với Thiểm Báo trong trận đấu trước.

Tên Phong Lang ngũ giai vừa mới khen ngợi Đường Tam dù muốn ngăn cản thì cũng đã muộn.

Chính ngay lúc này, một bàn tay to lớn xé gió, ngang ngược đánh nhanh vào thân người phía trước. Chỉ nghe “rầm” một tiếng, gã kia lao về phía Đường Tam đã bị tát bay lên không, rơi vào trong đám Yêu Quái.

Tên Bạo Hùng thất gia cao bốn thước đứng ở bên cạnh Đường Tam, hai mắt lóe lên dữ tợn, lòng bàn tay to lớn chậm rãi hạ xuống: “Nếu thua thì phải tuân theo luật chơi. Muốn báo thù thì đợi sau trận đấu.”

Đường Tam lặng lẽ thu lại bàn chân phải đã bước ra, Quỷ Ảnh Mê Tung của hắn đã sẵn sàng phát động, ngay cả Báo Thiểm cũng đã sẵn sàng. Gã Thiểm Báo ngũ giai bất ngờ đánh lén hắn. Đối mặt với một đối thủ nhanh như vậy, hắn không hoàn toàn chắc chắn đánh được.

Bạo Hùng đã giải quyết nguy cơ cho Đường Tam.

Trái tim của Vương Diên Phong, Quỷ Quỷ và những người đang đứng từ xa theo dõi trận chiến đều đập mạnh lên.

Quỷ Quỷ quay đầu nhìn Vương Diên Phong, tay phải nắm chặt cánh tay của hắn, móng tay gần như đâm vào da thịt: “Ca, đây là đồ đệ mà ngươi dạy đó hả, quái vật thì có ?”

Thiểm Báo tứ giai, chính là một Thiểm Báo tứ giai đó ! Tham gia trận đấu tứ giai thì thôi đi, đã vậy còn giết chết một tên Thiếm Báo tứ giai, nhóc loài người này dám làm vậy sao ?

Hai mắt Vương Diên Phong dại ra, hắn lẩm bẩm: “Ta là ai? Đây là đâu ? Nó là ai?” **

Lúc này, Đường Tam đang đứng ở giữa sân ngẩng đầu lên, nhìn Bạo Hùng thất giai cao lớn nói, “Còn đấu nữa không? ”

Giọng hắn có phần trẻ con, vừa nghe là biết chưa lớn.

Bạo Hùng thất giai cúi đầu, ngồi trên vai hắn chính là tiểu Bạo Hùng trước đó đã giành chiến thắng trong trận đấu va chạm tam giai. Tiểu Bạo Hùng tò mò nhìn Đường Tam.

“Tiếp đi !”

*Miểu sát: giết chết đối thủ ngay lập tức chỉ bằng một chiêu.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!